Sản phẩm khác

Trang chủ Tư Vấn Đại lý nước mắm Sá Sùng Cái Rồng Ninh Thuận
  • Đại lý nước mắm Sá Sùng Cái Rồng Ninh Thuận

  • Giá bán: Liên hệ
  • Mô tả sản phẩm
Đại lý nước mắm Sá Sùng Cái Rồng Ninh Thuận
10.0 trên 10 được 9 bình chọn

Xem chi tiết toàn bộ sản phẩm nước mắm Sá Sùng Cái Rồng tại vanbest.vn:


Nước mắm cốt nhĩ là gì?

Nước mắm nhĩ (nuoc mam nhi) là loại nước nước mắm cốt nguyên chất, mắm được lấy ra từ lần đầu tiên thường có độ đạm từ 25-28 độ, mặn dịu không gắt, có vị ngọt đậm. Có nhiều phương pháp làm mắm truyền thống tại các cơ sở chế biến mắm lâu đời có thể cho ra loại nước mắm nhĩ có độ đạm lên tới 40-45 độ đạm. Còn loại nước mắm công nghiệp thị trường không được gọi là nước mắm nhĩ, đó là loại đã pha tạp chất điều vị, chất bảo quản …hoặc lấy nước 2, nước 3 rồi pha chế. Nếu thực sự là nước mắm nhĩ nguyên chất thì giá rất cao thường từ 100-200k/ lít tùy theo loại.

Nếu đúng là loại nước mắm nhĩ nguyên chất thì càng cao đạm càng bổ, càng ngon. Tuy nhiên với nước mắm thương phẩm trên thị trường thì điều này chưa chắc đúng. Có nghĩa là vị càng ngon chưa chắc đạm cao và ngược lại. Tại sao như thế? Đạm cao chưa chắc ngon bởi vì nước mắm có thể được bỏ thêm chất tăng chỉ số độ đạm như urê. Vì thế chị em phải cẩn thận trong việc lựa chọn nước mắm trong nấu ăn cho gia đình.

Cách chọn nước mắm an toàn

Để phân biệt giữa nước mắm nguyên chất và nước mắm công nghiệp, nhiều người đã căn cứ vào lượng đạm và cho rằng lượng đạm càng cao, nước mắm càng tốt.

Tuy nhiên, theo TS Nguyễn Trọng Hưng, Phó trưởng khoa Dinh dưỡng lâm sàng – Viện Dinh dưỡng Quốc gia, lượng đạm trong nước mắm không quá cao. Hơn nữa lượng nước mắm ăn hàng ngày không nhiều, nên loại gia vị này không thể cung cấp nhiều chất đạm cho cơ thể như thịt, cá, trứng.

Chuyên gia cho biết cá chiếm 70% là nước, 30% còn lại là hợp chất khô gồm xương, vảy, da, thịt. Đạm nước mắm là axit amin phân hủy từ thịt cá nên rất khó vượt quá ngưỡng 30 gN/lít.

PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh, Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm (Đại học Bách khoa Hà Nội), thông tin: “Trong quá trình thủy phân cá, chất protein được thủy phân tạo thành axit amin. Độ đạm (axit amin) càng cao, chất lượng nước mắm càng ngon và tốt. Thông thường, với nước mắm truyền thống được chế biến theo phương pháp thủy phân bình thường, độ đạm chỉ có thể đạt nhiều nhất 25-30 độ”.

Còn đối với nước mắm công nghiệp, các nhà sản xuất có rất nhiều cách tăng giả độ đạm. Theo PGS Thịnh, hiện nay, nhà sản xuất có thể tăng độ đạm trong nước mắm lên rất cao bằng hai phương pháp cô đặc hoặc thủy phân.

Phương pháp cô đặc giúp nâng độ đạm lên cao hơn, nhưng rất tốn kém và tăng giá thành sản phẩm. Phương pháp thủy phân bằng enzim và bổ sung một số chất để tăng độ đạm ít tốn kém hơn. Một số trường hợp, nhà sản xuất còn bổ sung thêm mì chính hoặc đường để tăng vị ngọt.

