Công ty sản xuất nước mắm Sá Sùng Cái Rồng

Công ty sản xuất nước mắm Sá Sùng Cái Rồng
7.0 trên 10 được 8 bình chọn

Bạn cần tư vấn Công ty sản xuất nước mắm Sá Sùng Cái Rồng

Hotline: 093.626.79.99

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát triển An Phú APS 

Chuyên Sản xuất và Phân Phối Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng

Một Đặc Sản Của Vân Đồn – Quảng Ninh

Click để nhận thông tin mới nhất nhé!

Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng được chắt cốt từ những giọt nước mắm nhỉ (nước mắm tự nhiên),

mắm có mùi thơm đặc trưng, vị ngọt hậu, đậm đà và luôn đảm bảo Chất Lượng – Sạch – An Toàn – 100% Không Chất Bảo Quản.


Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang đặt câu hỏi rằng liệu có nước truyền thống đạt tới 60 độ đạm hay không?

Thực chất thì không thể có loại nước mắm nào sản xuất theo phương pháp truyền thống mà hàm lượng đạm lên tới 60 độ. Đây chắc chắn không phải là độ đạm tự nhiên, độ đạm này phải được nhà sản xuất tăng lên bằng cách cho thêm đạm ure vào thành phần nước mắm hoặc dùng các công nghệ ví dụ như trùn giun, hoặc phương pháp cô đặc mắm ở áp suất thấp cùng nhiệt độ cao…Nhưng phương pháp sản xuất nước mắm này sẽ làm mất đi đáng kể hàm lượng muối có trong mắm cá ban đầu dẫn đến đạm amin sẽ phân hủy sẽ làm cho nước mắm dễ bị thiu và thối, vì vậy muốn để nước mắm loại đạm cao này được lâu hơn thì người sản xuất sẽ lại phải dùng thêm các loại chất bảo quản.Vì thế đây không được gọi là mắm truyền thống được nữa.

Vậy nước mắm truyền thống mua ở đâu? Chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn địa chỉ tin cậy để có được loại nước mắm truyền thống an toàn đảm bảo vệ sinh lại giàu dinh dưỡng.

Đặc sản nước mắm cốt nguyên chất Sá Sùng Cái Rồng

Đặc sản nước mắm cốt nguyên chất Sá Sùng Cái Rồng là sản phẩm được làm thủ công tại làng nước mắm Vân Đồn Quảng Ninh với truyền thống hơn 100 năm tuổi. Kế thừa truyền thống làm mắm cổ truyền của cha ông, cùng với mong muốn gìn giữ nghề mắm truyền thống của dân tộc, thương hiệu Nước Mắm Truyền Thống – Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng Vân Đồn được thành lập. Với mỗi một chai nước mắm khi được đưa ra thị trường, những người làm mắm truyền thống TỬ TẾ – Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng luôn hướng đến biểu tượng của một sản phẩm Chất Lượng – Sạch (An Toàn) – Tự Nhiên – Nguyên Chất – Tốt cho sức khỏe người dùng. Từ đó trao niềm tin, hy vọng cùng quý vị đem đến giá trị về một sản phẩm truyền thống tin cậy đến từng bữa cơm gia đình thêm đậm đà, hạnh phúc hơn.

Để đánh giá sự khác biệt của nước mắm truyền thống Sá Sùng Cái Rồng và các dòng nước mắm khác, giúp nước mắm Sá Sùng Cái Rồng trở thành địa chỉ mua nước mắm ngon uy tín.

Công ty sản xuất nước mắm Sá Sùng Cái Rồng

Nước mắm theo cách hiểu thông thường là chất nước rỉ từ cá, tôm và một số động vật nước khác được ướp muối lâu ngày. Nó được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực của các quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam và Thái Lan, để làm nước chấm hoặc gia vị chế biến các món ăn. Tại miền nam Trung Quốc, nước mắm cũng được sử dụng, nhưng chỉ dùng để làm dầu hay gia vị trong các món súp và thịt hầm.

Trên phương diện khoa học, nước mắm là hỗn hợp muối với các axit amin được chuyển biến từ protein trong thịt cá qua một quá trình thuỷ phân có tác nhân là các hệ enzyme có sẵn trong ruột cá cùng với một loại vi khuẩn kỵ khí chịu mặn.

Nước mắm sá sùng là sản phẩm mới dựa trên sự sáng tạo và kết hợp giữa các nguồn nguyên liệu sẵn có và đặc sản sá sùng Vân Đồn.

Nguyên liệu không thể thiếu là đặc sản sá sùng tươi được nhập tại địa phương, sơ chế ngay tại đơn vị. Cá và sá sùng được dùng với một lượng nhất định sau đó được ướp muối rồi trải qua quy trình phơi, ngấu hoàn toàn tự nhiên.

