Sản phẩm khác

Trang chủ Tư Vấn Đại lý nước mắm Sá Sùng Cái Rồng Kon Tum
  • Đại lý nước mắm Sá Sùng Cái Rồng Kon Tum

  • Giá bán: Liên hệ
  • Mô tả sản phẩm
Đại lý nước mắm Sá Sùng Cái Rồng Kon Tum
9.0 trên 10 được 7 bình chọn

Bạn cần tư vấn Đại lý nước mắm Sá Sùng Cái Rồng Kon Tum

Hotline: 093.626.79.99

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát triển An Phú APS 

Chuyên Sản xuất và Phân Phối Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng

Một Đặc Sản Của Vân Đồn – Quảng Ninh

Click để nhận thông tin mới nhất nhé!

Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng được chắt cốt từ những giọt nước mắm nhỉ (nước mắm tự nhiên),

mắm có mùi thơm đặc trưng, vị ngọt hậu, đậm đà và luôn đảm bảo Chất Lượng – Sạch – An Toàn – 100% Không Chất Bảo Quản.


Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang đặt câu hỏi rằng liệu có nước truyền thống đạt tới 60 độ đạm hay không?

Thực chất thì không thể có loại nước mắm nào sản xuất theo phương pháp truyền thống mà hàm lượng đạm lên tới 60 độ. Đây chắc chắn không phải là độ đạm tự nhiên, độ đạm này phải được nhà sản xuất tăng lên bằng cách cho thêm đạm ure vào thành phần nước mắm hoặc dùng các công nghệ ví dụ như trùn giun, hoặc phương pháp cô đặc mắm ở áp suất thấp cùng nhiệt độ cao…Nhưng phương pháp sản xuất nước mắm này sẽ làm mất đi đáng kể hàm lượng muối có trong mắm cá ban đầu dẫn đến đạm amin sẽ phân hủy sẽ làm cho nước mắm dễ bị thiu và thối, vì vậy muốn để nước mắm loại đạm cao này được lâu hơn thì người sản xuất sẽ lại phải dùng thêm các loại chất bảo quản.Vì thế đây không được gọi là mắm truyền thống được nữa.

Vậy nước mắm truyền thống mua ở đâu? Chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn địa chỉ tin cậy để có được loại nước mắm truyền thống an toàn đảm bảo vệ sinh lại giàu dinh dưỡng.

Đại lý nước mắm Sá Sùng Cái Rồng Kon Tum

Nước mắm theo cách hiểu thông thường là chất nước rỉ từ cá, tôm và một số động vật nước khác được ướp muối lâu ngày. Nó được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực của các quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam và Thái Lan, để làm nước chấm hoặc gia vị chế biến các món ăn. Tại miền nam Trung Quốc, nước mắm cũng được sử dụng, nhưng chỉ dùng để làm dầu hay gia vị trong các món súp và thịt hầm.

Trên phương diện khoa học, nước mắm là hỗn hợp muối với các axit amin được chuyển biến từ protein trong thịt cá qua một quá trình thuỷ phân có tác nhân là các hệ enzyme có sẵn trong ruột cá cùng với một loại vi khuẩn kỵ khí chịu mặn.

Nước mắm sá sùng là sản phẩm mới dựa trên sự sáng tạo và kết hợp giữa các nguồn nguyên liệu sẵn có và đặc sản sá sùng Vân Đồn.

Nguyên liệu không thể thiếu là đặc sản sá sùng tươi được nhập tại địa phương, sơ chế ngay tại đơn vị. Cá và sá sùng được dùng với một lượng nhất định sau đó được ướp muối rồi trải qua quy trình phơi, ngấu hoàn toàn tự nhiên.

Thông tin đại lý Kon Tum Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng trên website của chúng tôi –

Giúp bạn có cơ sở so sánh về giá cả và chất lượng các loại nước mắm hiện nay. Liên hệ : 093.626.79.99

Nước mắm truyền thống mua ở đâu? Địa chỉ tin cậy bán nước mắm truyền thống

Nước mắm truyền thống mua ở đâu là uy tín nhất?