Bạn cần tư vấn Đại lý nước mắm Sá Sùng Cái Rồng Ninh Thuận

Hotline: 093.626.79.99

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát triển An Phú APS 

Chuyên Sản xuất và Phân Phối Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng

Một Đặc Sản Của Vân Đồn – Quảng Ninh

Click để nhận thông tin mới nhất nhé!

Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng được chắt cốt từ những giọt nước mắm nhỉ (nước mắm tự nhiên),

mắm có mùi thơm đặc trưng, vị ngọt hậu, đậm đà và luôn đảm bảo Chất Lượng – Sạch – An Toàn – 100% Không Chất Bảo Quản.

Cách pha nước mắm nguyên chất ngon

Với nước mắm ngon nguyên chất thì đã đảm bảo độ đạm, vị mặn và mùi thơm rồi nên khi dùng chị em cứ cho ra chén và dùng sống thôi, có thể thêm vào vài lát ớt, loại này chấm thịt ba chỉ luộc hay lẩu cá thì ngon tuyệt. Để có bát nước chấm hấp dẩn hơn, chị em có thể làm theo hướng dẩn của bếp, đảm bảo sẽ không thất vọng và mọi người trong gia đình sẽ khen đáo khen để đấy: đầu tiên, khử một ít dầu ăn với hành hương cho thơm rồi để nguội, cho ớt, tỏi Lý Sơn, đường, bột ngọt vừa đủ vào chén rồi dùng chày giã nhuyễn, sau đó cho nước mắm vào, nếu muốn làm nước mắm lạc hơn thì cho thêm muỗng nước nóng để nguội, cuối cùng là cho muống dầu vào, đảo bảo sẽ có chén nước chấm ngon hết ý đấy ạ!

Nên mua/dùng nước mắm loại nào?

Nếu có điều kiện kinh tế, bếp khuyên chị em nên dùng những loai nước mắm ngon truyền thống này để nấu ăn trong gia đình sẽ đảm bảo nấu món ăn sẽ ngon hơn và yên tâm về sức khỏe cho mọi người, đặc biệt là loại nước mắm nhỉ cá cơm vừa thơm ngon vừa dùng tốt cho sức khỏe, tuy là giá hơi cao nhưng lại chất lượng. Còn khi chọn những loại nước mắm rẻ chị em nên cẩn thận và kiểm tra kỹ càng nhé!

Tại sao nên sử dụng nước mắm nguyên chất?

Nước mắm nguyên chất luôn được người tiêu dùng tin tưởng mặc dù hiện nay tình trang sản xuất nước mắm nguyên chất không còn được chú trọng và phát triển như xưa và thay vào đó là sản phẩm nước mắm công nghiệp với giá thành rẻ.

Thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt nhưng các sản phẩm nước mắm công nghiệp vẫn không thể “đánh bại” được Nước mắm nguyên chất được sản xuất theo quy trình truyền thống đảm bảo độ tươi ngon, không hóa chất bảo quản giữ được hương vị mặn của muối, vị ngọt của cá cơm, vị đắng của mật cá như sợi chỉ hồng vấn vương vào từng bữa ăn và là một nét văn hóa ẩm thực của người Việt.

Khi ăn Nước mắm nguyên chất bạn sẽ cẩm nhận được độ ngọt của cá ở ngay đầu lưỡi, đặc biệt độ sánh của Nước mắm như mật ong. Cá cơm càng tươi thì làm nước mắm càng ngon, ngọt và có hương vị đặc trưng riêng, không phải ngọt lịm của đường cát và ngọt gắt do chất hóa học mà béo thơm quện lại tạo thành vị mằn mặn của muối.

Trong quá trình chế biến Nước mắm, các nhà thùng sản xuất tại Nước mắm tại đảo Vân Đồn đã vô tinh cho mật cá vào thùng làm cho nước mắm thêm đạm đà, thanh tao. Theo y học cổ truyền, vị cay có tính tán làm cho tan ra, những vị ngọt có tính hòa hoãn làm cho sức mạnh các vị khác giảm đi, vị mặn có tính nhuyễn làm mềm mọi thứ, vị chưa có tính sáp cho nen hay thu liễm, vị đắng có tính tả cho nên thanh tao.

