Nước mắm sá sùng vân đồn

Điều khoản dịch vụ

Điều khoản dịch vụ

1. Điều Kiện Về Giao Dịch Chung

Chào mừng quý khách hàng đến với vanbest.vn của chúng tôi.

Chúng tôi là đơn vị có địa chỉ thôn Thôn Khe Ngái - Xã Đoàn Kết - Huyện Vân Đồn - Tỉnh Quảng Ninh

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán)
Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)
Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

4. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trên website này cũng như mọi ý kiến đóng góp và bình luận của tất cả quý khách đều là những tài sản của đơn vị.

Nếu đơn vị phát hiện có bất kỳ thông tin nghi ngờ giả mạo nào. Chúng tôi sẽ khóa tài khoản hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam và thông tin đến  khách hàng nhằm bảo vệ hệ thống thông tin và tài khoản của quý khách.

5. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

- Cơ sở sản xuất Nước mắm sá sùng Vân Đồn có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách sau khi đã thông báo cho quý khách.
- Khách hàng vui lòng cung cấp địa chỉ và số điện thoại cụ thể để đặt hàng.

- Cơ sở sản xuất Nước mắm sá sùng Vân Đồn cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách.

- Cơ sở sản xuất Nước mắm sá sùng Vân Đồn cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận.

6. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang vanbest.vn này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang vanbest.vn này.

7. Thay đổi hoặc hủy bỏ đơn hàng tại vanbest.vn

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

- Thông báo cho Cơ sở sản xuất Nước mắm sá sùng Vân Đồn về việc hủy giao dịch qua sđt 02433.603.999

- Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó theo quy định của chính sách đổi trả hàng.

8. Nghĩa vụ của chúng tôi trong giao dịch

Cơ sở sản xuất Nước mắm sá sùng Vân Đồn có nghĩa vụ:

- Giao hàng đúng đối tượng và chất lượng.

- Giao đúng số lượng hàng đã thỏa thuận trong hợp đồng.

- Giao chứng từ kèm theo hàng hóa.

9. Khách hàng có nghĩa vụ

- Nhận hàng.

- Kiểm tra hàng.

- Thanh toán tiền.

- Trả hàng đúng thời hạn và địa điểm.

10. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại tranh chấp phát sinh hay liên quan đến Cơ sở sản xuất Nước mắm sá sùng Vân Đồn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải. Theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

- Kiểm tra hàng hóa trước khi giao hàng.

- Đảm bảo quyền sở hữu đối với hàng hóa mua bán và chuyển giao quyền sở hữu hàng hóa cho khách hàng.

11.Tiêu chuẩn dịch vụ

- Về tốc độ phản hồi khách hàng: Trong nỗ lực tối đa, mọi thông tin từ khách hàng sẽ được Cơ sở sản xuất Nước mắm sá sùng Vân Đồn phản hồi trong vòng 24h. Tùy vào mức độ phức tạp của các trường hợp cần hỗ trợ, xử lý thông tin.

- Cơ sở sản xuất Nước mắm sá sùng Vân Đồn sẽ phối hợp với các Nhà sản xuất, nhà cung cấp liên quan để hỗ trợ thông tin khách hàng một cách tốt nhất.

- Cơ sở sản xuất Nước mắm sá sùng Vân Đồn nỗ lực xây dựng hệ thống chăm sóc và các quy trình bảo vệ quyền lợi khách hàng, đảm bảo tính chính xác minh bạch nhằm đạt được sự hài lòng của quý khách hàng.

Bài viết liên quan

Bản quyền VNPT © 2024