Nước mắm truyền thống mua ở đâu? Câu hỏi mà bà nội trợ nào cũng quan tâm đến. Để trả lời cho câu hỏi trên thì trước tiên cần hiểu thế nào là nước mắm truyền thống và cách phân biệt giữa nước mắm truyền thống và nước mắm công nghiệp.

Nước mắm công nghiệp là những loại xuất hiện tràn lan trên thị trường hiện nay, nước mắm công nghiệp được sản xuất theo quy trình và phương pháp công nghiệp, trong quá trình sản xuất có sử dụng các loại chất bảo quản, chất phụ gia, nước muối…

Trong khi đó, Nước mắm truyền thống là loại nước mắm được sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống, sản xuất từ các nguyên liệu từ các làng nghề và các ngư trường lớn, theo một quy trình bài bản, tỷ mỉ, khắt khe, hoàn toàn không sử dụng các loại chất bảo quản, chất đệm… chính vì vậy mà loại nước mắm truyền thống luôn được các bà nội trợ tin dùng, và câu hỏi nước mắm truyền thống mua ở đâu là câu hỏi rất phổ thông hiện nay.

Một điều nữa là : nước mắm công nghiệp thường có độ đạm thấp hơn 3 – 4 lần so với nước mắm truyền thống. Mùi và vị của nước mắm công nghiệp cũng dịu hơn, nhẹ hơn do chứa một số loại chất phụ gia, chất bảo quản để hợp khẩu vị người tiêu dùng.

Đặc sản Quảng Ninh. nước mắm Sá Sùng Cái Rồng

Được chế biến từ cá biển tươi ngon, nước mắm Cái Rồng từ lâu đã khẳng định thương hiệu, thế mạnh sản phẩm truyền thống của huyện đảo Vân Đồn. Đặc biệt, những người yêu nghề còn sáng tạo, nêm thêm vị ngọt của sá sùng, tạo ra sản phẩm nước mắm sá sùng cao đạm.

Bà Giám đốc Công ty Thuỷ sản Cái Rồng (Vân Đồn), cho biết: Để tạo ra thương hiệu nước mắm sá sùng, việc sản xuất phải tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt từ khâu nhập, chế biến cá tới lọc, đóng chai… Ngoài ra, đơn vị còn liên tục cải tiến kỹ thuật, đầu tư thêm về thiết bị, hạ tầng nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm.

đại lý Kon Tum nước mắm Vân Đồn – Quảng Ninh

Theo đó, một trong những yếu tố cốt yếu luôn được coi trọng, đặt lên hàng đầu là lựa chọn và nhập nguyên liệu. Nguyên liệu được lựa chọn là cá nhâm, cá cơm (hay còn gọi là cá duội). Đây là loại cá sẵn có và được đánh bắt nhiều ở ngư trường Bái Tử Long, Cô Tô… Thông thường, cá được tập trung nhập và chế biến vào 2 thời điểm: Tháng 3-4 và tháng 8-11. Bởi đây là giai đoạn vào mùa, lượng cá phong phú, béo, thơm ngon… làm mắm rất tốt.

Để tạo hương vị thơm ngon, sau đó sá sùng còn được rang, nghiền kỹ, hoà vào thành phẩm theo một tỷ lệ nhất định. Nhờ đó, mắm sá sùng không những dạy mùi, thơm ngon, có màu vàng cánh dán đẹp mắt mà còn giúp tăng cao độ đạm.

Nước mắm sá sùng được bảo quản bằng phương pháp truyền thống: Dùng bể muối để lọc mắm vừa tăng độ tinh khiết, độ đạm vừa bảo quản sản phẩm được lâu.

Hiện sản phẩm mới này được người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh đón nhận, đánh giá cao… Tuy nhiên, sản phẩm chủ yếu được sản xuất, tiêu thụ phục vụ dịp lễ, Tết; trung bình, đơn vị tiêu thụ được khoảng 100.000 chai/năm.