Nước mắm nguyên chất được ưa chuộng hầu như phụ thuộc vào mật cá với vị đắng thanh tao, xem là vị thuốc quý bởi thanh tao cùng hai vị mặn, ngọt đi vào tâm, can, tỳ, thận, để thanh nhiệt ở tâm, sơ phong tiết khí ở can, trừ thấp ở tỳ, nhuận hạ bổ âm, thăng dương kết khí ở thận. Nước mắm nguyên chất còn hỗ trợ điều trị các bệnh như bướu cổ, hen suyễn, đau xương, phong thấp. Khi đi biển, nhiều ngư dân thường uống nước mắm để giữ nhiệt cho cơ thể, lặn được sâu mà không biết mệt.

Tiêu chí đánh giá chất lượng loại nước mắm hảo hạng

Tiêu chí truyền thống để đánh giá chất lượng nước mắm nguyên chất là độ đạm – đạm tạo nên hậu vị ngòn ngọt đằng sau vị mặn của muối. Nếu muối có nhiều tạp thì nước mắm thường có vị chát, vị khé. Nên nước mắm ngon trước hết phải có vị mặn không chát kèm theo hậu vị đạm cao, sau đó phải có mùi đặc trưng mà không tanh, không thối.

Nước mắm nhĩ hay nước mắm nhỉ thì cũng đều là cách gọi để chỉ loại nước mắm cao cấp nhất, những giọt nước mắm đầu tiên được nhỏ giọt ra từ thùng ủ chượp sau một thời gian dài lên men của cá và muối. Vì vậy, người sản xuất nước mắm mới gọi những loại mắm từ nhà thùng này là nước mắm nhỉ hay còn có tên gọi khác là mắm nhĩ, tùy thuộc vào từng vùng miền khác nhau.

Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng – được đánh giá là loại nước mắm hảo hạng nhất hiện nay.

nước mắm Sá Sùng Cái Rồng

Nhiều khách hàng trước khi đến mua nước mắm tại Nước Mắm Sá Sùng Vân Đồn đều chia sẻ rằng họ rất thích ăn nước mắm truyền thống nguyên chất, nhưng mua nước mắm truyền thống ở đâu ngon, sạch và an toàn luôn là bài toán khó khăn. Đã có rất nhiều trường hợp mua nước mắm truyền thống với giá rất cao nhưng khi đem về ăn lại không ngon, chất lượng không đảm bảo phải mang bỏ đi, hoặc mua phải nước mắm truyền thống giả….

Đó chính là một trong những lý do thôi thúc NEWSTAR xây dựng và mở rộng thương hiệu nước mắm truyền thống ngon uy tín, mang đến cho người dùng những “giá trị thật” về dòng mắm cốt Ngon – Sạch – Chất Lượng & An Toàn.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn kỹ hơn về Đại lý nước mắm Sá Sùng Cái Rồng Ninh Thuận nhé! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Cách chế biến nước mắm ngon

Cách chế biến nước mắm truyền thống của người Việt là ủ chượp theo phương pháp gài nén. Cá được trộn đều với muối ăn theo tỷ lệ xấp xỉ 3:1 (gọi là chượp) rồi cho vào thùng gỗ lớn, dung tích thường dùng từ 2.5 – 8 m³, rồi rải muối gài nẹp đè đá bên trên để nén. Sau 2-4 ngày thì mở nút lù dưới đáy thùng để hứng “nước bổi”. Nội dung trong thùng chượp sau khi ra rút nước bổi sẽ xẹp xuống, nút lù được đóng lại và ủ từ 7-12 tháng. Khi chượp “chín”, nước mắm hình thành trong suốt, có màu từ vàng rơm đến cánh gián, mất mùi tanh và thay vào đó có mùi thơm đặc trưng, được rút đợt đầu gọi là nước cốt. Phần cốt còn lại được cho nước bổi vào, thêm muối lên men tiếp rồi rút tiếp nước hai, nước ba. Những đợt nước sau nước cốt thì gọi là “nước ngang” và độ đạm giảm dần và phẩm chất càng kém. Nước mắm ngon phải để chượp chín 12 tháng mới rút nước cốt.

