Cách nấu nước mắm chua ngọt

Cách nấu nước mắm chua ngọt
9.0 trên 10 được 6 bình chọn

CHÀO CÁC BẠN !

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ bài viết 10 Công thức pha nước chấm ngon mà chị em cần biết ! Cùng theo dõi để học hỏi thêm kinh nghiệm nhé !

Nước chấm có thể xem là linh hồn làm nên vị ngon hoàn hảo cho mỗi món ăn. Trong hầu hết các món Việt, từ món cuốn, món nem, đến các món bún… luôn luôn có chén nước chấm được pha chế theo một công thức rất đặc trưng.

Một số điều áp dụng chung

Đường: đường nâu thì dịu và ấm hơn đường trắng, tuy nhiên với đường trắng bạn có thể chưng lên để làm đầm vị và tạo màu, khi chưng bạn nên chú ý là chỉ đến lúc đường thành kẹo thôi, tức là vừa chảy và có màu vàng thôi chứ không phải đến lúc đường bắt đầu có vị đắng.

Nước mắm: tùy theo sở thích cá nhân bạn có thể chọn loại nước mắm truyền thống với độ đạm cao hay loại nước mắm với độ đạm thấp và tương đối nhạt đang có bán rất nhiều trên thị trường. Nên chọn loại mắm không bị lợ hay chát mà lại đậm đà, các bạn thử một số loại rồi chọn loại phù hợp!

Chua: nên dùng kết hợp giấm gạo 5% và chanh theo tỷ lệ 1:1 thì sẽ thơm ngon hơn, giấm có độ trầm và sâu nhất định còn chanh lại có mùi thơm mát tạo cảm giác ngon miệng.

Nguyên tắc chung trong các cách pha nước chấm là pha theo tỷ lệ 1:1:1 chua ngọt mặn, rồi chỉnh nếu cần. Đánh chua và ngọt rồi thử độ cân bằng, sau đó thì cho thêm nước mắm, cuối cùng là nước (hay nước dùng gà hoặc nước dừa) . Tỏi băm nhỏ ngâm giấm/chanh và ớt thì lúc nào ăn hoặc sắp ăn mới cho. Nước chấm chưa cho tỏi và ớt có thể để trong tủ lạnh 2 tuần, nếu hay dùng thì bạn cứ pha sẵn cho vào chai, để trong tủ lạnh rồi khi cần, tuỳ theo món mà chỉnh thêm một chút.

1. Nước chấm chả giò

– 200ml nước sôi để nguội

– 2,5 muỗng canh đường cát trắng

– 3,5 muỗng canh nước mắm nguyên chất

– 3 muỗng canh giấm

– 3 trái ớt đỏ, bỏ hạt và băm nhỏ

– 1 củ tỏi, lột vỏ và băm nhỏ

Để đơn giản và dễ nhớ hơn bạn có thể pha theo tỉ lệ: 1 nước mắm + 3 nước lọc + 2 đường + tỏi và ớt băm nhỏ. Nước chấm này phải đặc và đậm mới đạt yêu cầu.

2. Nước giấm đường cho các món chua ngọt

– 2 lạng rưỡi đường kính trắng

– Nửa lít giấm gạo

Cho đường vào giấm và đun nhỏ lửa hỗn hợp này khoảng 15 phút. Khi giấm nguội, cho vào chai thủy tinh và dùng dần cho các món chua ngọt trong bữa ăn hằng ngày như sườn xào chua ngọt, cá sốt chua ngọt,…

3. Nước chấm cho món bún thịt nướng

Cách 1: Dùng nước giấm trên cho thêm nước mắm và nước đun sôi để nguội. Sau khi nêm nếm vừa ăn cho thêm tỏi băm, ớt băm và ít tiêu xay.

Cách 2: Bạn pha nước chấm theo công thức: 1 giấm + 1 đường + 1/2 mắm + 2 nước (nước đun sôi để nguội) + 1 đến 2 muỗng cà phê nước cốt chanh + tỏi và ớt băm.

Nếu ăn theo kiểu người Bắc, bạn có thể cho ít đu đủ vào. Bạn mua loại đu đủ xanh, cắt miếng vuông mỏng hoặc cắt sợi sóng theo dụng cụ cắt hoa quả. Sau đó, bóp sơ qua phần đu đủ này với muối và trụng sơ qua nước sôi xả lại trước khi ngâm giấm, vắt khô và thả chúng vào bát nước chấm.

