Đại lý nước mắm Sá Sùng tại Thái Bình

Đại lý nước mắm Sá Sùng tại Thái Bình
8.0 trên 10 được 8 bình chọn

Bạn cần tư vấn Đại lý nước mắm Sá Sùng tại Thái Bình

Hotline: 093.626.79.99

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát triển An Phú APS 

Chuyên Sản xuất và Phân Phối Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng

Một Đặc Sản Của Vân Đồn – Quảng Ninh

Click để nhận thông tin mới nhất nhé!

Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng được chắt cốt từ những giọt nước mắm nhỉ (nước mắm tự nhiên),

mắm có mùi thơm đặc trưng, vị ngọt hậu, đậm đà và luôn đảm bảo Chất Lượng – Sạch – An Toàn – 100% Không Chất Bảo Quản.


Tại sao nên sử dụng nước mắm nguyên chất?

Nước mắm nguyên chất luôn được người tiêu dùng tin tưởng mặc dù hiện nay tình trang sản xuất nước mắm nguyên chất không còn được chú trọng và phát triển như xưa và thay vào đó là sản phẩm nước mắm công nghiệp với giá thành rẻ.

Thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt nhưng các sản phẩm nước mắm công nghiệp vẫn không thể “đánh bại” được Nước mắm nguyên chất được sản xuất theo quy trình truyền thống đảm bảo độ tươi ngon, không hóa chất bảo quản giữ được hương vị mặn của muối, vị ngọt của cá cơm, vị đắng của mật cá như sợi chỉ hồng vấn vương vào từng bữa ăn và là một nét văn hóa ẩm thực của người Việt.

Khi ăn Nước mắm nguyên chất bạn sẽ cẩm nhận được độ ngọt của cá ở ngay đầu lưỡi, đặc biệt độ sánh của Nước mắm như mật ong. Cá cơm càng tươi thì làm nước mắm càng ngon, ngọt và có hương vị đặc trưng riêng, không phải ngọt lịm của đường cát và ngọt gắt do chất hóa học mà béo thơm quện lại tạo thành vị mằn mặn của muối.

Trong quá trình chế biến Nước mắm, các nhà thùng sản xuất tại Nước mắm tại đảo Vân Đồn đã vô tinh cho mật cá vào thùng làm cho nước mắm thêm đạm đà, thanh tao. Theo y học cổ truyền, vị cay có tính tán làm cho tan ra, những vị ngọt có tính hòa hoãn làm cho sức mạnh các vị khác giảm đi, vị mặn có tính nhuyễn làm mềm mọi thứ, vị chưa có tính sáp cho nen hay thu liễm, vị đắng có tính tả cho nên thanh tao.

Nước mắm nguyên chất được ưa chuộng hầu như phụ thuộc vào mật cá với vị đắng thanh tao, xem là vị thuốc quý bởi thanh tao cùng hai vị mặn, ngọt đi vào tâm, can, tỳ, thận, để thanh nhiệt ở tâm, sơ phong tiết khí ở can, trừ thấp ở tỳ, nhuận hạ bổ âm, thăng dương kết khí ở thận. Nước mắm nguyên chất còn hỗ trợ điều trị các bệnh như bướu cổ, hen suyễn, đau xương, phong thấp. Khi đi biển, nhiều ngư dân thường uống nước mắm để giữ nhiệt cho cơ thể, lặn được sâu mà không biết mệt.

Vậy vị đạm của nước mắm truyền thống nói chung và nước mắm Vân Đồn nói riêng bao nhiêu thì đạt chuẩn?

Hiện nay có nhiều khách hàng thường hỏi bên tôi có nước mắm nhỉ truyền thống loại 60 độ đạm hay không? Chúng tôi phải giải thích cho khách hàng hiểu là nếu sản xuất theo phương pháp truyền thống và nguyên chất thì không thể có nước mằm loại 60 độ được. Vì đó không phải là độ đạm tự nhiên của mắm truyền thống. Để làm được nước mắm có độ đạm 60 người ta thường phải làm bằng cách cho thêm đạm urê vào hoặc dùng các công nghệ như trùn giun, hoặc có thể dùng phương pháp cô đặc mắm dưới áp suất thâp cùng với nhiệt độ cao. Nhưng phương pháp sản xuất nước mắm kiểu này sẽ lấy đi đáng kể lượng muối có trong mắm dẫn đến đạm amin bị phân hủy, làm cho nước mắm bị thui và thôi, nên muốn để nước mắm loại đạm cao này được lâu người ta phải dùng thêm chất bảo quản cũng như chất định vị và mùi mắm. Đến lúc này thì không còn gọi là mắm truyền thống được nữa mà phải gọi là mắm công nghiệp)

