Bán nước mắm nguyên chất

Bán nước mắm nguyên chất
9.0 trên 10 được 3 bình chọn

Bạn cần tư vấn Bán nước mắm nguyên chất

Hotline: 093.626.79.99

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát triển An Phú APS 

Chuyên Sản xuất và Phân Phối Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng

Một Đặc Sản Của Vân Đồn – Quảng Ninh

Click để nhận thông tin mới nhất nhé!

Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng được chắt cốt từ những giọt nước mắm nhỉ (nước mắm tự nhiên),

mắm có mùi thơm đặc trưng, vị ngọt hậu, đậm đà và luôn đảm bảo Chất Lượng – Sạch – An Toàn – 100% Không Chất Bảo Quản.

Thông tin bán nước mắm truyền thống, nước mắm nhỉ, mắm cốt Ngon

Nhắc tới nước mắm công nghiệp và nước mắm truyền thống chắc hẳn rất nhiều đọc giả chưa phân biệt được vì sao có tên gọi như vậy. Sau đây mình sẽ giải thích cho các bạn biết thêm về ý nghĩa của 2 loại nước mắm này.

Nước mắm công nghiệp là những loại xuất hiện hàng ngày trong đa số bữa cơm các gia đình Việt Nam, nước mắm công nghiệp được sản xuất theo quy trình công nghiệp, nói chung là không nguyên chất khi có thêm chất bảo quản, nước muối,..

Trong khi đó, Nước mắm truyền thống được sản xuất theo phương pháp thủ công theo một quy trình khắt khe, hoàn toàn không có chất đệm, chất bảo quản, do đó đã trở thành mặt hàng được chị em nội trợ ngày một tin dùng.

Bạn cần tư vấn bán nước mắm ngon?

Tiêu chí để đánh giá chất lượng nước mắm truyền thống nguyên chất nằm ở độ đạm, chính độ đạm tạo nên vị ngòn ngọt đằng sau vị mặn của muối, điều này khi sử dụng nước mắm công nghiệp sẽ không có, bắt buộc người dùng phải sử dụng thêm bột ngột(mì chính) để điều vị. Nếu trong muối chứa nhiều tạp thì nước mắm khi thử sẽ có vị chát. Vì vậy nước mắm ngon được đánh giá là ngon thì trước hết phải có vị mặn nhưng không chát kèm theo đó là vị đạm cao, tiếp theo sau là nước mắm phải có mùi đặc trưng của nó, không tanh và không thối.

Để trả lời câu hỏi tiêu đề và biết thêm tin tức Bán nước mắm nguyên chất – Quý khách hãy nhấc máy lên và gọi cho số hotline của chúng tôi nhé – Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn đưa ra quyết định mua đúng đắn nhất.

Nước mắm truyền thống là gì?

Đây là loại nước mắm có lịch sử trên 200 năm và hiện vẫn được phát triển tại nhiều tỉnh thành hiện nay. Nước mắm truyền thống sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên để sản xuất, đó là cá cơm và muối được ướp vào với nhau theo một tỉ lệ nhất định. Sau đó, cá muối sẽ được đưa vào các nhà thùng để ủ bằng phương pháp gài nén, một phương pháp truyền thống để sản xuất nước mắm. Sau thời gian ủ chượp mất nhiều thời gian, thường từ 9 tháng đến 1 năm thì người thợ sẽ kéo gài để thu hoạch nước mắm.

