Làm mắm nêm ngon

Làm mắm nêm ngon
8.0 trên 10 được 6 bình chọn

CHÀO CÁC BẠN !

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ bài viết 10 Công thức pha nước chấm ngon mà chị em cần biết ! Cùng theo dõi để học hỏi thêm kinh nghiệm nhé !

Nước chấm có thể xem là linh hồn làm nên vị ngon hoàn hảo cho mỗi món ăn. Trong hầu hết các món Việt, từ món cuốn, món nem, đến các món bún… luôn luôn có chén nước chấm được pha chế theo một công thức rất đặc trưng.

Một số điều áp dụng chung

Đường: đường nâu thì dịu và ấm hơn đường trắng, tuy nhiên với đường trắng bạn có thể chưng lên để làm đầm vị và tạo màu, khi chưng bạn nên chú ý là chỉ đến lúc đường thành kẹo thôi, tức là vừa chảy và có màu vàng thôi chứ không phải đến lúc đường bắt đầu có vị đắng.

Nước mắm: tùy theo sở thích cá nhân bạn có thể chọn loại nước mắm truyền thống với độ đạm cao hay loại nước mắm với độ đạm thấp và tương đối nhạt đang có bán rất nhiều trên thị trường. Nên chọn loại mắm không bị lợ hay chát mà lại đậm đà, các bạn thử một số loại rồi chọn loại phù hợp!

Chua: nên dùng kết hợp giấm gạo 5% và chanh theo tỷ lệ 1:1 thì sẽ thơm ngon hơn, giấm có độ trầm và sâu nhất định còn chanh lại có mùi thơm mát tạo cảm giác ngon miệng.

Nguyên tắc chung trong các cách pha nước chấm là pha theo tỷ lệ 1:1:1 chua ngọt mặn, rồi chỉnh nếu cần. Đánh chua và ngọt rồi thử độ cân bằng, sau đó thì cho thêm nước mắm, cuối cùng là nước (hay nước dùng gà hoặc nước dừa) . Tỏi băm nhỏ ngâm giấm/chanh và ớt thì lúc nào ăn hoặc sắp ăn mới cho. Nước chấm chưa cho tỏi và ớt có thể để trong tủ lạnh 2 tuần, nếu hay dùng thì bạn cứ pha sẵn cho vào chai, để trong tủ lạnh rồi khi cần, tuỳ theo món mà chỉnh thêm một chút.

1. Nước chấm chả giò

– 200ml nước sôi để nguội

– 2,5 muỗng canh đường cát trắng

– 3,5 muỗng canh nước mắm nguyên chất

– 3 muỗng canh giấm

– 3 trái ớt đỏ, bỏ hạt và băm nhỏ

– 1 củ tỏi, lột vỏ và băm nhỏ

Để đơn giản và dễ nhớ hơn bạn có thể pha theo tỉ lệ: 1 nước mắm + 3 nước lọc + 2 đường + tỏi và ớt băm nhỏ. Nước chấm này phải đặc và đậm mới đạt yêu cầu.

2. Nước giấm đường cho các món chua ngọt

– 2 lạng rưỡi đường kính trắng

– Nửa lít giấm gạo

Cho đường vào giấm và đun nhỏ lửa hỗn hợp này khoảng 15 phút. Khi giấm nguội, cho vào chai thủy tinh và dùng dần cho các món chua ngọt trong bữa ăn hằng ngày như sườn xào chua ngọt, cá sốt chua ngọt,…

3. Nước chấm cho món bún thịt nướng

Cách 1: Dùng nước giấm trên cho thêm nước mắm và nước đun sôi để nguội. Sau khi nêm nếm vừa ăn cho thêm tỏi băm, ớt băm và ít tiêu xay.

Cách 2: Bạn pha nước chấm theo công thức: 1 giấm + 1 đường + 1/2 mắm + 2 nước (nước đun sôi để nguội) + 1 đến 2 muỗng cà phê nước cốt chanh + tỏi và ớt băm.