Khi cần tư vấn Đại lý nước mắm Sá Sùng Cái Rồng Kon Tum . Gọi ngay: 093.626.79.99 – Giá cả hợp lý – Chất lượng tuyệt hảo.

Nước mắm cốt nhĩ là gì?

Nước mắm nhĩ (nuoc mam nhi) là loại nước nước mắm cốt nguyên chất, mắm được lấy ra từ lần đầu tiên thường có độ đạm từ 25-28 độ, mặn dịu không gắt, có vị ngọt đậm. Có nhiều phương pháp làm mắm truyền thống tại các cơ sở chế biến mắm lâu đời có thể cho ra loại nước mắm nhĩ có độ đạm lên tới 40-45 độ đạm. Còn loại nước mắm công nghiệp thị trường không được gọi là nước mắm nhĩ, đó là loại đã pha tạp chất điều vị, chất bảo quản …hoặc lấy nước 2, nước 3 rồi pha chế. Nếu thực sự là nước mắm nhĩ nguyên chất thì giá rất cao thường từ 100-200k/ lít tùy theo loại.

Nếu đúng là loại nước mắm nhĩ nguyên chất thì càng cao đạm càng bổ, càng ngon. Tuy nhiên với nước mắm thương phẩm trên thị trường thì điều này chưa chắc đúng. Có nghĩa là vị càng ngon chưa chắc đạm cao và ngược lại. Tại sao như thế? Đạm cao chưa chắc ngon bởi vì nước mắm có thể được bỏ thêm chất tăng chỉ số độ đạm như urê. Vì thế chị em phải cẩn thận trong việc lựa chọn nước mắm trong nấu ăn cho gia đình.

Xem chi tiết toàn bộ sản phẩm nước mắm Sá Sùng Cái Rồng tại vanbest.vn:

Địa chỉ bán nước mắm ngon truyền thống

Việc tìm địa chỉ mua nước mắm truyền thống ngon ở đâu uy tín, chất lượng, quý vị không nhất định phải tìm đến thương hiệu nước mắm nổi tiếng. Thế nhưng, nhất định quý vị phải xem quy trình làm mắm, sản phẩm nước mắm cốt có đúng đảm bảo chất lượng, tem nhãn có được công khai thành phần, độ đạm rõ ràng hay không và chai nước mắm đó có THẬT SỰ AN TOÀN – TỰ NHIÊN – KHÔNG SỬ DỤNG CHẤT BẢO QUẢN hay không.

Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng được thành lập từ những người con ưu tú của làng mắm Khúc Phụ (Vân Đồn) hơn 100 năm tuổi, chúng tôi không chỉ mong ước lưu giữ được nghề làm mắm truyền thống của cha ông, mà còn mang đến niềm tin về một giá trị mới về sản phẩm nước mắm truyền thống Ngon -Sạch – Tự Nhiên – An Toàn – Chất Lượng thực sự tôn trọng giá trị cốt lõi của cha ông từ xa xưa. Từ đó, giúp bữa cơm của gia đình Việt thêm hạnh phúc và ngon miệng hơn bằng loại gia vị quen thuộc – mặn mòi hương vị biển!

Thông tin đại lý Kon Tum nước mắm truyền thống, nước mắm nhỉ, mắm cốt Ngon

Nhắc tới nước mắm công nghiệp và nước mắm truyền thống chắc hẳn rất nhiều đọc giả chưa phân biệt được vì sao có tên gọi như vậy. Sau đây mình sẽ giải thích cho các bạn biết thêm về ý nghĩa của 2 loại nước mắm này.

Nước mắm công nghiệp là những loại xuất hiện hàng ngày trong đa số bữa cơm các gia đình Việt Nam, nước mắm công nghiệp được sản xuất theo quy trình công nghiệp, nói chung là không nguyên chất khi có thêm chất bảo quản, nước muối,..