Các loại nước mắm trên thị trường hiện nay rất đa dạng, nhưng với loại nước mắm truyền thống thì có hương vị thơm ngon, đậm đà và hàm lượng đạm cũng như chất dinh dưỡng cao hơn. Bởi mắm được làm hoàn toàn từ quá trình lên men tự nhiên của cá và muối mà không sử dụng bất cứ một chất nào tác động vào quá trình này, nên các mới có hương vị đặc trưng và tự nhiên.

nha-thung-nuoc-mam

Nhà thùng sản xuất nước mắm truyền thống

Ở Việt Nam hiện nay, vẫn còn các tỉnh vẫn giữ nguyên vẹn phương pháp sản xuất và cung cấp các loại nước mắm truyền thống là: Phú Quốc, Phan Thiết, Cát Hải, Cà Ná, Quảng Ninh…Đây là những tỉnh đã có truyền thống sản xuất nước mắm từ lâu đời và cũng tạo ra những sản phẩm nước mắm thơm ngon, đặc trưng tạo nên tiếng vang trong và cả ngoài nước. Cũng cần tránh nước mắm giả từ thị trường bởi nhiều cơ sở pha chế hóa chất.

Nước mắm tại Việt Nam

Tại Việt Nam, các vùng miền duyên hải đều làm nước mắm. Nước mắm thường chủ yếu làm từ các loại cá biển (cá cơm, cá thu, cá nục v.v.) và rút chiết ra dưới dạng nước. Tùy theo độ đạm trong nước mắm mà người ta phân cấp độ (nước mắm cốt, nước mắm loại 1, nước mắm loại 2).

Nhà hàng hải người Anh William Dampier trong chuyến ghé Đàng Ngoài năm 1688 có ghi lại cách sản xuất nước mắm khi ngư dân trộn cá và tôm với muối và nước rồi nén trong hũ đậy kín. Sau một thời gian xác tôm cá nhừ nát ra thì người Việt gạn ra phần nước dùng, gọi là nuke-mum. Người nghèo thì ăn phần bã mắm với cơm. Phần nước màu nâu nhạt, ngả màu xám nhưng trong suốt được mọi người ưa chuộng, ăn với thịt gà, thịt vịt rất ngon.

Chén nước mắm dùng chung giữa mâm cơm được coi là nét đặc trưng cho văn hoá chia sẻ trong ẩm thực Việt Nam.

Thống kê của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (2016) cho biết khoảng gần 2.800 doanh nghiệp vừa và nhỏ làm nước mắm truyền thống. Việt Nam sản xuất 200 triệu lít nước mắm mỗi năm, trong đó 75% là nước mắm công nghiệp (nước mắm pha loãng với hóa chất).

Đặc sản Quảng Ninh. nước mắm nguyên chất

Được chế biến từ cá biển tươi ngon, nước mắm Cái Rồng từ lâu đã khẳng định thương hiệu, thế mạnh sản phẩm truyền thống của huyện đảo Vân Đồn. Đặc biệt, những người yêu nghề còn sáng tạo, nêm thêm vị ngọt của sá sùng, tạo ra sản phẩm nước mắm sá sùng cao đạm.

Bà Giám đốc Công ty Thuỷ sản Cái Rồng (Vân Đồn), cho biết: Để tạo ra thương hiệu nước mắm sá sùng, việc sản xuất phải tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt từ khâu nhập, chế biến cá tới lọc, đóng chai… Ngoài ra, đơn vị còn liên tục cải tiến kỹ thuật, đầu tư thêm về thiết bị, hạ tầng nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm.

bán nước mắm Vân Đồn – Quảng Ninh

Theo đó, một trong những yếu tố cốt yếu luôn được coi trọng, đặt lên hàng đầu là lựa chọn và nhập nguyên liệu. Nguyên liệu được lựa chọn là cá nhâm, cá cơm (hay còn gọi là cá duội). Đây là loại cá sẵn có và được đánh bắt nhiều ở ngư trường Bái Tử Long, Cô Tô… Thông thường, cá được tập trung nhập và chế biến vào 2 thời điểm: Tháng 3-4 và tháng 8-11. Bởi đây là giai đoạn vào mùa, lượng cá phong phú, béo, thơm ngon… làm mắm rất tốt.

Để tạo hương vị thơm ngon, sau đó sá sùng còn được rang, nghiền kỹ, hoà vào thành phẩm theo một tỷ lệ nhất định. Nhờ đó, mắm sá sùng không những dạy mùi, thơm ngon, có màu vàng cánh dán đẹp mắt mà còn giúp tăng cao độ đạm.

