Đại lý nước mắm Sá Sùng Cái Rồng Hà Tĩnh

Đại lý nước mắm Sá Sùng Cái Rồng Hà Tĩnh
8.0 trên 10 được 8 bình chọn

Xem chi tiết toàn bộ sản phẩm nước mắm Sá Sùng Cái Rồng tại vanbest.vn:


Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang đặt câu hỏi rằng liệu có nước truyền thống đạt tới 60 độ đạm hay không?

Thực chất thì không thể có loại nước mắm nào sản xuất theo phương pháp truyền thống mà hàm lượng đạm lên tới 60 độ. Đây chắc chắn không phải là độ đạm tự nhiên, độ đạm này phải được nhà sản xuất tăng lên bằng cách cho thêm đạm ure vào thành phần nước mắm hoặc dùng các công nghệ ví dụ như trùn giun, hoặc phương pháp cô đặc mắm ở áp suất thấp cùng nhiệt độ cao…Nhưng phương pháp sản xuất nước mắm này sẽ làm mất đi đáng kể hàm lượng muối có trong mắm cá ban đầu dẫn đến đạm amin sẽ phân hủy sẽ làm cho nước mắm dễ bị thiu và thối, vì vậy muốn để nước mắm loại đạm cao này được lâu hơn thì người sản xuất sẽ lại phải dùng thêm các loại chất bảo quản.Vì thế đây không được gọi là mắm truyền thống được nữa.

Vậy nước mắm truyền thống mua ở đâu? Chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn địa chỉ tin cậy để có được loại nước mắm truyền thống an toàn đảm bảo vệ sinh lại giàu dinh dưỡng.

Một điều thực tế là nước mắm có độ đạm cao thường có giá cao trên thị trường. Người tiêu dùng hiểu là sản xuất được nước mắm có độ đạm cao không sản xuất dược dễ dàng. Nên vì lợi nhuận nhiều nhà sản xuất thường không ngại dùng mánh khóe tinh vi, những cách tăng độ đạm gây ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.

Dưới thực trạng như vậy, người tiêu dùng chỉ còn cách đánh cược vào sự lựa chọn của mình. Những người lựa chọn theo thương hiệu được nhiều sử dụng nhiều thì chỉ dựa vào phản hồi chứ thường không quan tâm nhiều đến hương vị. Một số khác muốn tìm nước mắm ngon, độ đạm cao thì tìm đến, đặt hàng tận nơi những làng nước mắm truyền thống. Cẩn thận hơn nữa có người còn tự sản xuất nước  tại nhà, họ còn nói vui nếu thành sản phẩm ngon còn có thể mang bán.

Tiêu chí đánh giá chất lượng loại nước mắm hảo hạng

Tiêu chí truyền thống để đánh giá chất lượng nước mắm nguyên chất là độ đạm – đạm tạo nên hậu vị ngòn ngọt đằng sau vị mặn của muối. Nếu muối có nhiều tạp thì nước mắm thường có vị chát, vị khé. Nên nước mắm ngon trước hết phải có vị mặn không chát kèm theo hậu vị đạm cao, sau đó phải có mùi đặc trưng mà không tanh, không thối.

Nước mắm nhĩ hay nước mắm nhỉ thì cũng đều là cách gọi để chỉ loại nước mắm cao cấp nhất, những giọt nước mắm đầu tiên được nhỏ giọt ra từ thùng ủ chượp sau một thời gian dài lên men của cá và muối. Vì vậy, người sản xuất nước mắm mới gọi những loại mắm từ nhà thùng này là nước mắm nhỉ hay còn có tên gọi khác là mắm nhĩ, tùy thuộc vào từng vùng miền khác nhau.

Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng – được đánh giá là loại nước mắm hảo hạng nhất hiện nay.

nước mắm Sá Sùng Cái Rồng

Nhiều khách hàng trước khi đến mua nước mắm tại Nước Mắm Sá Sùng Vân Đồn đều chia sẻ rằng họ rất thích ăn nước mắm truyền thống nguyên chất, nhưng mua nước mắm truyền thống ở đâu ngon, sạch và an toàn luôn là bài toán khó khăn. Đã có rất nhiều trường hợp mua nước mắm truyền thống với giá rất cao nhưng khi đem về ăn lại không ngon, chất lượng không đảm bảo phải mang bỏ đi, hoặc mua phải nước mắm truyền thống giả….

