Giới thiệu

Giới thiệu
9.3 trên 10 được 16 bình chọn

Công ty C phn Đu tư và Phát trin An Phú tiền thân là Công ty TNHH NewStar được thành lập năm 2016. Từ khi công ty được thành lập, NewStar luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Trải qua chặng đường 12 năm phát triển, đến nay An Phú đã để lại dấu ấn trên thị trường và trở thành một trong những hãng sản xuất uy tín hàng đầu tại Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung.

         Với phương châm không ngừng cải tiến, luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, chúng tôi đã và đang cung cấp đa dạng hóa các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ đa dạng như:

  • Nước mắm sá sùng.
  • Thực phẩm chức năng.  

Đến nay,An Phú đã đầu tư xây dựng một nhà máy sản xuất nước mắm truyền thống kết hợp với phương pháp hiện đại lớn đầu tiên ở Việt Nam tại địa chỉ thôn Khe Ngái-Xã Đoàn Kết-Huyện Vân Đồn-Tỉnh Quảng Ninh.

Công ty chúng tôi định hướng phát triển đi 16 quốc gia phát triển tôi hiện đã đăng ký nhãn hiệu thành công và tiến hành xuất khẩu sản phẩm nước mắm sá sùng đến 16 quốc gia phát triển nhất trên toàn thế giới như:Mỹ,Anh,Pháp,Canda,Đức,Nga,Nhật Bản,Hàn Quốc….

Công ty An Phú đã được Viện Nghiên cứu phát triển chất lượng cấp chứng chỉ ISO mang ý nghĩa xã hội và nhân văn lớn như: ISO trách nhiệm xã hội, ISO môi trường,ISO chất lượng sản phẩm,ISO 22000,Cấp chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng HACCP-Hệ thống quản lý chất lượng dựa trên cơ sở phân tích mối nguy hại và các điểm kiểm soát trọng yếu.

       Theo định hướng phát triển kinh tế đến năm 2020 của Việt Nam, An Phú đã xác định được hướng đi của Công ty: tập trung vào quá trình phát triển đa dạng hóa sản phẩm chiến lược,gắn với chất lượng là nền tảng quyết định thành công cho Công ty. Ban lãnh đạo Công ty đã có những phân tích và tầm nhìn sâu sắc cho chiến lược này, xác định An Phú đang đứng trước cơ hội vàng để phát triển thương hiệu và đẩy mạnh dòng sản phẩm là thế mạnh tại Quảng Ninh ra thị trường trong nước và quốc tế.

         Đến năm 2020, An Phú  phấn đấu trở thành một Công ty hàng đầu Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á về cung cấp thực phẩm tiêu dùng và chức năng. Với tôn chỉ “CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN – DỊCH VỤ HOÀN HẢO”, An Phú cam kết sẽ luôn nỗ lực để trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu với các sản phẩm và giải pháp công nghệ sáng tạo, mang đến môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên, đồng thời cam kết đóng góp cho xã hội và môi trường.

          Văn hoá và môi trường làm việc của An Phú mang nhiều nét đặc trưng riêng biệt, luôn mang đến cho nhân viên những trải nghiệm mới và đam mê trong công việc hiện tại. Ban lãnh đạo nhiệt tình và rất quan tâm đến cán bộ nhân viên; đồng nghiệp thân thiện, trẻ trung, luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức với nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống

Gọi 093.6267.999 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Nhận tư vấn!
Send Us a Message

Ẩn