Nước mắm sá sùng được bảo quản bằng phương pháp truyền thống: Dùng bể muối để lọc mắm vừa tăng độ tinh khiết, độ đạm vừa bảo quản sản phẩm được lâu.

Hiện sản phẩm mới này được người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh đón nhận, đánh giá cao… Tuy nhiên, sản phẩm chủ yếu được sản xuất, tiêu thụ phục vụ dịp lễ, Tết; trung bình, đơn vị tiêu thụ được khoảng 100.000 chai/năm.

Khi cần tư vấn Bán nước mắm nguyên chất . Gọi ngay: 093.626.79.99 – Giá cả hợp lý – Chất lượng tuyệt hảo.

Lý do nên ăn nước mắm cốt nguyên chất thay mắm pha 

Nước mắm – Nước mắm cốt truyền thống được xem là “Quốc Hồn – Quốc túy” của dân tộc, được hàng triệu triệu người Việt Nam tin tưởng lựa chọn theo thời gian. Một chai nước mắm cốt truyền thống đúng chuẩn luôn dậy lên hương vị khó quên khiến người ăn lưu luyến mãi không rời. Và dưới đây chính là lý do vì sao nên ăn nước mắm cốt nguyên chất thay mắm pha mà Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng đúc kết trong qua trình làm mắm truyền thống.

Nguồn nguyên liệu tự nhiên

Khi Mansa Group thống lĩnh thị trường bằng dòng nước mắm công nghiệp với cách chế biến nước mắm phần lớn là sử dụng nước mắm sản xuất truyền thống ở hạng thấp, sau đó pha chế với nước và muối. Chính việc pha chế này khiến màu sắc, mùi vị thay đổi buộc nhà sản xuất phải bổ sung các chất tạo màu, tạo mùi, đạm, chất điều vị (chất tạo ngọt, chất bảo quản), chất chống thối natripenzoat…vào trong sản phẩm nước mắm – gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng. Trong khi đó, nước mắm truyền thống trở thành lựa chọn an toàn tuyệt đối bởi nguồn nguyên liệu “nguyên thủy” chỉ CÁ và MUỐI trong thành phần chai nước mắm. Chính nguồn nguyên liệu TỰ NHIÊN này là một trong những lý do vô cùng quan trọng để Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng khuyên các gia đình nên chọn mua nước mắm cốt truyền thống sử dụng trong các bữa cơm.

Về muối ủ cá, Muối cũng phải lựa chọn loại muối sạch, có độ kết tinh cao, ít tạp chất . Trước khi đem muối ủ cá, để tránh tác động gây hại trong nước mắm muối nhập về sẽ được lưu kho 1 năm. Đây chính là điểm cộng giúp tăng thêm độ AN TOÀN và hoàn toàn SẠCH trong sản xuất nước mắm truyền thống không phải cơ sở làm mắm truyền thống nào cũng làm được.

Đảm bảo sức khỏe

Một sản phẩm nước mắm cốt đúng chuẩn luôn luôn nói KHÔNG với các chất bảo quản, hương liệu tạo mùi và có độ đạm bão hòa trong cá ở mức độ rất ổn định. Độ đạm chuẩn trong nước mắm cốt nguyên chất luôn có:

– Hàm lượng đạm axit amin > 59%

– Độ đạm trong mắm: >= 30gN/l. (Đạm nguyên cốt, không pha chế)

– Hàm lượng Nitơ ammoniac <15,6%

Tất cả đều được kiểm chứng hết sức chặt chẽ bởi cơ quan chức năng, mang đến lựa chọn hoàn toàn tin cậy cho người dùng. Với Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng, sức khỏe luôn là vốn quý nhất, chính vì vậy những chai nước mắm cốt khi sản xuất ra thị trường luôn đặt khách hàng lên trên hết, để có được chai nước mắm đúng chuẩn, an toàn và chất lượng.

Nước mắm cốt nhĩ là gì?