Vậy nên chọn nước mắm nhỉ, nước mắm cốt truyền thống nào chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm truyền thống để khách hàng lựa chọn, trong đó nổi lên 3 nơi nổi tiếng đó là nước mắm Vân Đồn, nước mắm nhỉ Nha Trang, nước mắm cốt nhỉ Phan Thiết. Trong đó nước mắm Vân Đồn từ lâu đã được đánh giá là đặc sản nổi tiếng với bất kỳ du khách nào khi tới du lịch tại Vân Đồn (tham khảo thêm về những đặc sản mua làm quà ở Vân Đồn nếu bạn có nhu cầu). Trong đó nổi lên tiêu biểu là nước mắm Sá Sùng Cái rồng là thương hiệu lớn thường được các báo thường nêu tên và làm phóng sự về tình hình mắm Vân Đồn – Quảng Ninh.

Thông tin đại lý ở Thái Bình bán nước mắm truyền thống, nước mắm nhỉ, mắm cốt Ngon

Nhắc tới nước mắm công nghiệp và nước mắm truyền thống chắc hẳn rất nhiều đọc giả chưa phân biệt được vì sao có tên gọi như vậy. Sau đây mình sẽ giải thích cho các bạn biết thêm về ý nghĩa của 2 loại nước mắm này.

Nước mắm công nghiệp là những loại xuất hiện hàng ngày trong đa số bữa cơm các gia đình Việt Nam, nước mắm công nghiệp được sản xuất theo quy trình công nghiệp, nói chung là không nguyên chất khi có thêm chất bảo quản, nước muối,..

Trong khi đó, Nước mắm truyền thống được sản xuất theo phương pháp thủ công theo một quy trình khắt khe, hoàn toàn không có chất đệm, chất bảo quản, do đó đã trở thành mặt hàng được chị em nội trợ ngày một tin dùng.

Bạn cần tư vấn đại lý ở Thái Bình bán nước mắm ngon?

Tiêu chí để đánh giá chất lượng nước mắm truyền thống nguyên chất nằm ở độ đạm, chính độ đạm tạo nên vị ngòn ngọt đằng sau vị mặn của muối, điều này khi sử dụng nước mắm công nghiệp sẽ không có, bắt buộc người dùng phải sử dụng thêm bột ngột(mì chính) để điều vị. Nếu trong muối chứa nhiều tạp thì nước mắm khi thử sẽ có vị chát. Vì vậy nước mắm ngon được đánh giá là ngon thì trước hết phải có vị mặn nhưng không chát kèm theo đó là vị đạm cao, tiếp theo sau là nước mắm phải có mùi đặc trưng của nó, không tanh và không thối.

Để trả lời câu hỏi tiêu đề và biết thêm tin tức Đại lý nước mắm Sá Sùng tại Thái Bình – Quý khách hãy nhấc máy lên và gọi cho số hotline của chúng tôi nhé – Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn đưa ra quyết định mua đúng đắn nhất.

Đại lý nước mắm Sá Sùng tại Thái Bình

Nước mắm theo cách hiểu thông thường là chất nước rỉ từ cá, tôm và một số động vật nước khác được ướp muối lâu ngày. Nó được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực của các quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam và Thái Lan, để làm nước chấm hoặc gia vị chế biến các món ăn. Tại miền nam Trung Quốc, nước mắm cũng được sử dụng, nhưng chỉ dùng để làm dầu hay gia vị trong các món súp và thịt hầm.

Trên phương diện khoa học, nước mắm là hỗn hợp muối với các axit amin được chuyển biến từ protein trong thịt cá qua một quá trình thuỷ phân có tác nhân là các hệ enzyme có sẵn trong ruột cá cùng với một loại vi khuẩn kỵ khí chịu mặn.

