Cơ sở sản xuất nước mắm cốt

Cơ sở sản xuất nước mắm cốt
8.0 trên 10 được 4 bình chọn

Bạn cần tư vấn Cơ sở sản xuất nước mắm cốt

Hotline: 093.626.79.99

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát triển An Phú APS 

Chuyên Sản xuất và Phân Phối Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng

Một Đặc Sản Của Vân Đồn – Quảng Ninh

Click để nhận thông tin mới nhất nhé!

Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng được chắt cốt từ những giọt nước mắm nhỉ (nước mắm tự nhiên),

mắm có mùi thơm đặc trưng, vị ngọt hậu, đậm đà và luôn đảm bảo Chất Lượng – Sạch – An Toàn – 100% Không Chất Bảo Quản.

Xem chi tiết toàn bộ sản phẩm nước mắm cốt tại vanbest.vn:

Nước mắm Sá Sùng: Đặc sản huyện đảo Vân Đồn, Quảng Ninh

Cũng giống như cách chế biến nước mắm truyền thống, nước mắm Sá Sùng vẫn chủ yếu sử dụng cá biển làm nguyên liệu chính nhưng pha thêm một ít Sá Sùng. Có giá thành đắt và nguồn dinh dưỡng cao nên việc chế biến Sá Sùng cũng rất tỉ mỉ. Đầu tiên Sá Sùng được rửa sạch, sấy khô sau đó cho vào nước mắm cá đã ngâm được một tháng để tạo hương vị. Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp cổ truyền và không sử dụng phụ gia thực phẩm, mang đến hương vị đặc trưng, vị đậm ngọt và giàu chất dinh dưỡng.

Vì sao giá nước mắm cốt nhĩ nguyên chất thường đắt nhất?

Trên thị trường giá nước mắm cốt nhĩ nguyên chất thường có giá đắt nhất, hơn hẳn các loại nước mắm công nghiệp khác. Đơn giản là “đắt sắc ra miếng”, được làm hoàn toàn từ 100% cá cơm nên thường được gọi là nước mắm nhỉ cá cơm và dùng phương pháp ủ truyền thống trên cần 1 thời gian rất dài thường 10 tháng đến 1 năm để ra 1 mẻ mắm mới. Nước mắm cốt nhĩ nguyên chất cũng chia ra nhiều loại như loại đặc biệt, loại 1, loại 2 tùy theo loại mắm lấy ra lần đầu hay lần 2, có độ đạm cao hay thấp. Giá nước mắm cốt nhĩ nguyên chất tùy loại từ 100-200 ngàn đồng, được coi là loại mắm có giá đắt nhất nhưng đối với các bạn sành ăn thì giá đó đúng đồng tiền bát gạo, đặc biệt là đối với thực khách ở ngoài Bắc, những người nổi tiếng cầu kỳ trong việc ăn uống, vừa được ăn loại mắm ngon nhất vừa không sợ loại mắm pha chế…

Về nước mắm cá cơm nguyên chất Sá Sùng Cái Rồng

Nước mắm cá cơm nguyên chất thương hiệu Sá Sùng Cái Rồng là nước mắm nhỉ ngon được làm từ nguồn cá cơm biển tươi ngon. Cơ sở là nơi chế biến nước mắm lâu đời tại vùng biển Tam Quan – Hoài Nhơn – Bình Định. Với nguồn cá cơm nguyên liệu tươi và dồi dào, nơi đây trước đây được coi là thủ phủ nước mắm truyền thống rất được lòng nhiều thực khách. Nước mắm nhỉ Sá Sùng Cái Rồng là cơ sở chế biến mắm lâu đời, phục vụ bà con địa phương từ rất lâu, được nhiều khách du lịch ăn thử và đánh giá rất cao về hương vị cũng như chất lượng mắm. Nước mắm ở đây là loại mắm nhỉ được chưng ủ từ cá cơm với muối theo tỷ lệ 75% cá cơm, 25% muối, sản xuất bằng phương pháp truyền thống, ủ trong các thạp sứ thời gian từ 9 tháng đến 1 năm nên mắm vô cùng thơm ngon và đặc biệt. Nhất là đối với khách hàng sành ăn hay thích dùng nước mắm nhỉ khi dùng qua nước mắm Sá Sùng Cái Rồng chắc chắn sẽ rất thích.

Thông tin cơ sở sản xuất nước mắm truyền thống, nước mắm nhỉ, mắm cốt Ngon

Nhắc tới nước mắm công nghiệp và nước mắm truyền thống chắc hẳn rất nhiều đọc giả chưa phân biệt được vì sao có tên gọi như vậy. Sau đây mình sẽ giải thích cho các bạn biết thêm về ý nghĩa của 2 loại nước mắm này.