Nếu ăn theo kiểu người Bắc, bạn có thể cho ít đu đủ vào. Bạn mua loại đu đủ xanh, cắt miếng vuông mỏng hoặc cắt sợi sóng theo dụng cụ cắt hoa quả. Sau đó, bóp sơ qua phần đu đủ này với muối và trụng sơ qua nước sôi xả lại trước khi ngâm giấm, vắt khô và thả chúng vào bát nước chấm.

4. Tương chấm gỏi cuốn

– 1 củ hành tím phi vàng

– 8 muỗng canh tương đen Hoisin (loại tương dùng để ăn phở)

– 1 muỗng cà phê bơ đậu phộng hoặc đậu phộng rang giã nhuyễn

– 1 ít muối

Sau khi đã chuẩn bị các nguyên liệu với tỉ lệ như trên, bạn cho tất cả vào một bát vừa và trộn đều cho đến khi sánh, mịn.

5. Mắm tôm dùng cho các món luộc

– 1/2 chén mắm tôm

– 2 muỗng cà phê nước cốt chanh

– 2 muỗng cà phê đường

– Ớt băm nhỏ

Đánh kĩ mắm tôm với đường và nước chanh cho đến khi nổi bọt. Sau đó cho thêm ớt băm vào.

6. Nước mắm gừng chấm thịt vịt

– 4,5 muỗng canh nước mắm

– 5 muỗng canh đường

– 1 muỗng canh gừng băm nhuyễn

– 2 muỗng cà phê tỏi băm

– 1 muỗng canh nước lọc

– 1-2 muỗng cà phê nước cốt chanh

Hòa tan lần lượt đường + nước + nước mắm. Sau đó cho các nguyên liệu còn lại vào và trộn đều.

7. Nước chấm hải sản

– 1 muỗng cà phê đường

– 1 ít muối

– 1 muỗng canh tương ớt

– 1/2 muỗng cà phê nước cốt chanh

Đánh đều tất cả nguyên liệu với nhau đến khi hơi sệt là được.

8. Nước chấm nem

Nước chấm nem được pha theo tỷ lệ 1 đường + 1/2 giấm + 1/2 nước cốt chanh + 1 mắm + 3-4 nước tùy khẩu vị. Bạn có thể dùng nước luộc gà hoặc nước dùng tươi thay cho nước để tạo nét đặc biệt cho nước chấm nem của mình. Ớt thái lát hoặc băm nhỏ. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ và ngâm vào trong giấm chanh.

Để làm nước chấm nem, đầu tiên bạn hoà đường, giấm và chanh cho tan (hoặc cho vào nồi đun tan – hoặc cho vào cối nghiền), nếm xem cân bằng chua ngọt chưa để chỉnh, cho mắm vào, rồi cho thêm 3 phần nước, nếm và cho thêm nước nếu cần.

Trước khi ăn cho tỏi băm nhỏ và ớt, để chanh ở bên ngoài, vắt thêm nếu cần.

9. Nước chấm bún chả và bánh cuốn

Nước chấm bún chả và bánh cuốn được pha theo tỉ lệ: 1 đường + 1/2 giấm + 1,5 nước mắm + 3-4 nước (cũng có thể dùng nước luộc gà hoặc nước dừa tươi tùy thích). Ớt thái lát hoặc băm nhỏ và chanh hoặc quất.

Để làm nước chấm bún chả hay bánh cuốn, trước tiên bạn chưng đường, khi đường tan và chuyển màu vàng nhạt thì thêm giấm, rồi nước mắm, hoà thêm nước (nước luộc gà là tuyệt nhất). Lúc nào ăn thì vắt quất và cho ớt. Cách này ngon nhưng dễ bị hỏng: đường cháy, không biết khi nào cho giấm, cho mắm, cho nước – giải pháp an toàn là bạn nên pha như thông thường với cách pha nước chấm cơ bản được giới thiệu ở đầu bài viết.