Nước mắm nhĩ (nuoc mam nhi) là loại nước nước mắm cốt nguyên chất, mắm được lấy ra từ lần đầu tiên thường có độ đạm từ 25-28 độ, mặn dịu không gắt, có vị ngọt đậm. Có nhiều phương pháp làm mắm truyền thống tại các cơ sở chế biến mắm lâu đời có thể cho ra loại nước mắm nhĩ có độ đạm lên tới 40-45 độ đạm. Còn loại nước mắm công nghiệp thị trường không được gọi là nước mắm nhĩ, đó là loại đã pha tạp chất điều vị, chất bảo quản …hoặc lấy nước 2, nước 3 rồi pha chế. Nếu thực sự là nước mắm nhĩ nguyên chất thì giá rất cao thường từ 100-200k/ lít tùy theo loại.

Nếu đúng là loại nước mắm nhĩ nguyên chất thì càng cao đạm càng bổ, càng ngon. Tuy nhiên với nước mắm thương phẩm trên thị trường thì điều này chưa chắc đúng. Có nghĩa là vị càng ngon chưa chắc đạm cao và ngược lại. Tại sao như thế? Đạm cao chưa chắc ngon bởi vì nước mắm có thể được bỏ thêm chất tăng chỉ số độ đạm như urê. Vì thế chị em phải cẩn thận trong việc lựa chọn nước mắm trong nấu ăn cho gia đình.

Bán nước mắm nguyên chất

Nước mắm theo cách hiểu thông thường là chất nước rỉ từ cá, tôm và một số động vật nước khác được ướp muối lâu ngày. Nó được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực của các quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam và Thái Lan, để làm nước chấm hoặc gia vị chế biến các món ăn. Tại miền nam Trung Quốc, nước mắm cũng được sử dụng, nhưng chỉ dùng để làm dầu hay gia vị trong các món súp và thịt hầm.

Trên phương diện khoa học, nước mắm là hỗn hợp muối với các axit amin được chuyển biến từ protein trong thịt cá qua một quá trình thuỷ phân có tác nhân là các hệ enzyme có sẵn trong ruột cá cùng với một loại vi khuẩn kỵ khí chịu mặn.

Nước mắm sá sùng là sản phẩm mới dựa trên sự sáng tạo và kết hợp giữa các nguồn nguyên liệu sẵn có và đặc sản sá sùng Vân Đồn.

Nguyên liệu không thể thiếu là đặc sản sá sùng tươi được nhập tại địa phương, sơ chế ngay tại đơn vị. Cá và sá sùng được dùng với một lượng nhất định sau đó được ướp muối rồi trải qua quy trình phơi, ngấu hoàn toàn tự nhiên.

Thông tin bán Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng trên website của chúng tôi –

Giúp bạn có cơ sở so sánh về giá cả và chất lượng các loại nước mắm hiện nay. Liên hệ : 093.626.79.99

Nước Mắm Phương Tây

Có một loại nước mắm cũng đã từng phổ biến ở thời La Mã cổ đại, tiếng Latin gọi là garum hoặc liquamen, và cũng tồn tại trong nhiều loại nước chấm như oxygarum (pha với giấm), meligarum (pha với mật ong), v.v. Nước mắm cũng là một trong những đặc sản ở vùng Hispania Baetica.

Trong tiếng Anh, nó được gọi là fish sauce. Nước chấm Worcestershire ở Anh là một sản phẩm tương tự, loại nước chấm này được mang từ Ấn Độ sang Anh Quốc. Ngày nay, người ta dùng cá trống để làm garum, nhưng không được lên men.

Sử dụng nước mắm trong nước chấm

Nước mắm vốn là thứ nước chấm căn cốt của người Việt Nam. Sử dụng nước mắm làm nước chấm thì ai cũng biết và cách pha chế cũng có rất nhiều biến tấu. Sự vừa miệng, đúng điệu khi pha nước chấm còn tủy thuộc vào món ăn cũng như thói quen của mỗi cá nhân, gia đình và từng vùng miền.

