Đại lý nước mắm Vân Đồn tại Bạc Liêu

Đại lý nước mắm Vân Đồn tại Bạc Liêu
8.0 trên 10 được 9 bình chọn

Bạn cần tư vấn Đại lý nước mắm Vân Đồn tại Bạc Liêu

Hotline: 093.626.79.99

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát triển An Phú APS 

Chuyên Sản xuất và Phân Phối Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng

Một Đặc Sản Của Vân Đồn – Quảng Ninh

Click để nhận thông tin mới nhất nhé!

Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng được chắt cốt từ những giọt nước mắm nhỉ (nước mắm tự nhiên),

mắm có mùi thơm đặc trưng, vị ngọt hậu, đậm đà và luôn đảm bảo Chất Lượng – Sạch – An Toàn – 100% Không Chất Bảo Quản.

Cách pha nước mắm nguyên chất ngon

Với nước mắm ngon nguyên chất thì đã đảm bảo độ đạm, vị mặn và mùi thơm rồi nên khi dùng chị em cứ cho ra chén và dùng sống thôi, có thể thêm vào vài lát ớt, loại này chấm thịt ba chỉ luộc hay lẩu cá thì ngon tuyệt. Để có bát nước chấm hấp dẩn hơn, chị em có thể làm theo hướng dẩn của bếp, đảm bảo sẽ không thất vọng và mọi người trong gia đình sẽ khen đáo khen để đấy: đầu tiên, khử một ít dầu ăn với hành hương cho thơm rồi để nguội, cho ớt, tỏi Lý Sơn, đường, bột ngọt vừa đủ vào chén rồi dùng chày giã nhuyễn, sau đó cho nước mắm vào, nếu muốn làm nước mắm lạc hơn thì cho thêm muỗng nước nóng để nguội, cuối cùng là cho muống dầu vào, đảo bảo sẽ có chén nước chấm ngon hết ý đấy ạ!

Nên mua/dùng nước mắm loại nào?

Nếu có điều kiện kinh tế, bếp khuyên chị em nên dùng những loai nước mắm ngon truyền thống này để nấu ăn trong gia đình sẽ đảm bảo nấu món ăn sẽ ngon hơn và yên tâm về sức khỏe cho mọi người, đặc biệt là loại nước mắm nhỉ cá cơm vừa thơm ngon vừa dùng tốt cho sức khỏe, tuy là giá hơi cao nhưng lại chất lượng. Còn khi chọn những loại nước mắm rẻ chị em nên cẩn thận và kiểm tra kỹ càng nhé!

Thị trường nước mắm truyền thống đang bị cạnh tranh gay gắt với các loại nước mắm bẩn, không an toàn bên cạnh các ông lớn nước mắm công nghiệp. Vì thế việc chọn mua nước mắm truyền thống ở đâu? giá nước mắm truyền thống như thế nào… chắc chắn là những băn khoăn rất lớn. Đến với Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng, quý vị sẽ thấy để làm được chai nước mắm truyền thống ngon không phải là điều dễ dàng, và giá nước mắm truyền thống phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng, loại mắm, thời gian làm, sự kiên trì từ những người làm nghề mắm TỬ TẾ.

Xem chi tiết toàn bộ sản phẩm nước mắm Vân Đồn tại vanbest.vn:

Sử dụng nước mắm trong nước chấm

Nước mắm vốn là thứ nước chấm căn cốt của người Việt Nam. Sử dụng nước mắm làm nước chấm thì ai cũng biết và cách pha chế cũng có rất nhiều biến tấu. Sự vừa miệng, đúng điệu khi pha nước chấm còn tủy thuộc vào món ăn cũng như thói quen của mỗi cá nhân, gia đình và từng vùng miền.

Để có được một bát nước chấm. Thông thường, người nội trợ sẽ dùng nước mắm nguyên chất pha cùng nước, đường, dấm gạo hoặc chanh, quất… tạo nên vị chua thanh cay mặn ngọt và thêm một số gia vị đặc trưng tùy thuộc vào từng món ăn, tạo độ đậm đà, vừa phải có tác dụng làm giảm cảm giác ngấy của dầu mỡ đọng lại.