10. Nước chấm ốc

Nước chấm ốc được pha theo tỷ lệ 1 đường + 1 chanh (hoặc giấm) + 1 – 2 nước + 1/2-1 gừng (nhiều gừng quá sẽ bị hăng, cũng có người vắt bớt một nửa nước gừng đi) và ớt.

Nước chấm ốc nhiều người tưởng khó nhưng thực ra cách làm khá đơn giản. Bạn chỉ cần giã gừng, đường, ớt với nhau rồi thêm nước mắm, chanh và ớt vào, hoà ra. Cho thêm sả, lá chanh, rau mùi và có thể tương ớt tuỳ thích.

Chúc các bạn thành công khi pha chế các loại nước chấm này để có được những bữa ăn thật ngon nhé!


Vậy vị đạm của nước mắm truyền thống nói chung và nước mắm Vân Đồn nói riêng bao nhiêu thì đạt chuẩn?

Hiện nay có nhiều khách hàng thường hỏi bên tôi có nước mắm nhỉ truyền thống loại 60 độ đạm hay không? Chúng tôi phải giải thích cho khách hàng hiểu là nếu sản xuất theo phương pháp truyền thống và nguyên chất thì không thể có nước mằm loại 60 độ được. Vì đó không phải là độ đạm tự nhiên của mắm truyền thống. Để làm được nước mắm có độ đạm 60 người ta thường phải làm bằng cách cho thêm đạm urê vào hoặc dùng các công nghệ như trùn giun, hoặc có thể dùng phương pháp cô đặc mắm dưới áp suất thâp cùng với nhiệt độ cao. Nhưng phương pháp sản xuất nước mắm kiểu này sẽ lấy đi đáng kể lượng muối có trong mắm dẫn đến đạm amin bị phân hủy, làm cho nước mắm bị thui và thôi, nên muốn để nước mắm loại đạm cao này được lâu người ta phải dùng thêm chất bảo quản cũng như chất định vị và mùi mắm. Đến lúc này thì không còn gọi là mắm truyền thống được nữa mà phải gọi là mắm công nghiệp)

Vậy nên chọn nước mắm nhỉ, nước mắm cốt truyền thống nào chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm truyền thống để khách hàng lựa chọn, trong đó nổi lên 3 nơi nổi tiếng đó là nước mắm Vân Đồn, nước mắm nhỉ Nha Trang, nước mắm cốt nhỉ Phan Thiết. Trong đó nước mắm Vân Đồn từ lâu đã được đánh giá là đặc sản nổi tiếng với bất kỳ du khách nào khi tới du lịch tại Vân Đồn (tham khảo thêm về những đặc sản mua làm quà ở Vân Đồn nếu bạn có nhu cầu). Trong đó nổi lên tiêu biểu là nước mắm Sá Sùng Cái rồng là thương hiệu lớn thường được các báo thường nêu tên và làm phóng sự về tình hình mắm Vân Đồn – Quảng Ninh.

Tiêu chí đánh giá chất lượng loại nước mắm hảo hạng

Tiêu chí truyền thống để đánh giá chất lượng nước mắm nguyên chất là độ đạm – đạm tạo nên hậu vị ngòn ngọt đằng sau vị mặn của muối. Nếu muối có nhiều tạp thì nước mắm thường có vị chát, vị khé. Nên nước mắm ngon trước hết phải có vị mặn không chát kèm theo hậu vị đạm cao, sau đó phải có mùi đặc trưng mà không tanh, không thối.

Nước mắm nhĩ hay nước mắm nhỉ thì cũng đều là cách gọi để chỉ loại nước mắm cao cấp nhất, những giọt nước mắm đầu tiên được nhỏ giọt ra từ thùng ủ chượp sau một thời gian dài lên men của cá và muối. Vì vậy, người sản xuất nước mắm mới gọi những loại mắm từ nhà thùng này là nước mắm nhỉ hay còn có tên gọi khác là mắm nhĩ, tùy thuộc vào từng vùng miền khác nhau.

Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng – được đánh giá là loại nước mắm hảo hạng nhất hiện nay.

