Đại lý nước mắm Cái Rồng tại Điện Biên

Đại lý nước mắm Cái Rồng tại Điện Biên
8.0 trên 10 được 2 bình chọn

Bạn cần tư vấn Đại lý nước mắm Cái Rồng tại Điện Biên

Hotline: 093.626.79.99

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát triển An Phú APS 

Chuyên Sản xuất và Phân Phối Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng

Một Đặc Sản Của Vân Đồn – Quảng Ninh

Click để nhận thông tin mới nhất nhé!

Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng được chắt cốt từ những giọt nước mắm nhỉ (nước mắm tự nhiên),

mắm có mùi thơm đặc trưng, vị ngọt hậu, đậm đà và luôn đảm bảo Chất Lượng – Sạch – An Toàn – 100% Không Chất Bảo Quản.


Đặc sản nước mắm cốt nguyên chất Sá Sùng Cái Rồng

Đặc sản nước mắm cốt nguyên chất Sá Sùng Cái Rồng là sản phẩm được làm thủ công tại làng nước mắm Vân Đồn Quảng Ninh với truyền thống hơn 100 năm tuổi. Kế thừa truyền thống làm mắm cổ truyền của cha ông, cùng với mong muốn gìn giữ nghề mắm truyền thống của dân tộc, thương hiệu Nước Mắm Truyền Thống – Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng Vân Đồn được thành lập. Với mỗi một chai nước mắm khi được đưa ra thị trường, những người làm mắm truyền thống TỬ TẾ – Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng luôn hướng đến biểu tượng của một sản phẩm Chất Lượng – Sạch (An Toàn) – Tự Nhiên – Nguyên Chất – Tốt cho sức khỏe người dùng. Từ đó trao niềm tin, hy vọng cùng quý vị đem đến giá trị về một sản phẩm truyền thống tin cậy đến từng bữa cơm gia đình thêm đậm đà, hạnh phúc hơn.

Để đánh giá sự khác biệt của nước mắm truyền thống Sá Sùng Cái Rồng và các dòng nước mắm khác, giúp nước mắm Sá Sùng Cái Rồng trở thành địa chỉ mua nước mắm ngon uy tín.

Cách chọn nước mắm an toàn

Để phân biệt giữa nước mắm nguyên chất và nước mắm công nghiệp, nhiều người đã căn cứ vào lượng đạm và cho rằng lượng đạm càng cao, nước mắm càng tốt.

Tuy nhiên, theo TS Nguyễn Trọng Hưng, Phó trưởng khoa Dinh dưỡng lâm sàng – Viện Dinh dưỡng Quốc gia, lượng đạm trong nước mắm không quá cao. Hơn nữa lượng nước mắm ăn hàng ngày không nhiều, nên loại gia vị này không thể cung cấp nhiều chất đạm cho cơ thể như thịt, cá, trứng.

Chuyên gia cho biết cá chiếm 70% là nước, 30% còn lại là hợp chất khô gồm xương, vảy, da, thịt. Đạm nước mắm là axit amin phân hủy từ thịt cá nên rất khó vượt quá ngưỡng 30 gN/lít.

PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh, Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm (Đại học Bách khoa Hà Nội), thông tin: “Trong quá trình thủy phân cá, chất protein được thủy phân tạo thành axit amin. Độ đạm (axit amin) càng cao, chất lượng nước mắm càng ngon và tốt. Thông thường, với nước mắm truyền thống được chế biến theo phương pháp thủy phân bình thường, độ đạm chỉ có thể đạt nhiều nhất 25-30 độ”.

Còn đối với nước mắm công nghiệp, các nhà sản xuất có rất nhiều cách tăng giả độ đạm. Theo PGS Thịnh, hiện nay, nhà sản xuất có thể tăng độ đạm trong nước mắm lên rất cao bằng hai phương pháp cô đặc hoặc thủy phân.