Đó chính là một trong những lý do thôi thúc NEWSTAR xây dựng và mở rộng thương hiệu nước mắm truyền thống ngon uy tín, mang đến cho người dùng những “giá trị thật” về dòng mắm cốt Ngon – Sạch – Chất Lượng & An Toàn.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn kỹ hơn về Đại lý nước mắm Sá Sùng Cái Rồng Hà Tĩnh nhé! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Nước mắm sạch

Nước mắm sạch là loại nước mắm truyền thống, ủ từ cá (thường là cá cơm) và muối biển, lên men theo cách hoàn toàn tự nhiên, chắt lọc lần đầu, không pha chế, đấu trộn. Trong đó sẽ không dùng chất bảo quản, không có phụ gia (chất tạo ngọt, tạo đạm nhân tạo), không dung chất định vị, định màu.

Lưu ý: nếu thấy dưới đáy chai nước mắm có chút đọng chỉ bởi muối trắng (không đục), thì chị em không cần lo ngại. Vì nước mắm truyền thống có lượng muối tự nhiên cao, thường có vị mặn hơn các nước mắm đã pha chế, chế biến công nghiệp. Gặp nhiệt độ thấp, muối có thể lắng đọng dưới đáy. Chỉ cần lắc chai vài lần là muối đọng có thể tan đi.

Nước mắm tại Việt Nam

Tại Việt Nam, các vùng miền duyên hải đều làm nước mắm. Nước mắm thường chủ yếu làm từ các loại cá biển (cá cơm, cá thu, cá nục v.v.) và rút chiết ra dưới dạng nước. Tùy theo độ đạm trong nước mắm mà người ta phân cấp độ (nước mắm cốt, nước mắm loại 1, nước mắm loại 2).

Nhà hàng hải người Anh William Dampier trong chuyến ghé Đàng Ngoài năm 1688 có ghi lại cách sản xuất nước mắm khi ngư dân trộn cá và tôm với muối và nước rồi nén trong hũ đậy kín. Sau một thời gian xác tôm cá nhừ nát ra thì người Việt gạn ra phần nước dùng, gọi là nuke-mum. Người nghèo thì ăn phần bã mắm với cơm. Phần nước màu nâu nhạt, ngả màu xám nhưng trong suốt được mọi người ưa chuộng, ăn với thịt gà, thịt vịt rất ngon.

Chén nước mắm dùng chung giữa mâm cơm được coi là nét đặc trưng cho văn hoá chia sẻ trong ẩm thực Việt Nam.

Thống kê của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (2016) cho biết khoảng gần 2.800 doanh nghiệp vừa và nhỏ làm nước mắm truyền thống. Việt Nam sản xuất 200 triệu lít nước mắm mỗi năm, trong đó 75% là nước mắm công nghiệp (nước mắm pha loãng với hóa chất).

Đặc sản Quảng Ninh. nước mắm Sá Sùng Cái Rồng

Được chế biến từ cá biển tươi ngon, nước mắm Cái Rồng từ lâu đã khẳng định thương hiệu, thế mạnh sản phẩm truyền thống của huyện đảo Vân Đồn. Đặc biệt, những người yêu nghề còn sáng tạo, nêm thêm vị ngọt của sá sùng, tạo ra sản phẩm nước mắm sá sùng cao đạm.

Bà Giám đốc Công ty Thuỷ sản Cái Rồng (Vân Đồn), cho biết: Để tạo ra thương hiệu nước mắm sá sùng, việc sản xuất phải tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt từ khâu nhập, chế biến cá tới lọc, đóng chai… Ngoài ra, đơn vị còn liên tục cải tiến kỹ thuật, đầu tư thêm về thiết bị, hạ tầng nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm.

đại lý Hà Tĩnh bán nước mắm Vân Đồn – Quảng Ninh

Theo đó, một trong những yếu tố cốt yếu luôn được coi trọng, đặt lên hàng đầu là lựa chọn và nhập nguyên liệu. Nguyên liệu được lựa chọn là cá nhâm, cá cơm (hay còn gọi là cá duội). Đây là loại cá sẵn có và được đánh bắt nhiều ở ngư trường Bái Tử Long, Cô Tô… Thông thường, cá được tập trung nhập và chế biến vào 2 thời điểm: Tháng 3-4 và tháng 8-11. Bởi đây là giai đoạn vào mùa, lượng cá phong phú, béo, thơm ngon… làm mắm rất tốt.

Để tạo hương vị thơm ngon, sau đó sá sùng còn được rang, nghiền kỹ, hoà vào thành phẩm theo một tỷ lệ nhất định. Nhờ đó, mắm sá sùng không những dạy mùi, thơm ngon, có màu vàng cánh dán đẹp mắt mà còn giúp tăng cao độ đạm.