Làm mắm nêm ngon

Nhiều khách hàng trước khi đến mua nước mắm tại Nước Mắm Sá Sùng Vân Đồn đều chia sẻ rằng họ rất thích ăn nước mắm truyền thống nguyên chất, nhưng mua nước mắm truyền thống ở đâu ngon, sạch và an toàn luôn là bài toán khó khăn. Đã có rất nhiều trường hợp mua nước mắm truyền thống với giá rất cao nhưng khi đem về ăn lại không ngon, chất lượng không đảm bảo phải mang bỏ đi, hoặc mua phải nước mắm truyền thống giả….

Đó chính là một trong những lý do thôi thúc NEWSTAR xây dựng và mở rộng thương hiệu nước mắm truyền thống ngon uy tín, mang đến cho người dùng những “giá trị thật” về dòng mắm cốt Ngon – Sạch – Chất Lượng & An Toàn.

Đặc sản nước mắm cốt nguyên chất Sá Sùng Cái Rồng

Đặc sản nước mắm cốt nguyên chất Sá Sùng Cái Rồng là sản phẩm được làm thủ công tại làng nước mắm Vân Đồn Quảng Ninh với truyền thống hơn 100 năm tuổi. Kế thừa truyền thống làm mắm cổ truyền của cha ông, cùng với mong muốn gìn giữ nghề mắm truyền thống của dân tộc, thương hiệu Nước Mắm Truyền Thống – Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng Vân Đồn được thành lập. Với mỗi một chai nước mắm khi được đưa ra thị trường, những người làm mắm truyền thống TỬ TẾ – Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng luôn hướng đến biểu tượng của một sản phẩm Chất Lượng – Sạch (An Toàn) – Tự Nhiên – Nguyên Chất – Tốt cho sức khỏe người dùng. Từ đó trao niềm tin, hy vọng cùng quý vị đem đến giá trị về một sản phẩm truyền thống tin cậy đến từng bữa cơm gia đình thêm đậm đà, hạnh phúc hơn.

Để đánh giá sự khác biệt của nước mắm truyền thống Sá Sùng Cái Rồng và các dòng nước mắm khác, giúp nước mắm Sá Sùng Cái Rồng trở thành địa chỉ mua nước mắm ngon uy tín.

Đặc sản Quảng Ninh. Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng

Được chế biến từ cá biển tươi ngon, nước mắm Cái Rồng từ lâu đã khẳng định thương hiệu, thế mạnh sản phẩm truyền thống của huyện đảo Vân Đồn. Đặc biệt, những người yêu nghề còn sáng tạo, nêm thêm vị ngọt của sá sùng, tạo ra sản phẩm nước mắm sá sùng cao đạm.

Bà Giám đốc Công ty Thuỷ sản Cái Rồng (Vân Đồn), cho biết: Để tạo ra thương hiệu nước mắm sá sùng, việc sản xuất phải tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt từ khâu nhập, chế biến cá tới lọc, đóng chai… Ngoài ra, đơn vị còn liên tục cải tiến kỹ thuật, đầu tư thêm về thiết bị, hạ tầng nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm.

làm nước mắm Vân Đồn – Quảng Ninh

Theo đó, một trong những yếu tố cốt yếu luôn được coi trọng, đặt lên hàng đầu là lựa chọn và nhập nguyên liệu. Nguyên liệu được lựa chọn là cá nhâm, cá cơm (hay còn gọi là cá duội). Đây là loại cá sẵn có và được đánh bắt nhiều ở ngư trường Bái Tử Long, Cô Tô… Thông thường, cá được tập trung nhập và chế biến vào 2 thời điểm: Tháng 3-4 và tháng 8-11. Bởi đây là giai đoạn vào mùa, lượng cá phong phú, béo, thơm ngon… làm mắm rất tốt.

Để tạo hương vị thơm ngon, sau đó sá sùng còn được rang, nghiền kỹ, hoà vào thành phẩm theo một tỷ lệ nhất định. Nhờ đó, mắm sá sùng không những dạy mùi, thơm ngon, có màu vàng cánh dán đẹp mắt mà còn giúp tăng cao độ đạm.