Phương pháp cô đặc giúp nâng độ đạm lên cao hơn, nhưng rất tốn kém và tăng giá thành sản phẩm. Phương pháp thủy phân bằng enzim và bổ sung một số chất để tăng độ đạm ít tốn kém hơn. Một số trường hợp, nhà sản xuất còn bổ sung thêm mì chính hoặc đường để tăng vị ngọt.

Thông tin đại lý ở Điện Biên bán nước mắm truyền thống, nước mắm nhỉ, mắm cốt Ngon

Nhắc tới nước mắm công nghiệp và nước mắm truyền thống chắc hẳn rất nhiều đọc giả chưa phân biệt được vì sao có tên gọi như vậy. Sau đây mình sẽ giải thích cho các bạn biết thêm về ý nghĩa của 2 loại nước mắm này.

Nước mắm công nghiệp là những loại xuất hiện hàng ngày trong đa số bữa cơm các gia đình Việt Nam, nước mắm công nghiệp được sản xuất theo quy trình công nghiệp, nói chung là không nguyên chất khi có thêm chất bảo quản, nước muối,..

Trong khi đó, Nước mắm truyền thống được sản xuất theo phương pháp thủ công theo một quy trình khắt khe, hoàn toàn không có chất đệm, chất bảo quản, do đó đã trở thành mặt hàng được chị em nội trợ ngày một tin dùng.

Bạn cần tư vấn đại lý ở Điện Biên bán nước mắm ngon?

Tiêu chí để đánh giá chất lượng nước mắm truyền thống nguyên chất nằm ở độ đạm, chính độ đạm tạo nên vị ngòn ngọt đằng sau vị mặn của muối, điều này khi sử dụng nước mắm công nghiệp sẽ không có, bắt buộc người dùng phải sử dụng thêm bột ngột(mì chính) để điều vị. Nếu trong muối chứa nhiều tạp thì nước mắm khi thử sẽ có vị chát. Vì vậy nước mắm ngon được đánh giá là ngon thì trước hết phải có vị mặn nhưng không chát kèm theo đó là vị đạm cao, tiếp theo sau là nước mắm phải có mùi đặc trưng của nó, không tanh và không thối.

Để trả lời câu hỏi tiêu đề và biết thêm tin tức Đại lý nước mắm Cái Rồng tại Điện Biên – Quý khách hãy nhấc máy lên và gọi cho số hotline của chúng tôi nhé – Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn đưa ra quyết định mua đúng đắn nhất.

Đặc sản Quảng Ninh. nước mắm Cái Rồng

Được chế biến từ cá biển tươi ngon, nước mắm Cái Rồng từ lâu đã khẳng định thương hiệu, thế mạnh sản phẩm truyền thống của huyện đảo Vân Đồn. Đặc biệt, những người yêu nghề còn sáng tạo, nêm thêm vị ngọt của sá sùng, tạo ra sản phẩm nước mắm sá sùng cao đạm.

Bà Giám đốc Công ty Thuỷ sản Cái Rồng (Vân Đồn), cho biết: Để tạo ra thương hiệu nước mắm sá sùng, việc sản xuất phải tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt từ khâu nhập, chế biến cá tới lọc, đóng chai… Ngoài ra, đơn vị còn liên tục cải tiến kỹ thuật, đầu tư thêm về thiết bị, hạ tầng nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm.

đại lý ở Điện Biên bán nước mắm Vân Đồn – Quảng Ninh

Theo đó, một trong những yếu tố cốt yếu luôn được coi trọng, đặt lên hàng đầu là lựa chọn và nhập nguyên liệu. Nguyên liệu được lựa chọn là cá nhâm, cá cơm (hay còn gọi là cá duội). Đây là loại cá sẵn có và được đánh bắt nhiều ở ngư trường Bái Tử Long, Cô Tô… Thông thường, cá được tập trung nhập và chế biến vào 2 thời điểm: Tháng 3-4 và tháng 8-11. Bởi đây là giai đoạn vào mùa, lượng cá phong phú, béo, thơm ngon… làm mắm rất tốt.