4. Tương chấm gỏi cuốn

– 1 củ hành tím phi vàng

– 8 muỗng canh tương đen Hoisin (loại tương dùng để ăn phở)

– 1 muỗng cà phê bơ đậu phộng hoặc đậu phộng rang giã nhuyễn

– 1 ít muối

Sau khi đã chuẩn bị các nguyên liệu với tỉ lệ như trên, bạn cho tất cả vào một bát vừa và trộn đều cho đến khi sánh, mịn.

5. Mắm tôm dùng cho các món luộc

– 1/2 chén mắm tôm

– 2 muỗng cà phê nước cốt chanh

– 2 muỗng cà phê đường

– Ớt băm nhỏ

Đánh kĩ mắm tôm với đường và nước chanh cho đến khi nổi bọt. Sau đó cho thêm ớt băm vào.

6. Nước mắm gừng chấm thịt vịt

– 4,5 muỗng canh nước mắm

– 5 muỗng canh đường

– 1 muỗng canh gừng băm nhuyễn

– 2 muỗng cà phê tỏi băm

– 1 muỗng canh nước lọc

– 1-2 muỗng cà phê nước cốt chanh

Hòa tan lần lượt đường + nước + nước mắm. Sau đó cho các nguyên liệu còn lại vào và trộn đều.

7. Nước chấm hải sản

– 1 muỗng cà phê đường

– 1 ít muối

– 1 muỗng canh tương ớt

– 1/2 muỗng cà phê nước cốt chanh

Đánh đều tất cả nguyên liệu với nhau đến khi hơi sệt là được.

8. Nước chấm nem

Nước chấm nem được pha theo tỷ lệ 1 đường + 1/2 giấm + 1/2 nước cốt chanh + 1 mắm + 3-4 nước tùy khẩu vị. Bạn có thể dùng nước luộc gà hoặc nước dùng tươi thay cho nước để tạo nét đặc biệt cho nước chấm nem của mình. Ớt thái lát hoặc băm nhỏ. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ và ngâm vào trong giấm chanh.

Để làm nước chấm nem, đầu tiên bạn hoà đường, giấm và chanh cho tan (hoặc cho vào nồi đun tan – hoặc cho vào cối nghiền), nếm xem cân bằng chua ngọt chưa để chỉnh, cho mắm vào, rồi cho thêm 3 phần nước, nếm và cho thêm nước nếu cần.

Trước khi ăn cho tỏi băm nhỏ và ớt, để chanh ở bên ngoài, vắt thêm nếu cần.

9. Nước chấm bún chả và bánh cuốn

Nước chấm bún chả và bánh cuốn được pha theo tỉ lệ: 1 đường + 1/2 giấm + 1,5 nước mắm + 3-4 nước (cũng có thể dùng nước luộc gà hoặc nước dừa tươi tùy thích). Ớt thái lát hoặc băm nhỏ và chanh hoặc quất.

Để làm nước chấm bún chả hay bánh cuốn, trước tiên bạn chưng đường, khi đường tan và chuyển màu vàng nhạt thì thêm giấm, rồi nước mắm, hoà thêm nước (nước luộc gà là tuyệt nhất). Lúc nào ăn thì vắt quất và cho ớt. Cách này ngon nhưng dễ bị hỏng: đường cháy, không biết khi nào cho giấm, cho mắm, cho nước – giải pháp an toàn là bạn nên pha như thông thường với cách pha nước chấm cơ bản được giới thiệu ở đầu bài viết.

10. Nước chấm ốc

Nước chấm ốc được pha theo tỷ lệ 1 đường + 1 chanh (hoặc giấm) + 1 – 2 nước + 1/2-1 gừng (nhiều gừng quá sẽ bị hăng, cũng có người vắt bớt một nửa nước gừng đi) và ớt.

Nước chấm ốc nhiều người tưởng khó nhưng thực ra cách làm khá đơn giản. Bạn chỉ cần giã gừng, đường, ớt với nhau rồi thêm nước mắm, chanh và ớt vào, hoà ra. Cho thêm sả, lá chanh, rau mùi và có thể tương ớt tuỳ thích.

Chúc các bạn thành công khi pha chế các loại nước chấm này để có được những bữa ăn thật ngon nhé!