Nước mắm sá sùng được bảo quản bằng phương pháp truyền thống: Dùng bể muối để lọc mắm vừa tăng độ tinh khiết, độ đạm vừa bảo quản sản phẩm được lâu.

Hiện sản phẩm mới này được người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh đón nhận, đánh giá cao… Tuy nhiên, sản phẩm chủ yếu được sản xuất, tiêu thụ phục vụ dịp lễ, Tết; trung bình, đơn vị tiêu thụ được khoảng 100.000 chai/năm.

Khi cần tư vấn sản phẩm. Gọi ngay: 093.626.79.99 – Giá cả hợp lý – Chất lượng tuyệt hảo.

Ngoài ra, trên website, chúng tôi còn chia sé những làm các loại nước chấm ngon !

Hãy đăng ký để nhận những bài viết Làm mắm nêm ngon mới nhất nhé !

làm nước mắm truyền thống, nước mắm nhỉ, mắm cốt Ngon

Nhắc tới nước mắm công nghiệp và nước mắm truyền thống chắc hẳn rất nhiều đọc giả chưa phân biệt được vì sao có tên gọi như vậy. Sau đây mình sẽ giải thích cho các bạn biết thêm về ý nghĩa của 2 loại nước mắm này.

Nước mắm công nghiệp là những loại xuất hiện hàng ngày trong đa số bữa cơm các gia đình Việt Nam, nước mắm công nghiệp được sản xuất theo quy trình công nghiệp, nói chung là không nguyên chất khi có thêm chất bảo quản, nước muối,..

Trong khi đó, Nước mắm truyền thống được sản xuất theo phương pháp thủ công theo một quy trình khắt khe, hoàn toàn không có chất đệm, chất bảo quản, do đó đã trở thành mặt hàng được chị em nội trợ ngày một tin dùng.

Làm mắm nêm ngon

Tiêu chí để đánh giá chất lượng nước mắm truyền thống nguyên chất nằm ở độ đạm, chính độ đạm tạo nên vị ngòn ngọt đằng sau vị mặn của muối, điều này khi sử dụng nước mắm công nghiệp sẽ không có, bắt buộc người dùng phải sử dụng thêm bột ngột(mì chính) để điều vị. Nếu trong muối chứa nhiều tạp thì nước mắm khi thử sẽ có vị chát. Vì vậy nước mắm ngon được đánh giá là ngon thì trước hết phải có vị mặn nhưng không chát kèm theo đó là vị đạm cao, tiếp theo sau là nước mắm phải có mùi đặc trưng của nó, không tanh và không thối.

Để trả lời câu hỏi tiêu đề và biết thêm công thức pha mắm nêm ngon – Quý khách hãy nhấc máy lên và gọi cho số hotline của chúng tôi nhé – Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn đưa ra quyết định mua đúng đắn nhất.

Lý do nên ăn nước mắm cốt nguyên chất thay mắm pha 

Nước mắm – Nước mắm cốt truyền thống được xem là “Quốc Hồn – Quốc túy” của dân tộc, được hàng triệu triệu người Việt Nam tin tưởng lựa chọn theo thời gian. Một chai nước mắm cốt truyền thống đúng chuẩn luôn dậy lên hương vị khó quên khiến người ăn lưu luyến mãi không rời. Và dưới đây chính là lý do vì sao nên ăn nước mắm cốt nguyên chất thay mắm pha mà Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng đúc kết trong qua trình làm mắm truyền thống.