Để tạo hương vị thơm ngon, sau đó sá sùng còn được rang, nghiền kỹ, hoà vào thành phẩm theo một tỷ lệ nhất định. Nhờ đó, mắm sá sùng không những dạy mùi, thơm ngon, có màu vàng cánh dán đẹp mắt mà còn giúp tăng cao độ đạm.

Nước mắm sá sùng được bảo quản bằng phương pháp truyền thống: Dùng bể muối để lọc mắm vừa tăng độ tinh khiết, độ đạm vừa bảo quản sản phẩm được lâu.

Hiện sản phẩm mới này được người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh đón nhận, đánh giá cao… Tuy nhiên, sản phẩm chủ yếu được sản xuất, tiêu thụ phục vụ dịp lễ, Tết; trung bình, đơn vị tiêu thụ được khoảng 100.000 chai/năm.

Khi cần tư vấn Đại lý nước mắm Cái Rồng tại Điện Biên . Gọi ngay: 093.626.79.99 – Giá cả hợp lý – Chất lượng tuyệt hảo.

Tại sao nên sử dụng nước mắm nguyên chất?

Nước mắm nguyên chất luôn được người tiêu dùng tin tưởng mặc dù hiện nay tình trang sản xuất nước mắm nguyên chất không còn được chú trọng và phát triển như xưa và thay vào đó là sản phẩm nước mắm công nghiệp với giá thành rẻ.

Thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt nhưng các sản phẩm nước mắm công nghiệp vẫn không thể “đánh bại” được Nước mắm nguyên chất được sản xuất theo quy trình truyền thống đảm bảo độ tươi ngon, không hóa chất bảo quản giữ được hương vị mặn của muối, vị ngọt của cá cơm, vị đắng của mật cá như sợi chỉ hồng vấn vương vào từng bữa ăn và là một nét văn hóa ẩm thực của người Việt.

Khi ăn Nước mắm nguyên chất bạn sẽ cẩm nhận được độ ngọt của cá ở ngay đầu lưỡi, đặc biệt độ sánh của Nước mắm như mật ong. Cá cơm càng tươi thì làm nước mắm càng ngon, ngọt và có hương vị đặc trưng riêng, không phải ngọt lịm của đường cát và ngọt gắt do chất hóa học mà béo thơm quện lại tạo thành vị mằn mặn của muối.

Trong quá trình chế biến Nước mắm, các nhà thùng sản xuất tại Nước mắm tại đảo Vân Đồn đã vô tinh cho mật cá vào thùng làm cho nước mắm thêm đạm đà, thanh tao. Theo y học cổ truyền, vị cay có tính tán làm cho tan ra, những vị ngọt có tính hòa hoãn làm cho sức mạnh các vị khác giảm đi, vị mặn có tính nhuyễn làm mềm mọi thứ, vị chưa có tính sáp cho nen hay thu liễm, vị đắng có tính tả cho nên thanh tao.

Nước mắm nguyên chất được ưa chuộng hầu như phụ thuộc vào mật cá với vị đắng thanh tao, xem là vị thuốc quý bởi thanh tao cùng hai vị mặn, ngọt đi vào tâm, can, tỳ, thận, để thanh nhiệt ở tâm, sơ phong tiết khí ở can, trừ thấp ở tỳ, nhuận hạ bổ âm, thăng dương kết khí ở thận. Nước mắm nguyên chất còn hỗ trợ điều trị các bệnh như bướu cổ, hen suyễn, đau xương, phong thấp. Khi đi biển, nhiều ngư dân thường uống nước mắm để giữ nhiệt cho cơ thể, lặn được sâu mà không biết mệt.

Nước mắm truyền thống mua ở đâu? Địa chỉ tin cậy bán nước mắm truyền thống

Nước mắm truyền thống mua ở đâu là uy tín nhất?

Nước mắm truyền thống mua ở đâu? Câu hỏi mà bà nội trợ nào cũng quan tâm đến. Để trả lời cho câu hỏi trên thì trước tiên cần hiểu thế nào là nước mắm truyền thống và cách phân biệt giữa nước mắm truyền thống và nước mắm công nghiệp.