Thị trường nước mắm truyền thống đang bị cạnh tranh gay gắt với các loại nước mắm bẩn, không an toàn bên cạnh các ông lớn nước mắm công nghiệp. Vì thế việc chọn mua nước mắm truyền thống ở đâu? giá nước mắm truyền thống như thế nào… chắc chắn là những băn khoăn rất lớn. Đến với Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng, quý vị sẽ thấy để làm được chai nước mắm truyền thống ngon không phải là điều dễ dàng, và giá nước mắm truyền thống phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng, loại mắm, thời gian làm, sự kiên trì từ những người làm nghề mắm TỬ TẾ.

cách nấu nước mắm truyền thống, nước mắm nhỉ, mắm cốt Ngon

Nhắc tới nước mắm công nghiệp và nước mắm truyền thống chắc hẳn rất nhiều đọc giả chưa phân biệt được vì sao có tên gọi như vậy. Sau đây mình sẽ giải thích cho các bạn biết thêm về ý nghĩa của 2 loại nước mắm này.

Nước mắm công nghiệp là những loại xuất hiện hàng ngày trong đa số bữa cơm các gia đình Việt Nam, nước mắm công nghiệp được sản xuất theo quy trình công nghiệp, nói chung là không nguyên chất khi có thêm chất bảo quản, nước muối,..

Trong khi đó, Nước mắm truyền thống được sản xuất theo phương pháp thủ công theo một quy trình khắt khe, hoàn toàn không có chất đệm, chất bảo quản, do đó đã trở thành mặt hàng được chị em nội trợ ngày một tin dùng.

Cách nấu nước mắm chua ngọt

Tiêu chí để đánh giá chất lượng nước mắm truyền thống nguyên chất nằm ở độ đạm, chính độ đạm tạo nên vị ngòn ngọt đằng sau vị mặn của muối, điều này khi sử dụng nước mắm công nghiệp sẽ không có, bắt buộc người dùng phải sử dụng thêm bột ngột(mì chính) để điều vị. Nếu trong muối chứa nhiều tạp thì nước mắm khi thử sẽ có vị chát. Vì vậy nước mắm ngon được đánh giá là ngon thì trước hết phải có vị mặn nhưng không chát kèm theo đó là vị đạm cao, tiếp theo sau là nước mắm phải có mùi đặc trưng của nó, không tanh và không thối.

Để trả lời câu hỏi tiêu đề và biết thêm công thức pha nước mắm chua ngọt – Quý khách hãy nhấc máy lên và gọi cho số hotline của chúng tôi nhé – Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn đưa ra quyết định mua đúng đắn nhất.

Nước mắm tại Việt Nam

Tại Việt Nam, các vùng miền duyên hải đều làm nước mắm. Nước mắm thường chủ yếu làm từ các loại cá biển (cá cơm, cá thu, cá nục v.v.) và rút chiết ra dưới dạng nước. Tùy theo độ đạm trong nước mắm mà người ta phân cấp độ (nước mắm cốt, nước mắm loại 1, nước mắm loại 2).

Nhà hàng hải người Anh William Dampier trong chuyến ghé Đàng Ngoài năm 1688 có ghi lại cách sản xuất nước mắm khi ngư dân trộn cá và tôm với muối và nước rồi nén trong hũ đậy kín. Sau một thời gian xác tôm cá nhừ nát ra thì người Việt gạn ra phần nước dùng, gọi là nuke-mum. Người nghèo thì ăn phần bã mắm với cơm. Phần nước màu nâu nhạt, ngả màu xám nhưng trong suốt được mọi người ưa chuộng, ăn với thịt gà, thịt vịt rất ngon.

Chén nước mắm dùng chung giữa mâm cơm được coi là nét đặc trưng cho văn hoá chia sẻ trong ẩm thực Việt Nam.

Thống kê của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (2016) cho biết khoảng gần 2.800 doanh nghiệp vừa và nhỏ làm nước mắm truyền thống. Việt Nam sản xuất 200 triệu lít nước mắm mỗi năm, trong đó 75% là nước mắm công nghiệp (nước mắm pha loãng với hóa chất).

Nước mắm, Cách nấu nước mắm chua ngọt

Nước mắm theo cách hiểu thông thường là chất nước rỉ từ cá, tôm và một số động vật nước khác được ướp muối lâu ngày. Nó được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực của các quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam và Thái Lan, để làm nước chấm hoặc gia vị chế biến các món ăn. Tại miền nam Trung Quốc, nước mắm cũng được sử dụng, nhưng chỉ dùng để làm dầu hay gia vị trong các món súp và thịt hầm.

Trên phương diện khoa học, nước mắm là hỗn hợp muối với các axit amin được chuyển biến từ protein trong thịt cá qua một quá trình thuỷ phân có tác nhân là các hệ enzyme có sẵn trong ruột cá cùng với một loại vi khuẩn kỵ khí chịu mặn.