Nguồn nguyên liệu tự nhiên

Khi Mansa Group thống lĩnh thị trường bằng dòng nước mắm công nghiệp với cách chế biến nước mắm phần lớn là sử dụng nước mắm sản xuất truyền thống ở hạng thấp, sau đó pha chế với nước và muối. Chính việc pha chế này khiến màu sắc, mùi vị thay đổi buộc nhà sản xuất phải bổ sung các chất tạo màu, tạo mùi, đạm, chất điều vị (chất tạo ngọt, chất bảo quản), chất chống thối natripenzoat…vào trong sản phẩm nước mắm – gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dùng. Trong khi đó, nước mắm truyền thống trở thành lựa chọn an toàn tuyệt đối bởi nguồn nguyên liệu “nguyên thủy” chỉ CÁ và MUỐI trong thành phần chai nước mắm. Chính nguồn nguyên liệu TỰ NHIÊN này là một trong những lý do vô cùng quan trọng để Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng khuyên các gia đình nên chọn mua nước mắm cốt truyền thống sử dụng trong các bữa cơm.

Về muối ủ cá, Muối cũng phải lựa chọn loại muối sạch, có độ kết tinh cao, ít tạp chất . Trước khi đem muối ủ cá, để tránh tác động gây hại trong nước mắm muối nhập về sẽ được lưu kho 1 năm. Đây chính là điểm cộng giúp tăng thêm độ AN TOÀN và hoàn toàn SẠCH trong sản xuất nước mắm truyền thống không phải cơ sở làm mắm truyền thống nào cũng làm được.

Đảm bảo sức khỏe

Một sản phẩm nước mắm cốt đúng chuẩn luôn luôn nói KHÔNG với các chất bảo quản, hương liệu tạo mùi và có độ đạm bão hòa trong cá ở mức độ rất ổn định. Độ đạm chuẩn trong nước mắm cốt nguyên chất luôn có:

– Hàm lượng đạm axit amin > 59%

– Độ đạm trong mắm: >= 30gN/l. (Đạm nguyên cốt, không pha chế)

– Hàm lượng Nitơ ammoniac <15,6%

Tất cả đều được kiểm chứng hết sức chặt chẽ bởi cơ quan chức năng, mang đến lựa chọn hoàn toàn tin cậy cho người dùng. Với Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng, sức khỏe luôn là vốn quý nhất, chính vì vậy những chai nước mắm cốt khi sản xuất ra thị trường luôn đặt khách hàng lên trên hết, để có được chai nước mắm đúng chuẩn, an toàn và chất lượng.

Xem chi tiết toàn bộ sản phẩm Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng tại vanbest.vn:

XEM giá nước mắm sá sùng cai rồng

Vì sao nên ăn nước mắm nguyên chất thay mắm pha

Là sản phẩm của phương pháp muối mắm kì công

Không phải chỉ cá và muối đem trộn với nhau là có thể cho ra đời dòng mắm cốt nguyên chất chất lượng. Mỗi một cơ sở muối mắm luôn có bí quyết riêng để sản xuất ra chai nước mắm cốt với hương vị, chất lượng khác biệt. Với những chai Nước mắm cốt nguyên chất Sá Sùng Cái Rồng, cá tươi sau khi rửa sạch bằng nước biển phải đem muối ngay khi con cá đang còn tươi để đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Khi muối cá phải muối cá theo tỉ lệ 3 cá: 1 muối ủ chượp theo phương pháp truyền thống trong các chum sành để đảm bảo khi cá “chín” vẫn lưu giữ được hương vị thơm đậm đà. Đặc biệt, với tỉ lệ muối như vậy mắm trong quá trình muối sẽ được bão hòa với độ mặt khoảng từ 24-27 độ. Đây là môi trường hoàn toàn lý tưởng để không một loại vi khuẩn gây hại nào có thể phát triển, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để các axit amin trong mắm không bị phân hủy.

Chính việc ủ cá cơm tươi với muối tinh khiết cùng quy trình chăm sóc hết sức kỹ lưỡng, dày công sau thời gian từ 18-24 tháng sẽ được chắt nguyên cốt cho ra đời chai nước mắm cốt nguyên chất hoàn toàn SẠCH tự nhiên, được bảo quản bởi chính độ mặn bảo hòa do quá trình lên men tự nhiên, có màu nâu cánh dán thanh thanh, vị ngọt do đạm cá cao và đậm đà mặn ngọt hết sức hài hòa rất đặc trưng.