Để có được một bát nước chấm. Thông thường, người nội trợ sẽ dùng nước mắm nguyên chất pha cùng nước, đường, dấm gạo hoặc chanh, quất… tạo nên vị chua thanh cay mặn ngọt và thêm một số gia vị đặc trưng tùy thuộc vào từng món ăn, tạo độ đậm đà, vừa phải có tác dụng làm giảm cảm giác ngấy của dầu mỡ đọng lại.

Dưới đây là những cách pha chế nước mắm thành nước chấm cho một số món ăn với từng loại gia vị riêng:

– Thịt luộc, cá hấp, rau củ quả luộc: Với những món ăn này cần dùng nước mắm nguyên chất, không nên pha loãng, khi pha chỉ cho thêm ớt hoặc hạt tiêu, chanh hay quất.

– Món rán như cá rán, nem rán, tôm tẩm bột rán, bánh xèo… pha chế nước mắm mất khá nhiều công sức. Bởi nước chấm ngon là linh hồn món ăn. Thông thường, với những món ăn này nước mắm nguyên chất cần pha thêm nước để giảm độ mặm, sau đó sẽ được gia giảm thêm đường, ớt, chanh quất,… Riêng các món bánh như bánh xèo, bánh rán… có thể thêm cà rốt đu đủ thái sợi để thêm hấp dẫn.

– Nước chấm ốc: Nước chấm ốc pha cần đậm đà ngoài các nguyên liệu quen thuộc như nước chấm pha thịt luộc, loại nước chấm này cần bổ sung thêm xả cắt lát mỏng, cùng với gừng tạo mùi thơm cay đặc trưng khó lẫn.

Xem chi tiết toàn bộ sản phẩm nước mắm nguyên chất tại vanbest.vn:

Tiêu chí đánh giá chất lượng loại nước mắm hảo hạng

Tiêu chí truyền thống để đánh giá chất lượng nước mắm nguyên chất là độ đạm – đạm tạo nên hậu vị ngòn ngọt đằng sau vị mặn của muối. Nếu muối có nhiều tạp thì nước mắm thường có vị chát, vị khé. Nên nước mắm ngon trước hết phải có vị mặn không chát kèm theo hậu vị đạm cao, sau đó phải có mùi đặc trưng mà không tanh, không thối.

Nước mắm nhĩ hay nước mắm nhỉ thì cũng đều là cách gọi để chỉ loại nước mắm cao cấp nhất, những giọt nước mắm đầu tiên được nhỏ giọt ra từ thùng ủ chượp sau một thời gian dài lên men của cá và muối. Vì vậy, người sản xuất nước mắm mới gọi những loại mắm từ nhà thùng này là nước mắm nhỉ hay còn có tên gọi khác là mắm nhĩ, tùy thuộc vào từng vùng miền khác nhau.

Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng – được đánh giá là loại nước mắm hảo hạng nhất hiện nay.

nước mắm nguyên chất

Nhiều khách hàng trước khi đến mua nước mắm tại Nước Mắm Sá Sùng Vân Đồn đều chia sẻ rằng họ rất thích ăn nước mắm truyền thống nguyên chất, nhưng mua nước mắm truyền thống ở đâu ngon, sạch và an toàn luôn là bài toán khó khăn. Đã có rất nhiều trường hợp mua nước mắm truyền thống với giá rất cao nhưng khi đem về ăn lại không ngon, chất lượng không đảm bảo phải mang bỏ đi, hoặc mua phải nước mắm truyền thống giả….

Đó chính là một trong những lý do thôi thúc NEWSTAR xây dựng và mở rộng thương hiệu nước mắm truyền thống ngon uy tín, mang đến cho người dùng những “giá trị thật” về dòng mắm cốt Ngon – Sạch – Chất Lượng & An Toàn.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline  093.626.79.99 để được tư vấn kỹ hơn về Bán nước mắm nguyên chất nhé!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Gọi 093.6267.999 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Nhận tư vấn!
Send Us a Message

Ẩn