Nước mắm sá sùng là sản phẩm mới dựa trên sự sáng tạo và kết hợp giữa các nguồn nguyên liệu sẵn có và đặc sản sá sùng Vân Đồn.

Nguyên liệu không thể thiếu là đặc sản sá sùng tươi được nhập tại địa phương, sơ chế ngay tại đơn vị. Cá và sá sùng được dùng với một lượng nhất định sau đó được ướp muối rồi trải qua quy trình phơi, ngấu hoàn toàn tự nhiên.

Thông tin Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng trên website của chúng tôi –

Giúp bạn có cơ sở so sánh về giá cả và chất lượng các loại nước mắm hiện nay. Liên hệ : 093.626.79.99

Sức hút của nước mắm truyền thống

Nước mắm truyền thống luôn đắt hơn các loại nước mắm khác, không những vậy khi ăn lại mất công pha chế. Ấy vậy mà nước mắm vẫn thu hút các bà nội trợ Việt Nam đến kỳ lạ.

Nước mắm nguyên chất truyền thống có vị mặn đặm hơn các loại nước mắm đóng chai đã qua pha chế. Nhiều người vốn đã quen dùng các loại nước mắm đóng chai trên thị trường khi thử qua nước mắm nguyên chất sẽ cảm thấy không quen. Nhưng khi đã sử dụng dụng một thời gian thì hương vị từ loại nước mắm này lại trở thành niềm yêu thích của nhiều người.

Sự khan hiếm của nguồn nguyên liệu đạt chuẩn cùng với sự cầu kỳ trong các công đoạn sản xuất chính là lời giải thích vì sao nước mắm nguyên chất có giá thành cao hơn các loại sản phẩm khác. Nước mắm truyền thống ngon có độ đạm cao thường được sản xuất tại các vùng nghề truyền thống trứ danh như Nha Trang, Phan Thiết. Tại những địa phương này không phải lúc nào cũng có thể sản xuất được loại nước mắm nguyên chất có độ đạm đạt chuẩn. Để có được một sản phẩm chất lượng nguyên liệu được sử dụng là cá cơm đánh bắt vào khoảng từ tháng bảy, tám, chín âm lịch. Cá cơm vào thời điểm này đang ở giai đoạn trưởng thành nhất do vậy mang lại độ đạm cao nhất cho thành phẩm. Để đánh bắt đúng thời vụ, có được số lượng nguyên liệu phục vụ tối đa cho sản xuất, ngư dân làm mắm phải dùng tàu lớn ra khơi đánh bắt để thu mua cá cơm.

Cá cơm vừa được đánh bắt sẽ được rửa ngay bằng nước biển, loại bỏ hoàn toàn cá tạp hoặc kém chất lượng. Sau đó, ngay lập tức được trộn đều với muối biển theo tỉ lệ quy định theo tiêu chuẩn truyền thống. Muối dùng ướp cá phải là loại muối khô, độ kết tinh cao hoàn toàn không pha lẫn tạp chất và phải qua xử lý trước. Cá Cơm tươi được ủ muối ngay là bí quyết bảo toàn được lượng đạm cho nước mắm truyền thống. Lượng cá này sau đó được đưa về nhà thùng cho vào các thùng gỗ ủ không dưới 12 tháng. Đây là khoảng thời gian bắt buộc để chượp cá chín dần, chín hoàn toàn. Nói cách khác là quá trình lên men tự nhiên để sự thủy phân diễn ra một cách hoàn toàn, để tạo ra nước mắm nguyên chất, chất lượng cao nhất. Sau cả 12 tháng trời, chắt lọc từ muối và cá cơm quý hiếm, người sản xuất mới có được những chai nước mắm cốt nguyên chất đưa ra thị trường. Do đó, giá cả của một chai nước mắm truyền thống đắt hơn một chai nước mắm được pha chế bằng nước và hương vị là điều hiển nhiên.

Hiện nước mắm truyền thống Vân Đồn, Nha Trang hay Phan Thiết đang được bán nhiều tại các siêu thị và các đại lý bán lẻ hoặc đặt mua online, giao hàng tận nơi. Những người yêu thích nước mắm truyền thống trên cả nước vì thế có thể dễ dàng có được hương vị mà họ mong muốn. Lượng tiêu thụ nước mắm tăng lên cho thấy nước mắm truyền thống vẫn dành được lòng tin của người tiêu dùng như lời đúc kết của cha ông ta: “Tiền nào của nấy”.