Dưới đây là những cách pha chế nước mắm thành nước chấm cho một số món ăn với từng loại gia vị riêng:

– Thịt luộc, cá hấp, rau củ quả luộc: Với những món ăn này cần dùng nước mắm nguyên chất, không nên pha loãng, khi pha chỉ cho thêm ớt hoặc hạt tiêu, chanh hay quất.

– Món rán như cá rán, nem rán, tôm tẩm bột rán, bánh xèo… pha chế nước mắm mất khá nhiều công sức. Bởi nước chấm ngon là linh hồn món ăn. Thông thường, với những món ăn này nước mắm nguyên chất cần pha thêm nước để giảm độ mặm, sau đó sẽ được gia giảm thêm đường, ớt, chanh quất,… Riêng các món bánh như bánh xèo, bánh rán… có thể thêm cà rốt đu đủ thái sợi để thêm hấp dẫn.

– Nước chấm ốc: Nước chấm ốc pha cần đậm đà ngoài các nguyên liệu quen thuộc như nước chấm pha thịt luộc, loại nước chấm này cần bổ sung thêm xả cắt lát mỏng, cùng với gừng tạo mùi thơm cay đặc trưng khó lẫn.

Vì sao nên ăn nước mắm nguyên chất thay mắm pha

Là sản phẩm của phương pháp muối mắm kì công

Không phải chỉ cá và muối đem trộn với nhau là có thể cho ra đời dòng mắm cốt nguyên chất chất lượng. Mỗi một cơ sở muối mắm luôn có bí quyết riêng để sản xuất ra chai nước mắm cốt với hương vị, chất lượng khác biệt. Với những chai Nước mắm cốt nguyên chất Sá Sùng Cái Rồng, cá tươi sau khi rửa sạch bằng nước biển phải đem muối ngay khi con cá đang còn tươi để đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Khi muối cá phải muối cá theo tỉ lệ 3 cá: 1 muối ủ chượp theo phương pháp truyền thống trong các chum sành để đảm bảo khi cá “chín” vẫn lưu giữ được hương vị thơm đậm đà. Đặc biệt, với tỉ lệ muối như vậy mắm trong quá trình muối sẽ được bão hòa với độ mặt khoảng từ 24-27 độ. Đây là môi trường hoàn toàn lý tưởng để không một loại vi khuẩn gây hại nào có thể phát triển, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để các axit amin trong mắm không bị phân hủy.

Chính việc ủ cá cơm tươi với muối tinh khiết cùng quy trình chăm sóc hết sức kỹ lưỡng, dày công sau thời gian từ 18-24 tháng sẽ được chắt nguyên cốt cho ra đời chai nước mắm cốt nguyên chất hoàn toàn SẠCH tự nhiên, được bảo quản bởi chính độ mặn bảo hòa do quá trình lên men tự nhiên, có màu nâu cánh dán thanh thanh, vị ngọt do đạm cá cao và đậm đà mặn ngọt hết sức hài hòa rất đặc trưng.

Tổng hợp nhiều VITAMIN – AXIT AMIN Có lợi cho sức khỏe

Một chai Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng chứa đến hơn 18 loại Axit amin có lợi cho sức khỏe của con người, nổi bật trong đó là một số loại như: valin, methionine, pheylalanin, alanine, isoleucine và đặc biệt quan trọng là Lysine mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Đồng thời còn có một số vitamin quý như B1, B2, PP và đặc biệt quan trọng là B12, các loại khoáng chất và vi lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, ma-giê và i-ốt thiên nhiên…Vì thế sử dụng một chai nước mắm cốt nguyên chất cho cả gia đình, cơ thể chúng ta đã có thể tự bổ sung những chất thiết yếu nhất.

Bảo vệ những giá trị truyền thống

Với sự cạnh tranh không lành mạnh của các “Ông lớn” mắm công nghiệp, việc lựa chọn sản phẩm mắm truyền thống chuẩn – sạch trong các bữa cơm gia đình. Chính là cách bảo vệ những giá trị truyền thống từ hàng trăm năm của cha ông. Mắm công nghiệp đi lên từ sản phẩm mắm truyền thống nhưng lại “thương mại hóa”, chạy theo yếu tố thị trường gây “biến chất” sản phẩm cổ truyền của cha ông. Vì thế, hãy một lần quay lại lựa chọn mắm truyền thống chắc chắn quý vị sẽ nhận ra giá trị từ một chai nước mắm cốt mang đến.

