Giá nước mắm Cái Rồng

Giá nước mắm Cái Rồng
8.0 trên 10 được 6 bình chọn

Bạn cần tư vấn Giá nước mắm Cái Rồng

Hotline: 093.626.79.99

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát triển An Phú APS 

Chuyên Sản xuất và Phân Phối Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng

Một Đặc Sản Của Vân Đồn – Quảng Ninh

Click để nhận thông tin mới nhất nhé!

Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng được chắt cốt từ những giọt nước mắm nhỉ (nước mắm tự nhiên),

mắm có mùi thơm đặc trưng, vị ngọt hậu, đậm đà và luôn đảm bảo Chất Lượng – Sạch – An Toàn – 100% Không Chất Bảo Quản.


Nước mắm truyền thống mua ở đâu? Địa chỉ tin cậy bán nước mắm truyền thống

Nước mắm truyền thống mua ở đâu là uy tín nhất?

Nước mắm truyền thống mua ở đâu? Câu hỏi mà bà nội trợ nào cũng quan tâm đến. Để trả lời cho câu hỏi trên thì trước tiên cần hiểu thế nào là nước mắm truyền thống và cách phân biệt giữa nước mắm truyền thống và nước mắm công nghiệp.

Nước mắm công nghiệp là những loại xuất hiện tràn lan trên thị trường hiện nay, nước mắm công nghiệp được sản xuất theo quy trình và phương pháp công nghiệp, trong quá trình sản xuất có sử dụng các loại chất bảo quản, chất phụ gia, nước muối…

Trong khi đó, Nước mắm truyền thống là loại nước mắm được sản xuất theo phương pháp thủ công truyền thống, sản xuất từ các nguyên liệu từ các làng nghề và các ngư trường lớn, theo một quy trình bài bản, tỷ mỉ, khắt khe, hoàn toàn không sử dụng các loại chất bảo quản, chất đệm… chính vì vậy mà loại nước mắm truyền thống luôn được các bà nội trợ tin dùng, và câu hỏi nước mắm truyền thống mua ở đâu là câu hỏi rất phổ thông hiện nay.

Một điều nữa là : nước mắm công nghiệp thường có độ đạm thấp hơn 3 – 4 lần so với nước mắm truyền thống. Mùi và vị của nước mắm công nghiệp cũng dịu hơn, nhẹ hơn do chứa một số loại chất phụ gia, chất bảo quản để hợp khẩu vị người tiêu dùng.

Tại Việt Nam, phương pháp cổ truyền làm nước mắm là lên men cá, muối và nước. Ngoài ra, một số vùng còn cho thêm đường, chất bảo quản, màu tự nhiên. Tùy vào loại cá, thành phần nguyên liệu sản xuất mà nước mắm có chất lượng và hàm lượng đạm khác nhau. Có nhiều loại cá được dùng để sản xuất nước mắm như cá thu, cá nục, cá đối, cá quả…nhưng để có được hương và vị đượm nhất, theo kinh nghiệm đúc rút lâu đời thì phải là cá cơm.

Quy trình sử dụng để sản xuất cũng ảnh hưởng không nhỏ đến độ đạm và chất lượng nước mắm. Quy trình làm mắm thường thấy ở các sơ sở sản xuất hiện nay trên thị trường là lên men cá và muối trong thùng gỗ hoặc phuy nhựa; có những cơ sở còn lên men trong bể xi măng phơi ngoài trời không hề đậy nắp, ướp cá trong thời gian dài. Quy trình này không đảm bảo vệ sinh và giảm chất dinh dưỡng của nước mắm. Nhưng nguồn nước mắm này sau đó được thu mua và pha chế để tung ra thị trường.

Khi tung sản phẩm ra thị trường, các cơ sở sản xuất lại dùng các cách tinh vi như ghi thông tin độ đạm ở những nơi khó nhìn thấy, cỡ chữ nhỏ hoặc dùng chiêu ghi nhãn chung chung hoặc không rõ ràng như nước mắm cốt nhĩ nhằm gây hiểu lầm về độ đạm cho người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm.