Xem chi tiết toàn bộ sản phẩm Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng tại vanbest.vn:

XEM giá nước mắm sá sùng cai rồng

Điểm danh các loại nước mắm trên thị trường hiện nay

Các loại nước mắm trên thị trường hiện nay gồm có nước mắm công nghiệp và nước mắm truyền thống, hai dòng nước mắm này đang cùng song song tồn tại và có nhiều điểm khác biệt.

Tại Việt Nam, nước mắm đã có truyền thống lâu đời và đến nay dòng sản phẩm này vẫn không ngừng phát triển với sự đa dạng về chủng loại. Tuy nhiên, danh sách các loại nước mắm trên thị trường phổ biến hiện nay còn có sự xuất hiện của nước mắm công nghiệp. Dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng đây lại là loại nước mắm đang thống lĩnh thị trường nước mắm Việt Nam không chỉ nhờ chất lượng về hương vị mà còn đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế.

su-khac-biet-giua-nuoc-mam-truyen-thong-nuoc-mam-cong-nghiep

Đặc sản Quảng Ninh. Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng

Được chế biến từ cá biển tươi ngon, nước mắm Cái Rồng từ lâu đã khẳng định thương hiệu, thế mạnh sản phẩm truyền thống của huyện đảo Vân Đồn. Đặc biệt, những người yêu nghề còn sáng tạo, nêm thêm vị ngọt của sá sùng, tạo ra sản phẩm nước mắm sá sùng cao đạm.

Bà Giám đốc Công ty Thuỷ sản Cái Rồng (Vân Đồn), cho biết: Để tạo ra thương hiệu nước mắm sá sùng, việc sản xuất phải tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt từ khâu nhập, chế biến cá tới lọc, đóng chai… Ngoài ra, đơn vị còn liên tục cải tiến kỹ thuật, đầu tư thêm về thiết bị, hạ tầng nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm.

cách nấu nước mắm Vân Đồn – Quảng Ninh

Theo đó, một trong những yếu tố cốt yếu luôn được coi trọng, đặt lên hàng đầu là lựa chọn và nhập nguyên liệu. Nguyên liệu được lựa chọn là cá nhâm, cá cơm (hay còn gọi là cá duội). Đây là loại cá sẵn có và được đánh bắt nhiều ở ngư trường Bái Tử Long, Cô Tô… Thông thường, cá được tập trung nhập và chế biến vào 2 thời điểm: Tháng 3-4 và tháng 8-11. Bởi đây là giai đoạn vào mùa, lượng cá phong phú, béo, thơm ngon… làm mắm rất tốt.

Để tạo hương vị thơm ngon, sau đó sá sùng còn được rang, nghiền kỹ, hoà vào thành phẩm theo một tỷ lệ nhất định. Nhờ đó, mắm sá sùng không những dạy mùi, thơm ngon, có màu vàng cánh dán đẹp mắt mà còn giúp tăng cao độ đạm.

Nước mắm sá sùng được bảo quản bằng phương pháp truyền thống: Dùng bể muối để lọc mắm vừa tăng độ tinh khiết, độ đạm vừa bảo quản sản phẩm được lâu.

Hiện sản phẩm mới này được người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh đón nhận, đánh giá cao… Tuy nhiên, sản phẩm chủ yếu được sản xuất, tiêu thụ phục vụ dịp lễ, Tết; trung bình, đơn vị tiêu thụ được khoảng 100.000 chai/năm.

Khi cần tư vấn sản phẩm. Gọi ngay: 093.626.79.99 – Giá cả hợp lý – Chất lượng tuyệt hảo.

Ngoài ra, trên website, chúng tôi còn chia sé những cách nấu các loại nước chấm ngon !

Hãy đăng ký để nhận những bài viết Cách nấu nước mắm chua ngọt mới nhất nhé !

Sá Sùng làm nước mắm đặc sản Quảng Ninh

Nước mắm sá sùng chủ yếu sử dụng cá biển làm nguyên liệu chính nhưng pha thêm một ít Sá Sùng. Để tạo ra sản phẩm nước mắm thơm ngon và giàu dinh dưỡng cần lượng sá sùng thêm vào mức nhất định. Cần sự tỉ mỉ từ khâu rửa sạch đến công đoạn sấy khô sau đó cho vào nước mắm cá đã ngâm được một tháng. Vì được sản xuất theo phương pháp cổ truyền và không sử dụng phụ gia thực phẩm, mang đến hương vị đặc trưng, vị đậm ngọt và giàu chất dinh dưỡng.