Đại lý nước mắm Vân Đồn tại Bạc Liêu

Nước mắm theo cách hiểu thông thường là chất nước rỉ từ cá, tôm và một số động vật nước khác được ướp muối lâu ngày. Nó được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực của các quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam và Thái Lan, để làm nước chấm hoặc gia vị chế biến các món ăn. Tại miền nam Trung Quốc, nước mắm cũng được sử dụng, nhưng chỉ dùng để làm dầu hay gia vị trong các món súp và thịt hầm.

Trên phương diện khoa học, nước mắm là hỗn hợp muối với các axit amin được chuyển biến từ protein trong thịt cá qua một quá trình thuỷ phân có tác nhân là các hệ enzyme có sẵn trong ruột cá cùng với một loại vi khuẩn kỵ khí chịu mặn.

Nước mắm sá sùng là sản phẩm mới dựa trên sự sáng tạo và kết hợp giữa các nguồn nguyên liệu sẵn có và đặc sản sá sùng Vân Đồn.

Nguyên liệu không thể thiếu là đặc sản sá sùng tươi được nhập tại địa phương, sơ chế ngay tại đơn vị. Cá và sá sùng được dùng với một lượng nhất định sau đó được ướp muối rồi trải qua quy trình phơi, ngấu hoàn toàn tự nhiên.

Thông tin đại lý ở Bạc Liêu bán Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng trên website của chúng tôi –

Giúp bạn có cơ sở so sánh về giá cả và chất lượng các loại nước mắm hiện nay. Liên hệ : 093.626.79.99

Đặc sản nước mắm cốt nguyên chất Sá Sùng Cái Rồng

Đặc sản nước mắm cốt nguyên chất Sá Sùng Cái Rồng là sản phẩm được làm thủ công tại làng nước mắm Vân Đồn Quảng Ninh với truyền thống hơn 100 năm tuổi. Kế thừa truyền thống làm mắm cổ truyền của cha ông, cùng với mong muốn gìn giữ nghề mắm truyền thống của dân tộc, thương hiệu Nước Mắm Truyền Thống – Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng Vân Đồn được thành lập. Với mỗi một chai nước mắm khi được đưa ra thị trường, những người làm mắm truyền thống TỬ TẾ – Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng luôn hướng đến biểu tượng của một sản phẩm Chất Lượng – Sạch (An Toàn) – Tự Nhiên – Nguyên Chất – Tốt cho sức khỏe người dùng. Từ đó trao niềm tin, hy vọng cùng quý vị đem đến giá trị về một sản phẩm truyền thống tin cậy đến từng bữa cơm gia đình thêm đậm đà, hạnh phúc hơn.

Để đánh giá sự khác biệt của nước mắm truyền thống Sá Sùng Cái Rồng và các dòng nước mắm khác, giúp nước mắm Sá Sùng Cái Rồng trở thành địa chỉ mua nước mắm ngon uy tín.

Sá Sùng làm nước mắm đặc sản Quảng Ninh

Nước mắm sá sùng chủ yếu sử dụng cá biển làm nguyên liệu chính nhưng pha thêm một ít Sá Sùng. Để tạo ra sản phẩm nước mắm thơm ngon và giàu dinh dưỡng cần lượng sá sùng thêm vào mức nhất định. Cần sự tỉ mỉ từ khâu rửa sạch đến công đoạn sấy khô sau đó cho vào nước mắm cá đã ngâm được một tháng. Vì được sản xuất theo phương pháp cổ truyền và không sử dụng phụ gia thực phẩm, mang đến hương vị đặc trưng, vị đậm ngọt và giàu chất dinh dưỡng.