Xem chi tiết toàn bộ sản phẩm nước mắm Cái Rồng tại vanbest.vn:

Tóm tắt quy trình làm nước mắm truyền thống của nước mắm Sá Sùng Cái Rồng

Để làm được chai nước mắm truyền thống ngon, Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng lựa chọn cách chượp mắm theo hai phương pháp quen thuộc là: Chượp trực tiếp trên thuyền khi lưới cá vừa được kéo cặp mạn, cá sẽ được vớt bằng vợt, loại bỏ tạp chất và rửa sạch bằng nước biển, sau đó trộn đảo ngay với muối với tỷ lệ 3 cá 1 muối rồi đưa xuống hầm tàu. Với phương pháp làm này sẽ giữ được cho thịt cá không bị phân huỷ, không bị ươn đảm bảo độ tươi ngon, nước mắm có hàm lượng đạm cao nhất, không có mùi hôi.

Cách thứ 2 chính là cá sau khi đánh bắt về sẽ được chọn lựa kỹ, lấy cá cơm trưởng thành đang còn tươi, loại bỏ cá bị vỡ bụng, cá nhỏ. Sau đó sẽ đem muối ngay không cần rửa lại vì trước khi đem lên bờ, cá đã được rửa bằng nước biển. Cá muối cũng sẽ được làm theo tỉ lệ muối với tỷ lệ 3 cá 1 muối, trộn chung cho thật đều mà không để nát, gọi là chượp. Sau khi cho chượp vào đầy các Lu (sành) được nhập khẩu từ Bát Tràng – loại Lu đất tử sa để giữ được hương vị chuẩn nhất của nước mắm cốt, và phủ lên cá kè đã được kết lại như tấm chiếu, rải một lớp muối lên trên rồi cài vỉ tre trên mặt và xếp đá đè xuống.

Với cách làm nước mắm truyền thống ngon của Nước Mắm cốt Sá Sùng Cái Rồng, sẽ diễn ra từ 18-24 tháng để cá thật sự đạt được độ chín hoàn hảo và hương vị thơm ngon nhất. Một chai Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng thành phẩm phải có độ cảm quan bắt mắt – trong sánh màu cánh dán nhẹ, có mùi thơm nồng, vị đậm đà do lượng đạm cao.

Giá nước mắm truyền thống Sá Sùng Cái Rồng loại ngon có giá 120.000đ/lít. Với nước mắm lú đựng trong các chai sứ truyền thống cốt loại 1 sẽ có giá từ 150.000đ, quý vị có thể đặt mua để ăn thử đặc sản nước mắm truyền thống Vân Đồn của Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng.

Quy trình muối mắm khắt khe, nguyên liệu làm cẩn thận cùng kinh nghiệm làm mắm cốt ngon chính là điểm khác biệt của Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng bởi: quá trình ủ chượp dưới trời nắng và gió – nhiệt độ trung bình cao, độ ẩm thấp, chăm sóc cẩn thận cùng công thức làm mắm gia truyền tác động tích cực đến cơ chế lên men – điều mà khó có thương hiệu nào làm lại vẫn giữ được hương vị trọn vẹn như thế.

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang đặt câu hỏi rằng liệu có nước truyền thống đạt tới 60 độ đạm hay không?

Thực chất thì không thể có loại nước mắm nào sản xuất theo phương pháp truyền thống mà hàm lượng đạm lên tới 60 độ. Đây chắc chắn không phải là độ đạm tự nhiên, độ đạm này phải được nhà sản xuất tăng lên bằng cách cho thêm đạm ure vào thành phần nước mắm hoặc dùng các công nghệ ví dụ như trùn giun, hoặc phương pháp cô đặc mắm ở áp suất thấp cùng nhiệt độ cao…Nhưng phương pháp sản xuất nước mắm này sẽ làm mất đi đáng kể hàm lượng muối có trong mắm cá ban đầu dẫn đến đạm amin sẽ phân hủy sẽ làm cho nước mắm dễ bị thiu và thối, vì vậy muốn để nước mắm loại đạm cao này được lâu hơn thì người sản xuất sẽ lại phải dùng thêm các loại chất bảo quản.Vì thế đây không được gọi là mắm truyền thống được nữa.

Vậy nước mắm truyền thống mua ở đâu? Chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn địa chỉ tin cậy để có được loại nước mắm truyền thống an toàn đảm bảo vệ sinh lại giàu dinh dưỡng.