Nước mắm công nghiệp là những loại xuất hiện hàng ngày trong đa số bữa cơm các gia đình Việt Nam, nước mắm công nghiệp được sản xuất theo quy trình công nghiệp, nói chung là không nguyên chất khi có thêm chất bảo quản, nước muối,..

Trong khi đó, Nước mắm truyền thống được sản xuất theo phương pháp thủ công theo một quy trình khắt khe, hoàn toàn không có chất đệm, chất bảo quản, do đó đã trở thành mặt hàng được chị em nội trợ ngày một tin dùng.

Bạn cần tư vấn cơ sở sản xuất nước mắm ngon?

Tiêu chí để đánh giá chất lượng nước mắm truyền thống nguyên chất nằm ở độ đạm, chính độ đạm tạo nên vị ngòn ngọt đằng sau vị mặn của muối, điều này khi sử dụng nước mắm công nghiệp sẽ không có, bắt buộc người dùng phải sử dụng thêm bột ngột(mì chính) để điều vị. Nếu trong muối chứa nhiều tạp thì nước mắm khi thử sẽ có vị chát. Vì vậy nước mắm ngon được đánh giá là ngon thì trước hết phải có vị mặn nhưng không chát kèm theo đó là vị đạm cao, tiếp theo sau là nước mắm phải có mùi đặc trưng của nó, không tanh và không thối.

Để trả lời câu hỏi tiêu đề và biết thêm tin tức Cơ sở sản xuất nước mắm cốt – Quý khách hãy nhấc máy lên và gọi cho số hotline của chúng tôi nhé – Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn đưa ra quyết định mua đúng đắn nhất.

Bán buôn nước mắm nguyên chất

Hiện cửa hàng có phân phối, bán buôn nước mắm nguyên chất cho các cửa hàng thực phẩm, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng rau củ quả sạch…đây là sản phẩm dễ bán và có thể kết hợp bán thêm tại cửa hàng để tăng doanh thu, lợi nhuận, anh chị nào có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ hotline.

Loại nước mắm ngon nhất và đắt nhất Việt Nam

Loại nước mắm nhĩ cá cơm mà cơ sở thường bán cho anh chị và phân phối cho các đại lý đã là loại nước mắm ngon, có hương vị hơn hẳn các loại nước mắm khác trên thị trường rồi. Ngoài ra bên cơ sở còn có 1 loại nước mắm đặc biệt dành cho những khách hàng sành ăn hay thích dùng mắm ngon đó là loại nước mắm ngon nhất và đắt nhất Việt Nam, vì mắm này số lượng không nhiều với giá cao nên bên mình ít quảng cáo, đó là phần mắm được lấy ra ở lần đầu tiên sau thời gian muối cá 9-12 tháng nên hương vị ngon hơn, dinh dưỡng và thơm hơn rất nhiều, dùng để làm các món chấm thì y bài.

Mua nước mắm ngon nguyên chất truyền thống ở đâu?

Nước mắm ngon thương hiệu Sá Sùng Cái Rồng là loại nước mắm được sản xuất truyền thống tại vùng biển Vân Đồn – Quảng Ninh, được mệnh danh là thủ phủ sản xuất nước mắm truyền thống, nước mắm nhĩ Vân Đồn được đa số các thế hệ người sống ở vùng này sử dụng từ xưa đến nay, vẫn luôn giữ được độ đạm và hương vị thơm ngon của mình nên được nhiều thực khách trên cả nước tin tưởng và yêu thích sử dụng, thường khách hàng mua hẳn vài thùng về để dành dùng trong nấu ăn cho cả gia đình. Đây là loại nước mắm chất lượng cả về mùi vị, màu sắc và độ đạm nhưng do ít quảng cáo nên không nhiều người biết tới, chi có người dân vùng này và nhiều thực khách có dịp thưởng thức qua mới cảm nhận được vị ngon đặc biệt của loại nước mắm này, nếu quá ngán ngẩm với những loại nước mắm công nghiệp, những loại nước mắm giả dàng truyền thống, quý khách có thể thử qua loại nước mắm ngon này, chỉ một lần thôi đảm bảo quý khách sẽ bị “nghiện” và sau này không muốn dùng loại nào khác.

Cơ sở chế biến đặc sản hải sản và thủy sản Vân Đồn chuyên phân phối Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng chất lượng và đạt chuẩn xuất khẩu. Liên hệ hotline để được tư vấn nhé!