Thông tin công ty sản xuất Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng trên website của chúng tôi –

Giúp bạn có cơ sở so sánh về giá cả và chất lượng các loại nước mắm hiện nay. Liên hệ : 093.626.79.99

Xem chi tiết toàn bộ sản phẩm nước mắm Sá Sùng Cái Rồng tại vanbest.vn:

Cách thử nước mắm ngon

Để nước mắm dính vào tay và rửa sẽ không hết mùi đó là nước mắm truyền thống, còn nước mắm công nghiệp khi rửa sẽ bay mùi ngay.

Nước mắm truyền thống thì để càng lâu lại càng thơm ngon trong khi đó nước mắm công nghiệp có hạn sử dụng vì có sử dụng nhiều chất bảo quản.

Thật ra nước mắm truyền thống được làm chính từ muối, nước và cá còn nước mắm công nghiệp có thêm chất phụ gia trong quá trình pha chế nên thường giá của nước mắm truyền thống nguyên chất sẽ cao hơn, nhưng đảm bảo độ đạm và độ thơm ngon hơn.

Người tiêu dùng mách nhau thử nước mắm bằng cơm nguội

Một bạn khách hàng nhà có nhiều năm kinh nghiệm làm mắm chia sẻ về nước mắm nguyên chất truyền thống: “Nhà tôi ở Phan Thiết làm nước mắm hơn nửa thế kỷ nay. Nước mắm thật của nhà tôi phải muối mất cả năm mới ra một mẻ mắm, tùy theo loại cá mà nước mắm có màu sắc khác nhau, nhưng không có màu đen thui hay đỏ kỳ quặc như nước mắm hiện nay.

Nước mắm nguyên chất có độ trong suốt, rót vào chai sẽ tạo ra tiếng vang, mùi mắm dậy lên rất thơm.

Khi thả hạt cơm nguội vào chén nước mắm, nếu hạt cơm nổi là mắm thật, còn nếu chìm nghỉm là mắm giả.

Một điều thực tế là nước mắm có độ đạm cao thường có giá cao trên thị trường. Người tiêu dùng hiểu là sản xuất được nước mắm có độ đạm cao không sản xuất dược dễ dàng. Nên vì lợi nhuận nhiều nhà sản xuất thường không ngại dùng mánh khóe tinh vi, những cách tăng độ đạm gây ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.

Dưới thực trạng như vậy, người tiêu dùng chỉ còn cách đánh cược vào sự lựa chọn của mình. Những người lựa chọn theo thương hiệu được nhiều sử dụng nhiều thì chỉ dựa vào phản hồi chứ thường không quan tâm nhiều đến hương vị. Một số khác muốn tìm nước mắm ngon, độ đạm cao thì tìm đến, đặt hàng tận nơi những làng nước mắm truyền thống. Cẩn thận hơn nữa có người còn tự sản xuất nước  tại nhà, họ còn nói vui nếu thành sản phẩm ngon còn có thể mang bán.

Đặc sản Quảng Ninh. nước mắm Sá Sùng Cái Rồng

Được chế biến từ cá biển tươi ngon, nước mắm Cái Rồng từ lâu đã khẳng định thương hiệu, thế mạnh sản phẩm truyền thống của huyện đảo Vân Đồn. Đặc biệt, những người yêu nghề còn sáng tạo, nêm thêm vị ngọt của sá sùng, tạo ra sản phẩm nước mắm sá sùng cao đạm.

Bà Giám đốc Công ty Thuỷ sản Cái Rồng (Vân Đồn), cho biết: Để tạo ra thương hiệu nước mắm sá sùng, việc sản xuất phải tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt từ khâu nhập, chế biến cá tới lọc, đóng chai… Ngoài ra, đơn vị còn liên tục cải tiến kỹ thuật, đầu tư thêm về thiết bị, hạ tầng nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm.

công ty sản xuất nước mắm Vân Đồn – Quảng Ninh

Theo đó, một trong những yếu tố cốt yếu luôn được coi trọng, đặt lên hàng đầu là lựa chọn và nhập nguyên liệu. Nguyên liệu được lựa chọn là cá nhâm, cá cơm (hay còn gọi là cá duội). Đây là loại cá sẵn có và được đánh bắt nhiều ở ngư trường Bái Tử Long, Cô Tô… Thông thường, cá được tập trung nhập và chế biến vào 2 thời điểm: Tháng 3-4 và tháng 8-11. Bởi đây là giai đoạn vào mùa, lượng cá phong phú, béo, thơm ngon… làm mắm rất tốt.