Giá nước mắm Cái Rồng

Nước mắm theo cách hiểu thông thường là chất nước rỉ từ cá, tôm và một số động vật nước khác được ướp muối lâu ngày. Nó được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực của các quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam và Thái Lan, để làm nước chấm hoặc gia vị chế biến các món ăn. Tại miền nam Trung Quốc, nước mắm cũng được sử dụng, nhưng chỉ dùng để làm dầu hay gia vị trong các món súp và thịt hầm.

Trên phương diện khoa học, nước mắm là hỗn hợp muối với các axit amin được chuyển biến từ protein trong thịt cá qua một quá trình thuỷ phân có tác nhân là các hệ enzyme có sẵn trong ruột cá cùng với một loại vi khuẩn kỵ khí chịu mặn.

Nước mắm sá sùng là sản phẩm mới dựa trên sự sáng tạo và kết hợp giữa các nguồn nguyên liệu sẵn có và đặc sản sá sùng Vân Đồn.

Nguyên liệu không thể thiếu là đặc sản sá sùng tươi được nhập tại địa phương, sơ chế ngay tại đơn vị. Cá và sá sùng được dùng với một lượng nhất định sau đó được ướp muối rồi trải qua quy trình phơi, ngấu hoàn toàn tự nhiên.

Thông tin giá bán Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng trên website của chúng tôi –

Giúp bạn có cơ sở so sánh về giá cả và chất lượng các loại nước mắm hiện nay. Liên hệ : 093.626.79.99

Nước mắm truyền thống là gì?

Đây là loại nước mắm có lịch sử trên 200 năm và hiện vẫn được phát triển tại nhiều tỉnh thành hiện nay. Nước mắm truyền thống sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên để sản xuất, đó là cá cơm và muối được ướp vào với nhau theo một tỉ lệ nhất định. Sau đó, cá muối sẽ được đưa vào các nhà thùng để ủ bằng phương pháp gài nén, một phương pháp truyền thống để sản xuất nước mắm. Sau thời gian ủ chượp mất nhiều thời gian, thường từ 9 tháng đến 1 năm thì người thợ sẽ kéo gài để thu hoạch nước mắm.

Các loại nước mắm trên thị trường hiện nay rất đa dạng, nhưng với loại nước mắm truyền thống thì có hương vị thơm ngon, đậm đà và hàm lượng đạm cũng như chất dinh dưỡng cao hơn. Bởi mắm được làm hoàn toàn từ quá trình lên men tự nhiên của cá và muối mà không sử dụng bất cứ một chất nào tác động vào quá trình này, nên các mới có hương vị đặc trưng và tự nhiên.

nha-thung-nuoc-mam

Nhà thùng sản xuất nước mắm truyền thống

Ở Việt Nam hiện nay, vẫn còn các tỉnh vẫn giữ nguyên vẹn phương pháp sản xuất và cung cấp các loại nước mắm truyền thống là: Phú Quốc, Phan Thiết, Cát Hải, Cà Ná, Quảng Ninh…Đây là những tỉnh đã có truyền thống sản xuất nước mắm từ lâu đời và cũng tạo ra những sản phẩm nước mắm thơm ngon, đặc trưng tạo nên tiếng vang trong và cả ngoài nước. Cũng cần tránh nước mắm giả từ thị trường bởi nhiều cơ sở pha chế hóa chất.

Tại sao nên sử dụng nước mắm nguyên chất?

Nước mắm nguyên chất luôn được người tiêu dùng tin tưởng mặc dù hiện nay tình trang sản xuất nước mắm nguyên chất không còn được chú trọng và phát triển như xưa và thay vào đó là sản phẩm nước mắm công nghiệp với giá thành rẻ.

Thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt nhưng các sản phẩm nước mắm công nghiệp vẫn không thể “đánh bại” được Nước mắm nguyên chất được sản xuất theo quy trình truyền thống đảm bảo độ tươi ngon, không hóa chất bảo quản giữ được hương vị mặn của muối, vị ngọt của cá cơm, vị đắng của mật cá như sợi chỉ hồng vấn vương vào từng bữa ăn và là một nét văn hóa ẩm thực của người Việt.