Ở một số địa phương miền Bắc, như Cát Hải – Hải Phòng, cách chế biến phổ biến là đánh khuấy, theo đó cá trước khi trộn chượp có thể đập dập, sau thời gian khoảng 3 tháng thì đánh khuấy chượp để tăng tốc độ chín. Phương pháp này rút ngắn thời gian ủ chượp xuống 6-7 tháng, nhưng chỉ cho nước mắm có độ đạm thấp hơn phương pháp truyền thống.

Nước mắm sản xuất tại Việt Nam sang thế kỷ 21 đã công nghệ hóa nên nước bổi, nước cốt do nhà sản xuất cung cấp thường được pha chế thêm để tăng sản lượng trước khi chai đóng chai đem bán. Vì vậy, danh từ “nước mắm nhỉ” tuy được dùng trên nhiều nhãn

Làm nước mắm Sá Sùng tại nhà

Chuẩn bị các nguyên liệu làm nước mắm

– Cá cơm tươi 3kg.

– Muối trắng: 1kg

– trái dứa thơm, mật ong hoặc nước đường.

– Hũ đất hoặc hũ thủy tinh.

– sá sùng khô 1kg.

Cách làm nước mắm tại nhà như sau:

Cá cơm rửa thật sạch, ngâm qua nước muối pha loãng khoảng 20 phút, vớt ra để ráo. Rửa sạch hũ đựng, tráng qua 1 lớp nước sôi, phơi ráo, tránh ruồi nhặng bay vào.

Công thức ướp cá theo tỉ lệ chuẩn nhất là 3:1 (3 cá: 1 muối). Bạn làm lần lượt 1 lớp muối rải đáy hũ, rồi đến 1 lớp cá, làm như vậy cho đến khi hết số cá và muối. Đậy 1 lớp nilon sạch sát mặt cá, rải thêm 1 lớp muối nữa lên trên, vừa dùng làm sức nén, vừa tạo môi trường kị khí (ép hết khí ra ngoài). Đậy kín nắp hũ, để nơi thoáng mát. Với 3kg cá thì chỉ sau khoảng 6 tháng là có thể dùng mắm được.

Sau 2-4 ngày thì mở nút lù dưới đáy thùng để hứng “nước bổi” sẽ xẹp xuống, nút lù được đóng lại và ủ từ 7-12 tháng là chượp “chín” rút đợt đầu gọi là nước cốt.

Khi này sá sùng vào phần nước cốt cho nước bổi vào, thêm muối lên men tiếp rồi rút tiếp nước hai, nước ba. Những đợt nước sau nước cốt thì gọi là “nước ngang” và độ đạm giảm dần và phẩm chất càng kém.

Nước mắm ngon phải để chượp chín 12 tháng mới rút nước cốt. Nhưng thời gian ủ chượp càng lâu, khoảng 12 tháng thì nước mắm sẽ tuyệt vời hơn do cá lúc ấy đã thủy phân trọn vẹn. Tiêu chuẩn để đánh giá nước mắm thành phẩm là màu sắc màu vàng đỏ đẹp mắt, mùi thơm thoang thoảng chứ không nặng, có vị mặn nơi đầu lưỡi và để lại vị ngọt thanh nơi cổ họng.

Có 1 mẹo dân gian nhỏ để giúp mắm cá cơm ăn hài hòa hơn đó là cho vào hũ cá 1 vài miếng dứa thái lát, một số nơi cho 2-3 thìa mật ong hoặc 2-3 muỗng canh nước đường khi ủ chượp. Muốn cá thủy phân nhanh hơn, cứ nửa tháng bạn mở nắp, dùng đũa sạch (đã nhúng qua nước sôi), khuấy hũ mắm đều lên.