Nước mắm công nghiệp là những loại xuất hiện tràn lan trên thị trường hiện nay, nước mắm công nghiệp được sản xuất theo quy trình và phương pháp công nghiệp, trong quá trình sản xuất có sử dụng các loại chất bảo quản, chất phụ gia, nước muối…

Trong khi đó, Nước mắm truyền thống là loại nước mắm được sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống, sản xuất từ các nguyên liệu từ các làng nghề và các ngư trường lớn, theo một quy trình bài bản, tỷ mỉ, khắt khe, hoàn toàn không sử dụng các loại chất bảo quản, chất đệm… chính vì vậy mà loại nước mắm truyền thống luôn được các bà nội trợ tin dùng, và câu hỏi nước mắm truyền thống mua ở đâu là câu hỏi rất phổ thông hiện nay.

Một điều nữa là : nước mắm công nghiệp thường có độ đạm thấp hơn 3 – 4 lần so với nước mắm truyền thống. Mùi và vị của nước mắm công nghiệp cũng dịu hơn, nhẹ hơn do chứa một số loại chất phụ gia, chất bảo quản để hợp khẩu vị người tiêu dùng.

Đại lý nước mắm Cái Rồng tại Điện Biên

Nước mắm theo cách hiểu thông thường là chất nước rỉ từ cá, tôm và một số động vật nước khác được ướp muối lâu ngày. Nó được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực của các quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam và Thái Lan, để làm nước chấm hoặc gia vị chế biến các món ăn. Tại miền nam Trung Quốc, nước mắm cũng được sử dụng, nhưng chỉ dùng để làm dầu hay gia vị trong các món súp và thịt hầm.

Trên phương diện khoa học, nước mắm là hỗn hợp muối với các axit amin được chuyển biến từ protein trong thịt cá qua một quá trình thuỷ phân có tác nhân là các hệ enzyme có sẵn trong ruột cá cùng với một loại vi khuẩn kỵ khí chịu mặn.

Nước mắm sá sùng là sản phẩm mới dựa trên sự sáng tạo và kết hợp giữa các nguồn nguyên liệu sẵn có và đặc sản sá sùng Vân Đồn.

Nguyên liệu không thể thiếu là đặc sản sá sùng tươi được nhập tại địa phương, sơ chế ngay tại đơn vị. Cá và sá sùng được dùng với một lượng nhất định sau đó được ướp muối rồi trải qua quy trình phơi, ngấu hoàn toàn tự nhiên.

Thông tin đại lý ở Điện Biên bán Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng trên website của chúng tôi –

Giúp bạn có cơ sở so sánh về giá cả và chất lượng các loại nước mắm hiện nay. Liên hệ : 093.626.79.99

Sử dụng nước mắm trong nước chấm

Nước mắm vốn là thứ nước chấm căn cốt của người Việt Nam. Sử dụng nước mắm làm nước chấm thì ai cũng biết và cách pha chế cũng có rất nhiều biến tấu. Sự vừa miệng, đúng điệu khi pha nước chấm còn tủy thuộc vào món ăn cũng như thói quen của mỗi cá nhân, gia đình và từng vùng miền.

Để có được một bát nước chấm. Thông thường, người nội trợ sẽ dùng nước mắm nguyên chất pha cùng nước, đường, dấm gạo hoặc chanh, quất… tạo nên vị chua thanh cay mặn ngọt và thêm một số gia vị đặc trưng tùy thuộc vào từng món ăn, tạo độ đậm đà, vừa phải có tác dụng làm giảm cảm giác ngấy của dầu mỡ đọng lại.

Dưới đây là những cách pha chế nước mắm thành nước chấm cho một số món ăn với từng loại gia vị riêng:

– Thịt luộc, cá hấp, rau củ quả luộc: Với những món ăn này cần dùng nước mắm nguyên chất, không nên pha loãng, khi pha chỉ cho thêm ớt hoặc hạt tiêu, chanh hay quất.