Nước mắm sá sùng được bảo quản bằng phương pháp truyền thống: Dùng bể muối để lọc mắm vừa tăng độ tinh khiết, độ đạm vừa bảo quản sản phẩm được lâu.

Hiện sản phẩm mới này được người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh đón nhận, đánh giá cao… Tuy nhiên, sản phẩm chủ yếu được sản xuất, tiêu thụ phục vụ dịp lễ, Tết; trung bình, đơn vị tiêu thụ được khoảng 100.000 chai/năm.

Khi cần tư vấn Đại lý nước mắm Sá Sùng Cái Rồng Hà Tĩnh . Gọi ngay: 093.626.79.99 – Giá cả hợp lý – Chất lượng tuyệt hảo.

Thị trường nước mắm truyền thống đang bị cạnh tranh gay gắt với các loại nước mắm bẩn, không an toàn bên cạnh các ông lớn nước mắm công nghiệp. Vì thế việc chọn mua nước mắm truyền thống ở đâu? giá nước mắm truyền thống như thế nào… chắc chắn là những băn khoăn rất lớn. Đến với Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng, quý vị sẽ thấy để làm được chai nước mắm truyền thống ngon không phải là điều dễ dàng, và giá nước mắm truyền thống phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng, loại mắm, thời gian làm, sự kiên trì từ những người làm nghề mắm TỬ TẾ.

Thế nào là nước mắm ngon?

Nước mắm ngon là loại có màu trong, hơi đậm khác với loại nước mắm công nghiệp màu ít trong hơn và hơi nhạt. Nước mắm truyền thống có mùi thơm nồng, mùi thơm của cá, còn nước mắm công nghiệp có mùi thơm nhạt và ít nồng hơn. Cách làm nước mắm cũng đặc biệt nên rất đơn giản để phân biệt nước mắm thật và nước mắm công nghiệp, nước mắm thật làm từ cá thường có đặc điểm sau và không thể khắc phục được, nếu một loại nước mắm nào đó khắc phục được thì có thể đã sử dụng hoá chất hoặc pha chế.

Về màu sắc

Nước mắm ngon truyền thống có màu trong, màu hơi đậm (màu đỏ sẫm) đảm bảo chất lượng và nguồn nguyên liệu tươi ngon, để nước mắm tiếp xúc với không khí thời gian thì sẽ chuyển màu sẫm hơn. Khác với loại nước mắm công nghiệp có màu ít trong hơn, khi dốc ngược chai sẽ thấy cặn xuất hiện, để ở ngoài lâu vẫn không biến đổi màu sắc.

Về độ đạm

Thông số độ đạm thường ghi trên nhãn mác của chai mắm, độ đạm càng cao thì chất lượng mắm càng cao. Nước mắm ngon có độ đạm từ 30-45 độ, loại 45 độ là cao nhất chỉ có thể chế biến bằng cách tự nhiên. Tuy nhiên, khi chọn mua nước mắm ngon, chị em nên thử nếm qua và nghe theo cảm nhận của mình vì thực ra độ đậm được ghi trên nhãn mác không chính xác hoặc có thể tạo ra bởi chất phụ gia, chất điều vị…thường những loại nước mắm được chế biến theo cách truyền thống ít được quảng bá rộng rãi, không nhãn mác, cơ sở nhỏ lẻ nên ít người biết đến nhưng đích thực đó là những loại nước mắm ngon và chất lượng nhất.

Về mùi vị

Mùi vị của nước mắm là nhân tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng món ăn, nên cũng là tiêu chí được nhiều chị em quan tâm khi chọn mua nước mắm. Nước mắm ngon có mùi thơm nồng, hài hòa mặn ngọt, mùi thơm lừng (mùi hôi ) rất đặc trưng, khi nếm sẽ thấy vị ngọt đậm (vị mặn đậm), dịu nhẹ thấm dần xuống cổ họng. Ngược lại, nước mắm công nghiệp có mùi thơm nồng, ít nhạt hơn, khi nếm thấy vị mặn chát do độ đạm thấp hoặc sử dụng chất phụ gia.

Ngoài những cách nhận biết nước mắm ngon trên thì bạn cũng có thể dựa vào giá cả để phân biệt. Những loại nước mắm truyền thống (nước mắm ngon) giá thành khá cao. Nếu bán tại nơi sản xuất rẻ nhất khoảng 50 ngàn/lít. Đóng chai có giá từ 50 nghìn đồng/chai (75ml). Những loại nước mắm công nghiệp thường có giá rẻ hơn, chỉ từ 15 – 30 nghìn đồng/ chai (75ml).