Đặc sản Quảng Ninh. nước mắm cốt

Được chế biến từ cá biển tươi ngon, nước mắm Cái Rồng từ lâu đã khẳng định thương hiệu, thế mạnh sản phẩm truyền thống của huyện đảo Vân Đồn. Đặc biệt, những người yêu nghề còn sáng tạo, nêm thêm vị ngọt của sá sùng, tạo ra sản phẩm nước mắm sá sùng cao đạm.

Bà Giám đốc Công ty Thuỷ sản Cái Rồng (Vân Đồn), cho biết: Để tạo ra thương hiệu nước mắm sá sùng, việc sản xuất phải tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt từ khâu nhập, chế biến cá tới lọc, đóng chai… Ngoài ra, đơn vị còn liên tục cải tiến kỹ thuật, đầu tư thêm về thiết bị, hạ tầng nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm.

cơ sở sản xuất nước mắm Vân Đồn – Quảng Ninh

Theo đó, một trong những yếu tố cốt yếu luôn được coi trọng, đặt lên hàng đầu là lựa chọn và nhập nguyên liệu. Nguyên liệu được lựa chọn là cá nhâm, cá cơm (hay còn gọi là cá duội). Đây là loại cá sẵn có và được đánh bắt nhiều ở ngư trường Bái Tử Long, Cô Tô… Thông thường, cá được tập trung nhập và chế biến vào 2 thời điểm: Tháng 3-4 và tháng 8-11. Bởi đây là giai đoạn vào mùa, lượng cá phong phú, béo, thơm ngon… làm mắm rất tốt.

Để tạo hương vị thơm ngon, sau đó sá sùng còn được rang, nghiền kỹ, hoà vào thành phẩm theo một tỷ lệ nhất định. Nhờ đó, mắm sá sùng không những dạy mùi, thơm ngon, có màu vàng cánh dán đẹp mắt mà còn giúp tăng cao độ đạm.

Nước mắm sá sùng được bảo quản bằng phương pháp truyền thống: Dùng bể muối để lọc mắm vừa tăng độ tinh khiết, độ đạm vừa bảo quản sản phẩm được lâu.

Hiện sản phẩm mới này được người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh đón nhận, đánh giá cao… Tuy nhiên, sản phẩm chủ yếu được sản xuất, tiêu thụ phục vụ dịp lễ, Tết; trung bình, đơn vị tiêu thụ được khoảng 100.000 chai/năm.

Khi cần tư vấn Cơ sở sản xuất nước mắm cốt . Gọi ngay: 093.626.79.99 – Giá cả hợp lý – Chất lượng tuyệt hảo.

Sá Sùng làm nước mắm đặc sản Quảng Ninh

Nước mắm sá sùng chủ yếu sử dụng cá biển làm nguyên liệu chính nhưng pha thêm một ít Sá Sùng. Để tạo ra sản phẩm nước mắm thơm ngon và giàu dinh dưỡng cần lượng sá sùng thêm vào mức nhất định. Cần sự tỉ mỉ từ khâu rửa sạch đến công đoạn sấy khô sau đó cho vào nước mắm cá đã ngâm được một tháng. Vì được sản xuất theo phương pháp cổ truyền và không sử dụng phụ gia thực phẩm, mang đến hương vị đặc trưng, vị đậm ngọt và giàu chất dinh dưỡng.

Sá sùng có nhiều tên như Địa Sâm – Bông Thùa – Mồi, chúng sống ven biển thuộc những khu vực có mực nước biển dâng cao sẽ có mật độ thức ăn phong phú, sá sùng thường sinh sản vào khoảng trong mùa hè. Giá trị dinh dưỡng trong sá sùng cao, có nhiều công dụng để chữa bệnh lý đàn ông, ví như thần dược tăng cường sinh lực. Sá sùng có 2 loại sá sùng tươi và sá sùng khô, trên thị trường hiện tại phổ biến nhiều nhất là mặt hàng sá sùng khô vì dễ chế biến dễ mua, là nguyên liệu chế biến món ăn, có thể thay thế cho bột ngọt, vì trong thịt sá sùng có vị ngọt tự nhiên, do đó mà sá sùng được xem là “mì chính cao cấp” trong việc chế biến món ăn.

Theo truyền thống người Việt, cách làm nước mắm có thể làm từ cá sống, cá khô; hoặc từ cả các loại sò hến, tôm cua hoặc trái cây như quả điều khi làm nước mắm chay. Một số loại nước mắm được làm từ cá nguyên con, một số khác thì chỉ được từ tiết hay nội tạng cá. Một số loại nước mắm chỉ có cá và muối, một số khác có thể có thêm dược thảo và gia vị. Nước mắm lên men ngắn ngày có mùi tanh đặc trưng của cá. Quá trình lên men dài ngày sẽ giảm được mùi tanh và tạo ra hương vị mùi quả hạch và béo hơn.