– Món rán như cá rán, nem rán, tôm tẩm bột rán, bánh xèo… pha chế nước mắm mất khá nhiều công sức. Bởi nước chấm ngon là linh hồn món ăn. Thông thường, với những món ăn này nước mắm nguyên chất cần pha thêm nước để giảm độ mặm, sau đó sẽ được gia giảm thêm đường, ớt, chanh quất,… Riêng các món bánh như bánh xèo, bánh rán… có thể thêm cà rốt đu đủ thái sợi để thêm hấp dẫn.

– Nước chấm ốc: Nước chấm ốc pha cần đậm đà ngoài các nguyên liệu quen thuộc như nước chấm pha thịt luộc, loại nước chấm này cần bổ sung thêm xả cắt lát mỏng, cùng với gừng tạo mùi thơm cay đặc trưng khó lẫn.

Thị trường nước mắm truyền thống đang bị cạnh tranh gay gắt với các loại nước mắm bẩn, không an toàn bên cạnh các ông lớn nước mắm công nghiệp. Vì thế việc chọn mua nước mắm truyền thống ở đâu? giá nước mắm truyền thống như thế nào… chắc chắn là những băn khoăn rất lớn. Đến với Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng, quý vị sẽ thấy để làm được chai nước mắm truyền thống ngon không phải là điều dễ dàng, và giá nước mắm truyền thống phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng, loại mắm, thời gian làm, sự kiên trì từ những người làm nghề mắm TỬ TẾ.

Xem chi tiết toàn bộ sản phẩm nước mắm Cái Rồng tại vanbest.vn:

Tiêu chí đánh giá chất lượng loại nước mắm hảo hạng

Tiêu chí truyền thống để đánh giá chất lượng nước mắm nguyên chất là độ đạm – đạm tạo nên hậu vị ngòn ngọt đằng sau vị mặn của muối. Nếu muối có nhiều tạp thì nước mắm thường có vị chát, vị khé. Nên nước mắm ngon trước hết phải có vị mặn không chát kèm theo hậu vị đạm cao, sau đó phải có mùi đặc trưng mà không tanh, không thối.

Nước mắm nhĩ hay nước mắm nhỉ thì cũng đều là cách gọi để chỉ loại nước mắm cao cấp nhất, những giọt nước mắm đầu tiên được nhỏ giọt ra từ thùng ủ chượp sau một thời gian dài lên men của cá và muối. Vì vậy, người sản xuất nước mắm mới gọi những loại mắm từ nhà thùng này là nước mắm nhỉ hay còn có tên gọi khác là mắm nhĩ, tùy thuộc vào từng vùng miền khác nhau.

Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng – được đánh giá là loại nước mắm hảo hạng nhất hiện nay.

nước mắm Cái Rồng

Nhiều khách hàng trước khi đến mua nước mắm tại Nước Mắm Sá Sùng Vân Đồn đều chia sẻ rằng họ rất thích ăn nước mắm truyền thống nguyên chất, nhưng mua nước mắm truyền thống ở đâu ngon, sạch và an toàn luôn là bài toán khó khăn. Đã có rất nhiều trường hợp mua nước mắm truyền thống với giá rất cao nhưng khi đem về ăn lại không ngon, chất lượng không đảm bảo phải mang bỏ đi, hoặc mua phải nước mắm truyền thống giả….

Đó chính là một trong những lý do thôi thúc NEWSTAR xây dựng và mở rộng thương hiệu nước mắm truyền thống ngon uy tín, mang đến cho người dùng những “giá trị thật” về dòng mắm cốt Ngon – Sạch – Chất Lượng & An Toàn.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline  093.626.79.99 để được tư vấn kỹ hơn về Đại lý nước mắm Cái Rồng tại Điện Biên nhé!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Gọi 093.6267.999 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Nhận tư vấn!
Send Us a Message

Ẩn