Tổng hợp nhiều VITAMIN – AXIT AMIN Có lợi cho sức khỏe

Một chai Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng chứa đến hơn 18 loại Axit amin có lợi cho sức khỏe của con người, nổi bật trong đó là một số loại như: valin, methionine, pheylalanin, alanine, isoleucine và đặc biệt quan trọng là Lysine mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Đồng thời còn có một số vitamin quý như B1, B2, PP và đặc biệt quan trọng là B12, các loại khoáng chất và vi lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, ma-giê và i-ốt thiên nhiên…Vì thế sử dụng một chai nước mắm cốt nguyên chất cho cả gia đình, cơ thể chúng ta đã có thể tự bổ sung những chất thiết yếu nhất.

Bảo vệ những giá trị truyền thống

Với sự cạnh tranh không lành mạnh của các “Ông lớn” mắm công nghiệp, việc lựa chọn sản phẩm mắm truyền thống chuẩn – sạch trong các bữa cơm gia đình. Chính là cách bảo vệ những giá trị truyền thống từ hàng trăm năm của cha ông. Mắm công nghiệp đi lên từ sản phẩm mắm truyền thống nhưng lại “thương mại hóa”, chạy theo yếu tố thị trường gây “biến chất” sản phẩm cổ truyền của cha ông. Vì thế, hãy một lần quay lại lựa chọn mắm truyền thống chắc chắn quý vị sẽ nhận ra giá trị từ một chai nước mắm cốt mang đến.

Nước mắm, Làm mắm nêm ngon

Nước mắm theo cách hiểu thông thường là chất nước rỉ từ cá, tôm và một số động vật nước khác được ướp muối lâu ngày. Nó được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực của các quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam và Thái Lan, để làm nước chấm hoặc gia vị chế biến các món ăn. Tại miền nam Trung Quốc, nước mắm cũng được sử dụng, nhưng chỉ dùng để làm dầu hay gia vị trong các món súp và thịt hầm.

Trên phương diện khoa học, nước mắm là hỗn hợp muối với các axit amin được chuyển biến từ protein trong thịt cá qua một quá trình thuỷ phân có tác nhân là các hệ enzyme có sẵn trong ruột cá cùng với một loại vi khuẩn kỵ khí chịu mặn.

Nước mắm sá sùng là sản phẩm mới dựa trên sự sáng tạo và kết hợp giữa các nguồn nguyên liệu sẵn có và đặc sản sá sùng Vân Đồn.

Nguyên liệu không thể thiếu là đặc sản sá sùng tươi được nhập tại địa phương, sơ chế ngay tại đơn vị. Cá và sá sùng được dùng với một lượng nhất định sau đó được ướp muối rồi trải qua quy trình phơi, ngấu hoàn toàn tự nhiên.

Thông tin Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng trên website của chúng tôi –

Giúp bạn có cơ sở so sánh về giá cả và chất lượng các loại nước mắm hiện nay. Liên hệ : 093.626.79.99

Bạn cần tư vấn Làm mắm nêm ngon

Đăng ký để nhận những kinh nghiệm hay và bài viết mới nhất từ chúng tôi nhé !

Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát triển An Phú APS 

Chuyên Sản xuất và Phân Phối Nước Mắm Sá Sùng Cái Rồng

Một Đặc Sản Của Vân Đồn – Quảng Ninh

Click để nhận thông tin mới nhất nhé!

Nước mắm Sá Sùng Cái Rồng được chắt cốt từ những giọt nước mắm nhỉ (nước mắm tự nhiên),

mắm có mùi thơm đặc trưng, vị ngọt hậu, đậm đà và luôn đảm bảo Chất Lượng – Sạch – An Toàn – Không Chất Bảo Quản.

Hotline Mua Hàng : 093.626.79.99

Gọi 093.6267.999 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Nhận tư vấn!
Send Us a Message

Ẩn