Nước mắm sá sùng là sản phẩm mới dựa trên sự sáng tạo và kết hợp giữa các nguồn nguyên liệu sẵn có và đặc sản sá sùng Vân Đồn.

Nguyên liệu không thể thiếu là đặc sản sá sùng tươi được nhập tại địa phương, sơ chế ngay tại đơn vị. Cá và sá sùng được dùng với một lượng nhất định sau đó được ướp muối rồi trải qua quy trình phơi, ngấu hoàn toàn tự nhiên.

Thông tin đại lý ở Thái Bình bán Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng trên website của chúng tôi –

Giúp bạn có cơ sở so sánh về giá cả và chất lượng các loại nước mắm hiện nay. Liên hệ : 093.626.79.99

Sá Sùng làm nước mắm đặc sản Quảng Ninh

Nước mắm sá sùng chủ yếu sử dụng cá biển làm nguyên liệu chính nhưng pha thêm một ít Sá Sùng. Để tạo ra sản phẩm nước mắm thơm ngon và giàu dinh dưỡng cần lượng sá sùng thêm vào mức nhất định. Cần sự tỉ mỉ từ khâu rửa sạch đến công đoạn sấy khô sau đó cho vào nước mắm cá đã ngâm được một tháng. Vì được sản xuất theo phương pháp cổ truyền và không sử dụng phụ gia thực phẩm, mang đến hương vị đặc trưng, vị đậm ngọt và giàu chất dinh dưỡng.

Sá sùng có nhiều tên như Địa Sâm – Bông Thùa – Mồi, chúng sống ven biển thuộc những khu vực có mực nước biển dâng cao sẽ có mật độ thức ăn phong phú, sá sùng thường sinh sản vào khoảng trong mùa hè. Giá trị dinh dưỡng trong sá sùng cao, có nhiều công dụng để chữa bệnh lý đàn ông, ví như thần dược tăng cường sinh lực. Sá sùng có 2 loại sá sùng tươi và sá sùng khô, trên thị trường hiện tại phổ biến nhiều nhất là mặt hàng sá sùng khô vì dễ chế biến dễ mua, là nguyên liệu chế biến món ăn, có thể thay thế cho bột ngọt, vì trong thịt sá sùng có vị ngọt tự nhiên, do đó mà sá sùng được xem là “mì chính cao cấp” trong việc chế biến món ăn.

Theo truyền thống người Việt, cách làm nước mắm có thể làm từ cá sống, cá khô; hoặc từ cả các loại sò hến, tôm cua hoặc trái cây như quả điều khi làm nước mắm chay. Một số loại nước mắm được làm từ cá nguyên con, một số khác thì chỉ được từ tiết hay nội tạng cá. Một số loại nước mắm chỉ có cá và muối, một số khác có thể có thêm dược thảo và gia vị. Nước mắm lên men ngắn ngày có mùi tanh đặc trưng của cá. Quá trình lên men dài ngày sẽ giảm được mùi tanh và tạo ra hương vị mùi quả hạch và béo hơn.

Cách chọn nước mắm an toàn

Người tiêu dùng không nên cho rằng nước mắm có độ đạm cao đều là loại được sản xuất bằng phương pháp truyền thống, đều “chất” và tốt. Vì vậy, chúng ta không nên dựa vào độ đạm để phân biệt nước mắm nguyên chất và nước mắm công nghiệp.

TS Nguyễn Trọng Hưng cho biết thêm nước mắm có độ mặn nhất định, nên quan điểm của Viện Dinh dưỡng Quốc gia là khuyến cáo người dân không nên ăn nhiều loại gia vị này.

“Người dân cần duy trì chế độ ăn nhạt. Việc tiêu thụ nhiều muối, nước mắm đang khiến chúng ta phải đối mặt với nguy cơ bệnh tật, nhất là bệnh cao huyết áp, thận”, TS Hưng khuyến cáo.

Đối với nước mắm nguyên chất, người dân nên pha loãng để ăn. Đặc biệt, cha mẹ không cho trẻ dưới một tuổi dùng nước mắm, bởi độ mặn không tốt cho thận đang còn khá non nớt của bé.