Để tạo hương vị thơm ngon, sau đó sá sùng còn được rang, nghiền kỹ, hoà vào thành phẩm theo một tỷ lệ nhất định. Nhờ đó, mắm sá sùng không những dạy mùi, thơm ngon, có màu vàng cánh dán đẹp mắt mà còn giúp tăng cao độ đạm.

Nước mắm sá sùng được bảo quản bằng phương pháp truyền thống: Dùng bể muối để lọc mắm vừa tăng độ tinh khiết, độ đạm vừa bảo quản sản phẩm được lâu.

Hiện sản phẩm mới này được người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh đón nhận, đánh giá cao… Tuy nhiên, sản phẩm chủ yếu được sản xuất, tiêu thụ phục vụ dịp lễ, Tết; trung bình, đơn vị tiêu thụ được khoảng 100.000 chai/năm.

Khi cần tư vấn Công ty sản xuất nước mắm Sá Sùng Cái Rồng . Gọi ngay: 093.626.79.99 – Giá cả hợp lý – Chất lượng tuyệt hảo.

Tóm tắt quy trình làm nước mắm truyền thống của nước mắm Sá Sùng Cái Rồng

Để làm được chai nước mắm truyền thống ngon, Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng lựa chọn cách chượp mắm theo hai phương pháp quen thuộc là: Chượp trực tiếp trên thuyền khi lưới cá vừa được kéo cặp mạn, cá sẽ được vớt bằng vợt, loại bỏ tạp chất và rửa sạch bằng nước biển, sau đó trộn đảo ngay với muối với tỷ lệ 3 cá 1 muối rồi đưa xuống hầm tàu. Với phương pháp làm này sẽ giữ được cho thịt cá không bị phân huỷ, không bị ươn đảm bảo độ tươi ngon, nước mắm có hàm lượng đạm cao nhất, không có mùi hôi.

Cách thứ 2 chính là cá sau khi đánh bắt về sẽ được chọn lựa kỹ, lấy cá cơm trưởng thành đang còn tươi, loại bỏ cá bị vỡ bụng, cá nhỏ. Sau đó sẽ đem muối ngay không cần rửa lại vì trước khi đem lên bờ, cá đã được rửa bằng nước biển. Cá muối cũng sẽ được làm theo tỉ lệ muối với tỷ lệ 3 cá 1 muối, trộn chung cho thật đều mà không để nát, gọi là chượp. Sau khi cho chượp vào đầy các Lu (sành) được nhập khẩu từ Bát Tràng – loại Lu đất tử sa để giữ được hương vị chuẩn nhất của nước mắm cốt, và phủ lên cá kè đã được kết lại như tấm chiếu, rải một lớp muối lên trên rồi cài vỉ tre trên mặt và xếp đá đè xuống.

Với cách làm nước mắm truyền thống ngon của Nước Mắm cốt Sá Sùng Cái Rồng, sẽ diễn ra từ 18-24 tháng để cá thật sự đạt được độ chín hoàn hảo và hương vị thơm ngon nhất. Một chai Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng thành phẩm phải có độ cảm quan bắt mắt – trong sánh màu cánh dán nhẹ, có mùi thơm nồng, vị đậm đà do lượng đạm cao.

Giá nước mắm truyền thống Sá Sùng Cái Rồng loại ngon có giá 120.000đ/lít. Với nước mắm lú đựng trong các chai sứ truyền thống cốt loại 1 sẽ có giá từ 150.000đ, quý vị có thể đặt mua để ăn thử đặc sản nước mắm truyền thống Vân Đồn của Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng.

Quy trình muối mắm khắt khe, nguyên liệu làm cẩn thận cùng kinh nghiệm làm mắm cốt ngon chính là điểm khác biệt của Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng bởi: quá trình ủ chượp dưới trời nắng và gió – nhiệt độ trung bình cao, độ ẩm thấp, chăm sóc cẩn thận cùng công thức làm mắm gia truyền tác động tích cực đến cơ chế lên men – điều mà khó có thương hiệu nào làm lại vẫn giữ được hương vị trọn vẹn như thế.

Điểm danh các loại nước mắm trên thị trường hiện nay

Các loại nước mắm trên thị trường hiện nay gồm có nước mắm công nghiệp và nước mắm truyền thống, hai dòng nước mắm này đang cùng song song tồn tại và có nhiều điểm khác biệt.