Thông tin đại lý Hà Tĩnh bán nước mắm truyền thống, nước mắm nhỉ, mắm cốt Ngon

Nhắc tới nước mắm công nghiệp và nước mắm truyền thống chắc hẳn rất nhiều đọc giả chưa phân biệt được vì sao có tên gọi như vậy. Sau đây mình sẽ giải thích cho các bạn biết thêm về ý nghĩa của 2 loại nước mắm này.

Nước mắm công nghiệp là những loại xuất hiện hàng ngày trong đa số bữa cơm các gia đình Việt Nam, nước mắm công nghiệp được sản xuất theo quy trình công nghiệp, nói chung là không nguyên chất khi có thêm chất bảo quản, nước muối,..

Trong khi đó, Nước mắm truyền thống được sản xuất theo phương pháp thủ công theo một quy trình khắt khe, hoàn toàn không có chất đệm, chất bảo quản, do đó đã trở thành mặt hàng được chị em nội trợ ngày một tin dùng.

Bạn cần tư vấn đại lý Hà Tĩnh bán nước mắm ngon?

Tiêu chí để đánh giá chất lượng nước mắm truyền thống nguyên chất nằm ở độ đạm, chính độ đạm tạo nên vị ngòn ngọt đằng sau vị mặn của muối, điều này khi sử dụng nước mắm công nghiệp sẽ không có, bắt buộc người dùng phải sử dụng thêm bột ngột(mì chính) để điều vị. Nếu trong muối chứa nhiều tạp thì nước mắm khi thử sẽ có vị chát. Vì vậy nước mắm ngon được đánh giá là ngon thì trước hết phải có vị mặn nhưng không chát kèm theo đó là vị đạm cao, tiếp theo sau là nước mắm phải có mùi đặc trưng của nó, không tanh và không thối.

Để trả lời câu hỏi tiêu đề và biết thêm tin tức Đại lý nước mắm Sá Sùng Cái Rồng Hà Tĩnh – Quý khách hãy nhấc máy lên và gọi cho số hotline của chúng tôi nhé – Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn đưa ra quyết định mua đúng đắn nhất.

Đại lý nước mắm Sá Sùng Cái Rồng Hà Tĩnh

Nước mắm theo cách hiểu thông thường là chất nước rỉ từ cá, tôm và một số động vật nước khác được ướp muối lâu ngày. Nó được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực của các quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam và Thái Lan, để làm nước chấm hoặc gia vị chế biến các món ăn. Tại miền nam Trung Quốc, nước mắm cũng được sử dụng, nhưng chỉ dùng để làm dầu hay gia vị trong các món súp và thịt hầm.

Trên phương diện khoa học, nước mắm là hỗn hợp muối với các axit amin được chuyển biến từ protein trong thịt cá qua một quá trình thuỷ phân có tác nhân là các hệ enzyme có sẵn trong ruột cá cùng với một loại vi khuẩn kỵ khí chịu mặn.

Nước mắm sá sùng là sản phẩm mới dựa trên sự sáng tạo và kết hợp giữa các nguồn nguyên liệu sẵn có và đặc sản sá sùng Vân Đồn.

Nguyên liệu không thể thiếu là đặc sản sá sùng tươi được nhập tại địa phương, sơ chế ngay tại đơn vị. Cá và sá sùng được dùng với một lượng nhất định sau đó được ướp muối rồi trải qua quy trình phơi, ngấu hoàn toàn tự nhiên.

Thông tin đại lý Hà Tĩnh bán Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng trên website của chúng tôi –

Giúp bạn có cơ sở so sánh về giá cả và chất lượng các loại nước mắm hiện nay. Liên hệ : 093.626.79.99

Bạn cần tư vấn Đại lý nước mắm Sá Sùng Cái Rồng Hà Tĩnh

Hotline: 093.626.79.99

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát triển An Phú APS 

Chuyên Sản xuất và Phân Phối Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng

Một Đặc Sản Của Vân Đồn – Quảng Ninh

Click để nhận thông tin mới nhất nhé!

Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng được chắt cốt từ những giọt nước mắm nhỉ (nước mắm tự nhiên),

mắm có mùi thơm đặc trưng, vị ngọt hậu, đậm đà và luôn đảm bảo Chất Lượng – Sạch – An Toàn – 100% Không Chất Bảo Quản.

Gọi 093.6267.999 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Nhận tư vấn!
Send Us a Message

Ẩn