Đại lý nước mắm Sá Sùng Cái Rồng Ninh Thuận

Nước mắm theo cách hiểu thông thường là chất nước rỉ từ cá, tôm và một số động vật nước khác được ướp muối lâu ngày. Nó được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực của các quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam và Thái Lan, để làm nước chấm hoặc gia vị chế biến các món ăn. Tại miền nam Trung Quốc, nước mắm cũng được sử dụng, nhưng chỉ dùng để làm dầu hay gia vị trong các món súp và thịt hầm.

Trên phương diện khoa học, nước mắm là hỗn hợp muối với các axit amin được chuyển biến từ protein trong thịt cá qua một quá trình thuỷ phân có tác nhân là các hệ enzyme có sẵn trong ruột cá cùng với một loại vi khuẩn kỵ khí chịu mặn.

Nước mắm sá sùng là sản phẩm mới dựa trên sự sáng tạo và kết hợp giữa các nguồn nguyên liệu sẵn có và đặc sản sá sùng Vân Đồn.

Nguyên liệu không thể thiếu là đặc sản sá sùng tươi được nhập tại địa phương, sơ chế ngay tại đơn vị. Cá và sá sùng được dùng với một lượng nhất định sau đó được ướp muối rồi trải qua quy trình phơi, ngấu hoàn toàn tự nhiên.

Thông tin đại lý Ninh Thuận Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng trên website của chúng tôi –

Giúp bạn có cơ sở so sánh về giá cả và chất lượng các loại nước mắm hiện nay. Liên hệ : 093.626.79.99

Đặc sản nước mắm cốt nguyên chất Sá Sùng Cái Rồng

Đặc sản nước mắm cốt nguyên chất Sá Sùng Cái Rồng là sản phẩm được làm thủ công tại làng nước mắm Vân Đồn Quảng Ninh với truyền thống hơn 100 năm tuổi. Kế thừa truyền thống làm mắm cổ truyền của cha ông, cùng với mong muốn gìn giữ nghề mắm truyền thống của dân tộc, thương hiệu Nước Mắm Truyền Thống – Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng Vân Đồn được thành lập. Với mỗi một chai nước mắm khi được đưa ra thị trường, những người làm mắm truyền thống TỬ TẾ – Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng luôn hướng đến biểu tượng của một sản phẩm Chất Lượng – Sạch (An Toàn) – Tự Nhiên – Nguyên Chất – Tốt cho sức khỏe người dùng. Từ đó trao niềm tin, hy vọng cùng quý vị đem đến giá trị về một sản phẩm truyền thống tin cậy đến từng bữa cơm gia đình thêm đậm đà, hạnh phúc hơn.

Để đánh giá sự khác biệt của nước mắm truyền thống Sá Sùng Cái Rồng và các dòng nước mắm khác, giúp nước mắm Sá Sùng Cái Rồng trở thành địa chỉ mua nước mắm ngon uy tín.

Đặc sản Quảng Ninh. nước mắm Sá Sùng Cái Rồng

Được chế biến từ cá biển tươi ngon, nước mắm Cái Rồng từ lâu đã khẳng định thương hiệu, thế mạnh sản phẩm truyền thống của huyện đảo Vân Đồn. Đặc biệt, những người yêu nghề còn sáng tạo, nêm thêm vị ngọt của sá sùng, tạo ra sản phẩm nước mắm sá sùng cao đạm.

Bà Giám đốc Công ty Thuỷ sản Cái Rồng (Vân Đồn), cho biết: Để tạo ra thương hiệu nước mắm sá sùng, việc sản xuất phải tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt từ khâu nhập, chế biến cá tới lọc, đóng chai… Ngoài ra, đơn vị còn liên tục cải tiến kỹ thuật, đầu tư thêm về thiết bị, hạ tầng nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm.