Tại Việt Nam, nước mắm đã có truyền thống lâu đời và đến nay dòng sản phẩm này vẫn không ngừng phát triển với sự đa dạng về chủng loại. Tuy nhiên, danh sách các loại nước mắm trên thị trường phổ biến hiện nay còn có sự xuất hiện của nước mắm công nghiệp. Dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng đây lại là loại nước mắm đang thống lĩnh thị trường nước mắm Việt Nam không chỉ nhờ chất lượng về hương vị mà còn đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế.

su-khac-biet-giua-nuoc-mam-truyen-thong-nuoc-mam-cong-nghiep

Thông tin công ty sản xuất nước mắm truyền thống, nước mắm nhỉ, mắm cốt Ngon

Nhắc tới nước mắm công nghiệp và nước mắm truyền thống chắc hẳn rất nhiều đọc giả chưa phân biệt được vì sao có tên gọi như vậy. Sau đây mình sẽ giải thích cho các bạn biết thêm về ý nghĩa của 2 loại nước mắm này.

Nước mắm công nghiệp là những loại xuất hiện hàng ngày trong đa số bữa cơm các gia đình Việt Nam, nước mắm công nghiệp được sản xuất theo quy trình công nghiệp, nói chung là không nguyên chất khi có thêm chất bảo quản, nước muối,..

Trong khi đó, Nước mắm truyền thống được sản xuất theo phương pháp thủ công theo một quy trình khắt khe, hoàn toàn không có chất đệm, chất bảo quản, do đó đã trở thành mặt hàng được chị em nội trợ ngày một tin dùng.

Bạn cần tư vấn công ty sản xuất nước mắm ngon?

Tiêu chí để đánh giá chất lượng nước mắm truyền thống nguyên chất nằm ở độ đạm, chính độ đạm tạo nên vị ngòn ngọt đằng sau vị mặn của muối, điều này khi sử dụng nước mắm công nghiệp sẽ không có, bắt buộc người dùng phải sử dụng thêm bột ngột(mì chính) để điều vị. Nếu trong muối chứa nhiều tạp thì nước mắm khi thử sẽ có vị chát. Vì vậy nước mắm ngon được đánh giá là ngon thì trước hết phải có vị mặn nhưng không chát kèm theo đó là vị đạm cao, tiếp theo sau là nước mắm phải có mùi đặc trưng của nó, không tanh và không thối.

Để trả lời câu hỏi tiêu đề và biết thêm tin tức Công ty sản xuất nước mắm Sá Sùng Cái Rồng – Quý khách hãy nhấc máy lên và gọi cho số hotline của chúng tôi nhé – Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn đưa ra quyết định mua đúng đắn nhất.

Tiêu chí đánh giá chất lượng loại nước mắm hảo hạng

Tiêu chí truyền thống để đánh giá chất lượng nước mắm nguyên chất là độ đạm – đạm tạo nên hậu vị ngòn ngọt đằng sau vị mặn của muối. Nếu muối có nhiều tạp thì nước mắm thường có vị chát, vị khé. Nên nước mắm ngon trước hết phải có vị mặn không chát kèm theo hậu vị đạm cao, sau đó phải có mùi đặc trưng mà không tanh, không thối.

Nước mắm nhĩ hay nước mắm nhỉ thì cũng đều là cách gọi để chỉ loại nước mắm cao cấp nhất, những giọt nước mắm đầu tiên được nhỏ giọt ra từ thùng ủ chượp sau một thời gian dài lên men của cá và muối. Vì vậy, người sản xuất nước mắm mới gọi những loại mắm từ nhà thùng này là nước mắm nhỉ hay còn có tên gọi khác là mắm nhĩ, tùy thuộc vào từng vùng miền khác nhau.

Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng – được đánh giá là loại nước mắm hảo hạng nhất hiện nay.

nước mắm Sá Sùng Cái Rồng

Nhiều khách hàng trước khi đến mua nước mắm tại Nước Mắm Sá Sùng Vân Đồn đều chia sẻ rằng họ rất thích ăn nước mắm truyền thống nguyên chất, nhưng mua nước mắm truyền thống ở đâu ngon, sạch và an toàn luôn là bài toán khó khăn. Đã có rất nhiều trường hợp mua nước mắm truyền thống với giá rất cao nhưng khi đem về ăn lại không ngon, chất lượng không đảm bảo phải mang bỏ đi, hoặc mua phải nước mắm truyền thống giả….

Đó chính là một trong những lý do thôi thúc NEWSTAR xây dựng và mở rộng thương hiệu nước mắm truyền thống ngon uy tín, mang đến cho người dùng những “giá trị thật” về dòng mắm cốt Ngon – Sạch – Chất Lượng & An Toàn.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline  093.626.79.99 để được tư vấn kỹ hơn về Công ty sản xuất nước mắm Sá Sùng Cái Rồng nhé!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Gọi 093.6267.999 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Nhận tư vấn!
Send Us a Message

Ẩn