Khi ăn Nước mắm nguyên chất bạn sẽ cẩm nhận được độ ngọt của cá ở ngay đầu lưỡi, đặc biệt độ sánh của Nước mắm như mật ong. Cá cơm càng tươi thì làm nước mắm càng ngon, ngọt và có hương vị đặc trưng riêng, không phải ngọt lịm của đường cát và ngọt gắt do chất hóa học mà béo thơm quện lại tạo thành vị mằn mặn của muối.

Trong quá trình chế biến Nước mắm, các nhà thùng sản xuất tại Nước mắm tại đảo Vân Đồn đã vô tinh cho mật cá vào thùng làm cho nước mắm thêm đạm đà, thanh tao. Theo y học cổ truyền, vị cay có tính tán làm cho tan ra, những vị ngọt có tính hòa hoãn làm cho sức mạnh các vị khác giảm đi, vị mặn có tính nhuyễn làm mềm mọi thứ, vị chưa có tính sáp cho nen hay thu liễm, vị đắng có tính tả cho nên thanh tao.

Nước mắm nguyên chất được ưa chuộng hầu như phụ thuộc vào mật cá với vị đắng thanh tao, xem là vị thuốc quý bởi thanh tao cùng hai vị mặn, ngọt đi vào tâm, can, tỳ, thận, để thanh nhiệt ở tâm, sơ phong tiết khí ở can, trừ thấp ở tỳ, nhuận hạ bổ âm, thăng dương kết khí ở thận. Nước mắm nguyên chất còn hỗ trợ điều trị các bệnh như bướu cổ, hen suyễn, đau xương, phong thấp. Khi đi biển, nhiều ngư dân thường uống nước mắm để giữ nhiệt cho cơ thể, lặn được sâu mà không biết mệt.

Thông tin giá bán nước mắm truyền thống, nước mắm nhỉ, mắm cốt Ngon

Nhắc tới nước mắm công nghiệp và nước mắm truyền thống chắc hẳn rất nhiều đọc giả chưa phân biệt được vì sao có tên gọi như vậy. Sau đây mình sẽ giải thích cho các bạn biết thêm về ý nghĩa của 2 loại nước mắm này.

Nước mắm công nghiệp là những loại xuất hiện hàng ngày trong đa số bữa cơm các gia đình Việt Nam, nước mắm công nghiệp được sản xuất theo quy trình công nghiệp, nói chung là không nguyên chất khi có thêm chất bảo quản, nước muối,..

Trong khi đó, Nước mắm truyền thống được sản xuất theo phương pháp thủ công theo một quy trình khắt khe, hoàn toàn không có chất đệm, chất bảo quản, do đó đã trở thành mặt hàng được chị em nội trợ ngày một tin dùng.

Bạn cần tư vấn giá bán nước mắm ngon?

Tiêu chí để đánh giá chất lượng nước mắm truyền thống nguyên chất nằm ở độ đạm, chính độ đạm tạo nên vị ngòn ngọt đằng sau vị mặn của muối, điều này khi sử dụng nước mắm công nghiệp sẽ không có, bắt buộc người dùng phải sử dụng thêm bột ngột(mì chính) để điều vị. Nếu trong muối chứa nhiều tạp thì nước mắm khi thử sẽ có vị chát. Vì vậy nước mắm ngon được đánh giá là ngon thì trước hết phải có vị mặn nhưng không chát kèm theo đó là vị đạm cao, tiếp theo sau là nước mắm phải có mùi đặc trưng của nó, không tanh và không thối.

Để trả lời câu hỏi tiêu đề và biết thêm tin tức Giá nước mắm Cái Rồng – Quý khách hãy nhấc máy lên và gọi cho số hotline của chúng tôi nhé – Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn đưa ra quyết định mua đúng đắn nhất.

Đặc sản Quảng Ninh. nước mắm Cái Rồng

Được chế biến từ cá biển tươi ngon, nước mắm Cái Rồng từ lâu đã khẳng định thương hiệu, thế mạnh sản phẩm truyền thống của huyện đảo Vân Đồn. Đặc biệt, những người yêu nghề còn sáng tạo, nêm thêm vị ngọt của sá sùng, tạo ra sản phẩm nước mắm sá sùng cao đạm.