đại lý Ninh Thuận nước mắm Vân Đồn – Quảng Ninh

Theo đó, một trong những yếu tố cốt yếu luôn được coi trọng, đặt lên hàng đầu là lựa chọn và nhập nguyên liệu. Nguyên liệu được lựa chọn là cá nhâm, cá cơm (hay còn gọi là cá duội). Đây là loại cá sẵn có và được đánh bắt nhiều ở ngư trường Bái Tử Long, Cô Tô… Thông thường, cá được tập trung nhập và chế biến vào 2 thời điểm: Tháng 3-4 và tháng 8-11. Bởi đây là giai đoạn vào mùa, lượng cá phong phú, béo, thơm ngon… làm mắm rất tốt.

Để tạo hương vị thơm ngon, sau đó sá sùng còn được rang, nghiền kỹ, hoà vào thành phẩm theo một tỷ lệ nhất định. Nhờ đó, mắm sá sùng không những dạy mùi, thơm ngon, có màu vàng cánh dán đẹp mắt mà còn giúp tăng cao độ đạm.

Nước mắm sá sùng được bảo quản bằng phương pháp truyền thống: Dùng bể muối để lọc mắm vừa tăng độ tinh khiết, độ đạm vừa bảo quản sản phẩm được lâu.

Hiện sản phẩm mới này được người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh đón nhận, đánh giá cao… Tuy nhiên, sản phẩm chủ yếu được sản xuất, tiêu thụ phục vụ dịp lễ, Tết; trung bình, đơn vị tiêu thụ được khoảng 100.000 chai/năm.

Khi cần tư vấn Đại lý nước mắm Sá Sùng Cái Rồng Ninh Thuận . Gọi ngay: 093.626.79.99 – Giá cả hợp lý – Chất lượng tuyệt hảo.

Thông tin đại lý Ninh Thuận nước mắm truyền thống, nước mắm nhỉ, mắm cốt Ngon

Nhắc tới nước mắm công nghiệp và nước mắm truyền thống chắc hẳn rất nhiều đọc giả chưa phân biệt được vì sao có tên gọi như vậy. Sau đây mình sẽ giải thích cho các bạn biết thêm về ý nghĩa của 2 loại nước mắm này.

Nước mắm công nghiệp là những loại xuất hiện hàng ngày trong đa số bữa cơm các gia đình Việt Nam, nước mắm công nghiệp được sản xuất theo quy trình công nghiệp, nói chung là không nguyên chất khi có thêm chất bảo quản, nước muối,..

Trong khi đó, Nước mắm truyền thống được sản xuất theo phương pháp thủ công theo một quy trình khắt khe, hoàn toàn không có chất đệm, chất bảo quản, do đó đã trở thành mặt hàng được chị em nội trợ ngày một tin dùng.

Bạn cần tư vấn đại lý Ninh Thuận nước mắm ngon?

Tiêu chí để đánh giá chất lượng nước mắm truyền thống nguyên chất nằm ở độ đạm, chính độ đạm tạo nên vị ngòn ngọt đằng sau vị mặn của muối, điều này khi sử dụng nước mắm công nghiệp sẽ không có, bắt buộc người dùng phải sử dụng thêm bột ngột(mì chính) để điều vị. Nếu trong muối chứa nhiều tạp thì nước mắm khi thử sẽ có vị chát. Vì vậy nước mắm ngon được đánh giá là ngon thì trước hết phải có vị mặn nhưng không chát kèm theo đó là vị đạm cao, tiếp theo sau là nước mắm phải có mùi đặc trưng của nó, không tanh và không thối.

Để trả lời câu hỏi tiêu đề và biết thêm tin tức Đại lý nước mắm Sá Sùng Cái Rồng Ninh Thuận – Quý khách hãy nhấc máy lên và gọi cho số hotline của chúng tôi nhé – Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn đưa ra quyết định mua đúng đắn nhất.

Hỗ trợ mua hàng nhanh
    SẢN PHẨM MỚI
    • Nước mắm sá sùng độ Đạm 40N
    • Nước mắm sá sùng độ Đạm 36N
    • Nước mắm sá sùng độ Đạm 28N
    Hỗ trợ mua hàng nhanh

Sản phẩm cùng loại

Gọi 093.6267.999 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Nhận tư vấn!
Send Us a Message

Ẩn