Sá sùng có nhiều tên như Địa Sâm – Bông Thùa – Mồi, chúng sống ven biển thuộc những khu vực có mực nước biển dâng cao sẽ có mật độ thức ăn phong phú, sá sùng thường sinh sản vào khoảng trong mùa hè. Giá trị dinh dưỡng trong sá sùng cao, có nhiều công dụng để chữa bệnh lý đàn ông, ví như thần dược tăng cường sinh lực. Sá sùng có 2 loại sá sùng tươi và sá sùng khô, trên thị trường hiện tại phổ biến nhiều nhất là mặt hàng sá sùng khô vì dễ chế biến dễ mua, là nguyên liệu chế biến món ăn, có thể thay thế cho bột ngọt, vì trong thịt sá sùng có vị ngọt tự nhiên, do đó mà sá sùng được xem là “mì chính cao cấp” trong việc chế biến món ăn.

Theo truyền thống người Việt, cách làm nước mắm có thể làm từ cá sống, cá khô; hoặc từ cả các loại sò hến, tôm cua hoặc trái cây như quả điều khi làm nước mắm chay. Một số loại nước mắm được làm từ cá nguyên con, một số khác thì chỉ được từ tiết hay nội tạng cá. Một số loại nước mắm chỉ có cá và muối, một số khác có thể có thêm dược thảo và gia vị. Nước mắm lên men ngắn ngày có mùi tanh đặc trưng của cá. Quá trình lên men dài ngày sẽ giảm được mùi tanh và tạo ra hương vị mùi quả hạch và béo hơn.

Thông tin đại lý ở Bạc Liêu bán nước mắm truyền thống, nước mắm nhỉ, mắm cốt Ngon

Nhắc tới nước mắm công nghiệp và nước mắm truyền thống chắc hẳn rất nhiều đọc giả chưa phân biệt được vì sao có tên gọi như vậy. Sau đây mình sẽ giải thích cho các bạn biết thêm về ý nghĩa của 2 loại nước mắm này.

Nước mắm công nghiệp là những loại xuất hiện hàng ngày trong đa số bữa cơm các gia đình Việt Nam, nước mắm công nghiệp được sản xuất theo quy trình công nghiệp, nói chung là không nguyên chất khi có thêm chất bảo quản, nước muối,..

Trong khi đó, Nước mắm truyền thống được sản xuất theo phương pháp thủ công theo một quy trình khắt khe, hoàn toàn không có chất đệm, chất bảo quản, do đó đã trở thành mặt hàng được chị em nội trợ ngày một tin dùng.

Bạn cần tư vấn đại lý ở Bạc Liêu bán nước mắm ngon?

Tiêu chí để đánh giá chất lượng nước mắm truyền thống nguyên chất nằm ở độ đạm, chính độ đạm tạo nên vị ngòn ngọt đằng sau vị mặn của muối, điều này khi sử dụng nước mắm công nghiệp sẽ không có, bắt buộc người dùng phải sử dụng thêm bột ngột(mì chính) để điều vị. Nếu trong muối chứa nhiều tạp thì nước mắm khi thử sẽ có vị chát. Vì vậy nước mắm ngon được đánh giá là ngon thì trước hết phải có vị mặn nhưng không chát kèm theo đó là vị đạm cao, tiếp theo sau là nước mắm phải có mùi đặc trưng của nó, không tanh và không thối.

Để trả lời câu hỏi tiêu đề và biết thêm tin tức Đại lý nước mắm Vân Đồn tại Bạc Liêu – Quý khách hãy nhấc máy lên và gọi cho số hotline của chúng tôi nhé – Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn đưa ra quyết định mua đúng đắn nhất.

Đặc sản Quảng Ninh. nước mắm Vân Đồn

Được chế biến từ cá biển tươi ngon, nước mắm Cái Rồng từ lâu đã khẳng định thương hiệu, thế mạnh sản phẩm truyền thống của huyện đảo Vân Đồn. Đặc biệt, những người yêu nghề còn sáng tạo, nêm thêm vị ngọt của sá sùng, tạo ra sản phẩm nước mắm sá sùng cao đạm.

Bà Giám đốc Công ty Thuỷ sản Cái Rồng (Vân Đồn), cho biết: Để tạo ra thương hiệu nước mắm sá sùng, việc sản xuất phải tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt từ khâu nhập, chế biến cá tới lọc, đóng chai… Ngoài ra, đơn vị còn liên tục cải tiến kỹ thuật, đầu tư thêm về thiết bị, hạ tầng nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm.