Trong khi đó, Nước mắm truyền thống được sản xuất theo phương pháp thủ công theo một quy trình khắt khe, hoàn toàn không có chất đệm, chất bảo quản, do đó đã trở thành mặt hàng được chị em nội trợ ngày một tin dùng.

Bạn cần tư vấn đại lý Kon Tum nước mắm ngon?

Tiêu chí để đánh giá chất lượng nước mắm truyền thống nguyên chất nằm ở độ đạm, chính độ đạm tạo nên vị ngòn ngọt đằng sau vị mặn của muối, điều này khi sử dụng nước mắm công nghiệp sẽ không có, bắt buộc người dùng phải sử dụng thêm bột ngột(mì chính) để điều vị. Nếu trong muối chứa nhiều tạp thì nước mắm khi thử sẽ có vị chát. Vì vậy nước mắm ngon được đánh giá là ngon thì trước hết phải có vị mặn nhưng không chát kèm theo đó là vị đạm cao, tiếp theo sau là nước mắm phải có mùi đặc trưng của nó, không tanh và không thối.

Để trả lời câu hỏi tiêu đề và biết thêm tin tức Đại lý nước mắm Sá Sùng Cái Rồng Kon Tum – Quý khách hãy nhấc máy lên và gọi cho số hotline của chúng tôi nhé – Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn đưa ra quyết định mua đúng đắn nhất.

Tiêu chí đánh giá chất lượng loại nước mắm hảo hạng

Tiêu chí truyền thống để đánh giá chất lượng nước mắm nguyên chất là độ đạm – đạm tạo nên hậu vị ngòn ngọt đằng sau vị mặn của muối. Nếu muối có nhiều tạp thì nước mắm thường có vị chát, vị khé. Nên nước mắm ngon trước hết phải có vị mặn không chát kèm theo hậu vị đạm cao, sau đó phải có mùi đặc trưng mà không tanh, không thối.

Nước mắm nhĩ hay nước mắm nhỉ thì cũng đều là cách gọi để chỉ loại nước mắm cao cấp nhất, những giọt nước mắm đầu tiên được nhỏ giọt ra từ thùng ủ chượp sau một thời gian dài lên men của cá và muối. Vì vậy, người sản xuất nước mắm mới gọi những loại mắm từ nhà thùng này là nước mắm nhỉ hay còn có tên gọi khác là mắm nhĩ, tùy thuộc vào từng vùng miền khác nhau.

Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng – được đánh giá là loại nước mắm hảo hạng nhất hiện nay.

nước mắm Sá Sùng Cái Rồng

Nhiều khách hàng trước khi đến mua nước mắm tại Nước Mắm Sá Sùng Vân Đồn đều chia sẻ rằng họ rất thích ăn nước mắm truyền thống nguyên chất, nhưng mua nước mắm truyền thống ở đâu ngon, sạch và an toàn luôn là bài toán khó khăn. Đã có rất nhiều trường hợp mua nước mắm truyền thống với giá rất cao nhưng khi đem về ăn lại không ngon, chất lượng không đảm bảo phải mang bỏ đi, hoặc mua phải nước mắm truyền thống giả….

Đó chính là một trong những lý do thôi thúc NEWSTAR xây dựng và mở rộng thương hiệu nước mắm truyền thống ngon uy tín, mang đến cho người dùng những “giá trị thật” về dòng mắm cốt Ngon – Sạch – Chất Lượng & An Toàn.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn kỹ hơn về Đại lý nước mắm Sá Sùng Cái Rồng Kon Tum nhé! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Hỗ trợ mua hàng nhanh
    SẢN PHẨM MỚI
    • Nước mắm sá sùng độ Đạm 40N
    • Nước mắm sá sùng độ Đạm 36N
    • Nước mắm sá sùng độ Đạm 28N
    Hỗ trợ mua hàng nhanh

Sản phẩm cùng loại

Gọi 093.6267.999 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Nhận tư vấn!
Send Us a Message

Ẩn