Nước Mắm Phương Tây

Có một loại nước mắm cũng đã từng phổ biến ở thời La Mã cổ đại, tiếng Latin gọi là garum hoặc liquamen, và cũng tồn tại trong nhiều loại nước chấm như oxygarum (pha với giấm), meligarum (pha với mật ong), v.v. Nước mắm cũng là một trong những đặc sản ở vùng Hispania Baetica.

Trong tiếng Anh, nó được gọi là fish sauce. Nước chấm Worcestershire ở Anh là một sản phẩm tương tự, loại nước chấm này được mang từ Ấn Độ sang Anh Quốc. Ngày nay, người ta dùng cá trống để làm garum, nhưng không được lên men.

Cơ sở sản xuất nước mắm cốt

Nước mắm theo cách hiểu thông thường là chất nước rỉ từ cá, tôm và một số động vật nước khác được ướp muối lâu ngày. Nó được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực của các quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam và Thái Lan, để làm nước chấm hoặc gia vị chế biến các món ăn. Tại miền nam Trung Quốc, nước mắm cũng được sử dụng, nhưng chỉ dùng để làm dầu hay gia vị trong các món súp và thịt hầm.

Trên phương diện khoa học, nước mắm là hỗn hợp muối với các axit amin được chuyển biến từ protein trong thịt cá qua một quá trình thuỷ phân có tác nhân là các hệ enzyme có sẵn trong ruột cá cùng với một loại vi khuẩn kỵ khí chịu mặn.

Nước mắm sá sùng là sản phẩm mới dựa trên sự sáng tạo và kết hợp giữa các nguồn nguyên liệu sẵn có và đặc sản sá sùng Vân Đồn.

Nguyên liệu không thể thiếu là đặc sản sá sùng tươi được nhập tại địa phương, sơ chế ngay tại đơn vị. Cá và sá sùng được dùng với một lượng nhất định sau đó được ướp muối rồi trải qua quy trình phơi, ngấu hoàn toàn tự nhiên.

Thông tin cơ sở sản xuất Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng trên website của chúng tôi –

Giúp bạn có cơ sở so sánh về giá cả và chất lượng các loại nước mắm hiện nay. Liên hệ : 093.626.79.99

Tiêu chí đánh giá chất lượng loại nước mắm hảo hạng

Tiêu chí truyền thống để đánh giá chất lượng nước mắm nguyên chất là độ đạm – đạm tạo nên hậu vị ngòn ngọt đằng sau vị mặn của muối. Nếu muối có nhiều tạp thì nước mắm thường có vị chát, vị khé. Nên nước mắm ngon trước hết phải có vị mặn không chát kèm theo hậu vị đạm cao, sau đó phải có mùi đặc trưng mà không tanh, không thối.

Nước mắm nhĩ hay nước mắm nhỉ thì cũng đều là cách gọi để chỉ loại nước mắm cao cấp nhất, những giọt nước mắm đầu tiên được nhỏ giọt ra từ thùng ủ chượp sau một thời gian dài lên men của cá và muối. Vì vậy, người sản xuất nước mắm mới gọi những loại mắm từ nhà thùng này là nước mắm nhỉ hay còn có tên gọi khác là mắm nhĩ, tùy thuộc vào từng vùng miền khác nhau.

Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng – được đánh giá là loại nước mắm hảo hạng nhất hiện nay.

nước mắm cốt

Nhiều khách hàng trước khi đến mua nước mắm tại Nước Mắm Sá Sùng Vân Đồn đều chia sẻ rằng họ rất thích ăn nước mắm truyền thống nguyên chất, nhưng mua nước mắm truyền thống ở đâu ngon, sạch và an toàn luôn là bài toán khó khăn. Đã có rất nhiều trường hợp mua nước mắm truyền thống với giá rất cao nhưng khi đem về ăn lại không ngon, chất lượng không đảm bảo phải mang bỏ đi, hoặc mua phải nước mắm truyền thống giả….

Đó chính là một trong những lý do thôi thúc NEWSTAR xây dựng và mở rộng thương hiệu nước mắm truyền thống ngon uy tín, mang đến cho người dùng những “giá trị thật” về dòng mắm cốt Ngon – Sạch – Chất Lượng & An Toàn.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline  093.626.79.99 để được tư vấn kỹ hơn về Cơ sở sản xuất nước mắm cốt nhé!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Gọi 093.6267.999 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Nhận tư vấn!
Send Us a Message

Ẩn