đại lý ở Bạc Liêu bán nước mắm Vân Đồn – Quảng Ninh

Theo đó, một trong những yếu tố cốt yếu luôn được coi trọng, đặt lên hàng đầu là lựa chọn và nhập nguyên liệu. Nguyên liệu được lựa chọn là cá nhâm, cá cơm (hay còn gọi là cá duội). Đây là loại cá sẵn có và được đánh bắt nhiều ở ngư trường Bái Tử Long, Cô Tô… Thông thường, cá được tập trung nhập và chế biến vào 2 thời điểm: Tháng 3-4 và tháng 8-11. Bởi đây là giai đoạn vào mùa, lượng cá phong phú, béo, thơm ngon… làm mắm rất tốt.

Để tạo hương vị thơm ngon, sau đó sá sùng còn được rang, nghiền kỹ, hoà vào thành phẩm theo một tỷ lệ nhất định. Nhờ đó, mắm sá sùng không những dạy mùi, thơm ngon, có màu vàng cánh dán đẹp mắt mà còn giúp tăng cao độ đạm.

Nước mắm sá sùng được bảo quản bằng phương pháp truyền thống: Dùng bể muối để lọc mắm vừa tăng độ tinh khiết, độ đạm vừa bảo quản sản phẩm được lâu.

Hiện sản phẩm mới này được người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh đón nhận, đánh giá cao… Tuy nhiên, sản phẩm chủ yếu được sản xuất, tiêu thụ phục vụ dịp lễ, Tết; trung bình, đơn vị tiêu thụ được khoảng 100.000 chai/năm.

Khi cần tư vấn Đại lý nước mắm Vân Đồn tại Bạc Liêu . Gọi ngay: 093.626.79.99 – Giá cả hợp lý – Chất lượng tuyệt hảo.

Tiêu chí đánh giá chất lượng loại nước mắm hảo hạng

Tiêu chí truyền thống để đánh giá chất lượng nước mắm nguyên chất là độ đạm – đạm tạo nên hậu vị ngòn ngọt đằng sau vị mặn của muối. Nếu muối có nhiều tạp thì nước mắm thường có vị chát, vị khé. Nên nước mắm ngon trước hết phải có vị mặn không chát kèm theo hậu vị đạm cao, sau đó phải có mùi đặc trưng mà không tanh, không thối.

Nước mắm nhĩ hay nước mắm nhỉ thì cũng đều là cách gọi để chỉ loại nước mắm cao cấp nhất, những giọt nước mắm đầu tiên được nhỏ giọt ra từ thùng ủ chượp sau một thời gian dài lên men của cá và muối. Vì vậy, người sản xuất nước mắm mới gọi những loại mắm từ nhà thùng này là nước mắm nhỉ hay còn có tên gọi khác là mắm nhĩ, tùy thuộc vào từng vùng miền khác nhau.

Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng – được đánh giá là loại nước mắm hảo hạng nhất hiện nay.

nước mắm Vân Đồn

Nhiều khách hàng trước khi đến mua nước mắm tại Nước Mắm Sá Sùng Vân Đồn đều chia sẻ rằng họ rất thích ăn nước mắm truyền thống nguyên chất, nhưng mua nước mắm truyền thống ở đâu ngon, sạch và an toàn luôn là bài toán khó khăn. Đã có rất nhiều trường hợp mua nước mắm truyền thống với giá rất cao nhưng khi đem về ăn lại không ngon, chất lượng không đảm bảo phải mang bỏ đi, hoặc mua phải nước mắm truyền thống giả….

Đó chính là một trong những lý do thôi thúc NEWSTAR xây dựng và mở rộng thương hiệu nước mắm truyền thống ngon uy tín, mang đến cho người dùng những “giá trị thật” về dòng mắm cốt Ngon – Sạch – Chất Lượng & An Toàn.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline  093.626.79.99 để được tư vấn kỹ hơn về Đại lý nước mắm Vân Đồn tại Bạc Liêu nhé!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Gọi 093.6267.999 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Nhận tư vấn!
Send Us a Message

Ẩn