Ngoài ra, những bệnh nhân tim mạch, cao huyết áp, suy thận… cũng cần thận trọng với độ mặn có trong nước mắm. Người bệnh nên hạn chế dùng loại gia vị này, hoặc ăn theo khuyến nghị từ bác sĩ.

Đặc sản Quảng Ninh. nước mắm Sá Sùng

Được chế biến từ cá biển tươi ngon, nước mắm Cái Rồng từ lâu đã khẳng định thương hiệu, thế mạnh sản phẩm truyền thống của huyện đảo Vân Đồn. Đặc biệt, những người yêu nghề còn sáng tạo, nêm thêm vị ngọt của sá sùng, tạo ra sản phẩm nước mắm sá sùng cao đạm.

Bà Giám đốc Công ty Thuỷ sản Cái Rồng (Vân Đồn), cho biết: Để tạo ra thương hiệu nước mắm sá sùng, việc sản xuất phải tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt từ khâu nhập, chế biến cá tới lọc, đóng chai… Ngoài ra, đơn vị còn liên tục cải tiến kỹ thuật, đầu tư thêm về thiết bị, hạ tầng nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm.

đại lý ở Thái Bình bán nước mắm Vân Đồn – Quảng Ninh

Theo đó, một trong những yếu tố cốt yếu luôn được coi trọng, đặt lên hàng đầu là lựa chọn và nhập nguyên liệu. Nguyên liệu được lựa chọn là cá nhâm, cá cơm (hay còn gọi là cá duội). Đây là loại cá sẵn có và được đánh bắt nhiều ở ngư trường Bái Tử Long, Cô Tô… Thông thường, cá được tập trung nhập và chế biến vào 2 thời điểm: Tháng 3-4 và tháng 8-11. Bởi đây là giai đoạn vào mùa, lượng cá phong phú, béo, thơm ngon… làm mắm rất tốt.

Để tạo hương vị thơm ngon, sau đó sá sùng còn được rang, nghiền kỹ, hoà vào thành phẩm theo một tỷ lệ nhất định. Nhờ đó, mắm sá sùng không những dạy mùi, thơm ngon, có màu vàng cánh dán đẹp mắt mà còn giúp tăng cao độ đạm.

Nước mắm sá sùng được bảo quản bằng phương pháp truyền thống: Dùng bể muối để lọc mắm vừa tăng độ tinh khiết, độ đạm vừa bảo quản sản phẩm được lâu.

Hiện sản phẩm mới này được người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh đón nhận, đánh giá cao… Tuy nhiên, sản phẩm chủ yếu được sản xuất, tiêu thụ phục vụ dịp lễ, Tết; trung bình, đơn vị tiêu thụ được khoảng 100.000 chai/năm.

Khi cần tư vấn Đại lý nước mắm Sá Sùng tại Thái Bình . Gọi ngay: 093.626.79.99 – Giá cả hợp lý – Chất lượng tuyệt hảo.

Mua nước mắm ngon nguyên chất truyền thống ở đâu?

Nước mắm ngon thương hiệu Sá Sùng Cái Rồng là loại nước mắm được sản xuất truyền thống tại vùng biển Vân Đồn – Quảng Ninh, được mệnh danh là thủ phủ sản xuất nước mắm truyền thống, nước mắm nhĩ Vân Đồn được đa số các thế hệ người sống ở vùng này sử dụng từ xưa đến nay, vẫn luôn giữ được độ đạm và hương vị thơm ngon của mình nên được nhiều thực khách trên cả nước tin tưởng và yêu thích sử dụng, thường khách hàng mua hẳn vài thùng về để dành dùng trong nấu ăn cho cả gia đình. Đây là loại nước mắm chất lượng cả về mùi vị, màu sắc và độ đạm nhưng do ít quảng cáo nên không nhiều người biết tới, chi có người dân vùng này và nhiều thực khách có dịp thưởng thức qua mới cảm nhận được vị ngon đặc biệt của loại nước mắm này, nếu quá ngán ngẩm với những loại nước mắm công nghiệp, những loại nước mắm giả dàng truyền thống, quý khách có thể thử qua loại nước mắm ngon này, chỉ một lần thôi đảm bảo quý khách sẽ bị “nghiện” và sau này không muốn dùng loại nào khác.