Bà Giám đốc Công ty Thuỷ sản Cái Rồng (Vân Đồn), cho biết: Để tạo ra thương hiệu nước mắm sá sùng, việc sản xuất phải tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt từ khâu nhập, chế biến cá tới lọc, đóng chai… Ngoài ra, đơn vị còn liên tục cải tiến kỹ thuật, đầu tư thêm về thiết bị, hạ tầng nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm.

giá bán nước mắm Vân Đồn – Quảng Ninh

Theo đó, một trong những yếu tố cốt yếu luôn được coi trọng, đặt lên hàng đầu là lựa chọn và nhập nguyên liệu. Nguyên liệu được lựa chọn là cá nhâm, cá cơm (hay còn gọi là cá duội). Đây là loại cá sẵn có và được đánh bắt nhiều ở ngư trường Bái Tử Long, Cô Tô… Thông thường, cá được tập trung nhập và chế biến vào 2 thời điểm: Tháng 3-4 và tháng 8-11. Bởi đây là giai đoạn vào mùa, lượng cá phong phú, béo, thơm ngon… làm mắm rất tốt.

Để tạo hương vị thơm ngon, sau đó sá sùng còn được rang, nghiền kỹ, hoà vào thành phẩm theo một tỷ lệ nhất định. Nhờ đó, mắm sá sùng không những dạy mùi, thơm ngon, có màu vàng cánh dán đẹp mắt mà còn giúp tăng cao độ đạm.

Nước mắm sá sùng được bảo quản bằng phương pháp truyền thống: Dùng bể muối để lọc mắm vừa tăng độ tinh khiết, độ đạm vừa bảo quản sản phẩm được lâu.

Hiện sản phẩm mới này được người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh đón nhận, đánh giá cao… Tuy nhiên, sản phẩm chủ yếu được sản xuất, tiêu thụ phục vụ dịp lễ, Tết; trung bình, đơn vị tiêu thụ được khoảng 100.000 chai/năm.

Khi cần tư vấn Giá nước mắm Cái Rồng . Gọi ngay: 093.626.79.99 – Giá cả hợp lý – Chất lượng tuyệt hảo.

Tiêu chí đánh giá chất lượng loại nước mắm hảo hạng

Tiêu chí truyền thống để đánh giá chất lượng nước mắm nguyên chất là độ đạm – đạm tạo nên hậu vị ngòn ngọt đằng sau vị mặn của muối. Nếu muối có nhiều tạp thì nước mắm thường có vị chát, vị khé. Nên nước mắm ngon trước hết phải có vị mặn không chát kèm theo hậu vị đạm cao, sau đó phải có mùi đặc trưng mà không tanh, không thối.

Nước mắm nhĩ hay nước mắm nhỉ thì cũng đều là cách gọi để chỉ loại nước mắm cao cấp nhất, những giọt nước mắm đầu tiên được nhỏ giọt ra từ thùng ủ chượp sau một thời gian dài lên men của cá và muối. Vì vậy, người sản xuất nước mắm mới gọi những loại mắm từ nhà thùng này là nước mắm nhỉ hay còn có tên gọi khác là mắm nhĩ, tùy thuộc vào từng vùng miền khác nhau.

Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng – được đánh giá là loại nước mắm hảo hạng nhất hiện nay.

nước mắm Cái Rồng

Nhiều khách hàng trước khi đến mua nước mắm tại Nước Mắm Sá Sùng Vân Đồn đều chia sẻ rằng họ rất thích ăn nước mắm truyền thống nguyên chất, nhưng mua nước mắm truyền thống ở đâu ngon, sạch và an toàn luôn là bài toán khó khăn. Đã có rất nhiều trường hợp mua nước mắm truyền thống với giá rất cao nhưng khi đem về ăn lại không ngon, chất lượng không đảm bảo phải mang bỏ đi, hoặc mua phải nước mắm truyền thống giả….

Đó chính là một trong những lý do thôi thúc NEWSTAR xây dựng và mở rộng thương hiệu nước mắm truyền thống ngon uy tín, mang đến cho người dùng những “giá trị thật” về dòng mắm cốt Ngon – Sạch – Chất Lượng & An Toàn.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline  093.626.79.99 để được tư vấn kỹ hơn về Giá nước mắm Cái Rồng nhé!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Gọi 093.6267.999 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Nhận tư vấn!
Send Us a Message

Ẩn