Sá sùng có nhiều tên như Địa Sâm – Bông Thùa – Mồi, chúng sống ven biển thuộc những khu vực có mực nước biển dâng cao sẽ có mật độ thức ăn phong phú, sá sùng thường sinh sản vào khoảng trong mùa hè. Giá trị dinh dưỡng trong sá sùng cao, có nhiều công dụng để chữa bệnh lý đàn ông, ví như thần dược tăng cường sinh lực. Sá sùng có 2 loại sá sùng tươi và sá sùng khô, trên thị trường hiện tại phổ biến nhiều nhất là mặt hàng sá sùng khô vì dễ chế biến dễ mua, là nguyên liệu chế biến món ăn, có thể thay thế cho bột ngọt, vì trong thịt sá sùng có vị ngọt tự nhiên, do đó mà sá sùng được xem là “mì chính cao cấp” trong việc chế biến món ăn.

Theo truyền thống người Việt, cách làm nước mắm có thể làm từ cá sống, cá khô; hoặc từ cả các loại sò hến, tôm cua hoặc trái cây như quả điều khi làm nước mắm chay. Một số loại nước mắm được làm từ cá nguyên con, một số khác thì chỉ được từ tiết hay nội tạng cá. Một số loại nước mắm chỉ có cá và muối, một số khác có thể có thêm dược thảo và gia vị. Nước mắm lên men ngắn ngày có mùi tanh đặc trưng của cá. Quá trình lên men dài ngày sẽ giảm được mùi tanh và tạo ra hương vị mùi quả hạch và béo hơn.

Tiêu chí đánh giá chất lượng loại nước mắm hảo hạng

Tiêu chí truyền thống để đánh giá chất lượng nước mắm nguyên chất là độ đạm – đạm tạo nên hậu vị ngòn ngọt đằng sau vị mặn của muối. Nếu muối có nhiều tạp thì nước mắm thường có vị chát, vị khé. Nên nước mắm ngon trước hết phải có vị mặn không chát kèm theo hậu vị đạm cao, sau đó phải có mùi đặc trưng mà không tanh, không thối.

Nước mắm nhĩ hay nước mắm nhỉ thì cũng đều là cách gọi để chỉ loại nước mắm cao cấp nhất, những giọt nước mắm đầu tiên được nhỏ giọt ra từ thùng ủ chượp sau một thời gian dài lên men của cá và muối. Vì vậy, người sản xuất nước mắm mới gọi những loại mắm từ nhà thùng này là nước mắm nhỉ hay còn có tên gọi khác là mắm nhĩ, tùy thuộc vào từng vùng miền khác nhau.

Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng – được đánh giá là loại nước mắm hảo hạng nhất hiện nay.

Cách nấu nước mắm chua ngọt

Nhiều khách hàng trước khi đến mua nước mắm tại Nước Mắm Sá Sùng Vân Đồn đều chia sẻ rằng họ rất thích ăn nước mắm truyền thống nguyên chất, nhưng mua nước mắm truyền thống ở đâu ngon, sạch và an toàn luôn là bài toán khó khăn. Đã có rất nhiều trường hợp mua nước mắm truyền thống với giá rất cao nhưng khi đem về ăn lại không ngon, chất lượng không đảm bảo phải mang bỏ đi, hoặc mua phải nước mắm truyền thống giả….

Đó chính là một trong những lý do thôi thúc NEWSTAR xây dựng và mở rộng thương hiệu nước mắm truyền thống ngon uy tín, mang đến cho người dùng những “giá trị thật” về dòng mắm cốt Ngon – Sạch – Chất Lượng & An Toàn.

Bạn cần tư vấn Cách nấu nước mắm chua ngọt

Đăng ký để nhận những kinh nghiệm hay và bài viết mới nhất từ chúng tôi nhé !

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát triển An Phú APS 

Chuyên Sản xuất và Phân Phối Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng

Một Đặc Sản Của Vân Đồn – Quảng Ninh

Click để nhận thông tin mới nhất nhé!

Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng được chắt cốt từ những giọt nước mắm nhỉ (nước mắm tự nhiên),

mắm có mùi thơm đặc trưng, vị ngọt hậu, đậm đà và luôn đảm bảo Chất Lượng – Sạch – An Toàn – Không Chất Bảo Quản.

Hotline Mua Hàng : 093.626.79.99

Gọi 093.6267.999 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Nhận tư vấn!
Send Us a Message

Ẩn