Cơ sở chế biến đặc sản hải sản và thủy sản Vân Đồn chuyên phân phối Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng chất lượng và đạt chuẩn xuất khẩu. Liên hệ hotline để được tư vấn nhé!

Cách thử nước mắm ngon

Để nước mắm dính vào tay và rửa sẽ không hết mùi đó là nước mắm truyền thống, còn nước mắm công nghiệp khi rửa sẽ bay mùi ngay.

Nước mắm truyền thống thì để càng lâu lại càng thơm ngon trong khi đó nước mắm công nghiệp có hạn sử dụng vì có sử dụng nhiều chất bảo quản.

Thật ra nước mắm truyền thống được làm chính từ muối, nước và cá còn nước mắm công nghiệp có thêm chất phụ gia trong quá trình pha chế nên thường giá của nước mắm truyền thống nguyên chất sẽ cao hơn, nhưng đảm bảo độ đạm và độ thơm ngon hơn.

Người tiêu dùng mách nhau thử nước mắm bằng cơm nguội

Một bạn khách hàng nhà có nhiều năm kinh nghiệm làm mắm chia sẻ về nước mắm nguyên chất truyền thống: “Nhà tôi ở Phan Thiết làm nước mắm hơn nửa thế kỷ nay. Nước mắm thật của nhà tôi phải muối mất cả năm mới ra một mẻ mắm, tùy theo loại cá mà nước mắm có màu sắc khác nhau, nhưng không có màu đen thui hay đỏ kỳ quặc như nước mắm hiện nay.

Nước mắm nguyên chất có độ trong suốt, rót vào chai sẽ tạo ra tiếng vang, mùi mắm dậy lên rất thơm.

Khi thả hạt cơm nguội vào chén nước mắm, nếu hạt cơm nổi là mắm thật, còn nếu chìm nghỉm là mắm giả.

Xem chi tiết toàn bộ sản phẩm nước mắm Sá Sùng tại vanbest.vn:

Tiêu chí đánh giá chất lượng loại nước mắm hảo hạng

Tiêu chí truyền thống để đánh giá chất lượng nước mắm nguyên chất là độ đạm – đạm tạo nên hậu vị ngòn ngọt đằng sau vị mặn của muối. Nếu muối có nhiều tạp thì nước mắm thường có vị chát, vị khé. Nên nước mắm ngon trước hết phải có vị mặn không chát kèm theo hậu vị đạm cao, sau đó phải có mùi đặc trưng mà không tanh, không thối.

Nước mắm nhĩ hay nước mắm nhỉ thì cũng đều là cách gọi để chỉ loại nước mắm cao cấp nhất, những giọt nước mắm đầu tiên được nhỏ giọt ra từ thùng ủ chượp sau một thời gian dài lên men của cá và muối. Vì vậy, người sản xuất nước mắm mới gọi những loại mắm từ nhà thùng này là nước mắm nhỉ hay còn có tên gọi khác là mắm nhĩ, tùy thuộc vào từng vùng miền khác nhau.

Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng – được đánh giá là loại nước mắm hảo hạng nhất hiện nay.

nước mắm Sá Sùng

Nhiều khách hàng trước khi đến mua nước mắm tại Nước Mắm Sá Sùng Vân Đồn đều chia sẻ rằng họ rất thích ăn nước mắm truyền thống nguyên chất, nhưng mua nước mắm truyền thống ở đâu ngon, sạch và an toàn luôn là bài toán khó khăn. Đã có rất nhiều trường hợp mua nước mắm truyền thống với giá rất cao nhưng khi đem về ăn lại không ngon, chất lượng không đảm bảo phải mang bỏ đi, hoặc mua phải nước mắm truyền thống giả….

Đó chính là một trong những lý do thôi thúc NEWSTAR xây dựng và mở rộng thương hiệu nước mắm truyền thống ngon uy tín, mang đến cho người dùng những “giá trị thật” về dòng mắm cốt Ngon – Sạch – Chất Lượng & An Toàn.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline  093.626.79.99 để được tư vấn kỹ hơn về Đại lý nước mắm Sá Sùng tại Thái Bình nhé!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Gọi 093.6267.999 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Nhận tư vấn!
Send Us a Message

Ẩn