Nước mắm sá sùng vân đồn

Lý do khiến khách hàng "nghiện" nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest

Nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest là một sản phẩm đặc sản của vùng biển Vân Đồn, Quảng Ninh. Sản phẩm có hương vị thơm ngon, đậm đà, được nhiều người yêu thích.

Nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest là một sản phẩm đặc sản của vùng biển Vân Đồn, Quảng Ninh. Sản phẩm có hương vị thơm ngon, đậm đà, được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, có một điều thú vị là nhiều người đã "nghiện" nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest. Vậy, lý do gì khiến khách hàng lại "nghiện" nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest đến vậy? 

Sự yêu thích đối với nước mắm sá sùng Vanbest có thể đến từ các yếu tố: 

  • Hương vị thơm ngon, độc đáo và đậm đà khó cưỡng. 

Nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest có hương thơm đậm đà, vị ngọt thanh, hậu vị mặn vừa phải. Hương thơm của nước mắm được tạo nên từ sự kết hợp của hương thơm của cá cơm tươi, cá thu, tép mọi và đặc biệt là sá sùng - một nguyên liệu đặc biệt quý hiếm. Vị ngọt thanh của sá sùng khó có thể tìm thấy ở bất kỳ loại gia vị nào khác, nên thường được dùng để tạo hương vị cho nước dùng phở, hoặc nấu cháo, canh, xào, làm nhiều món ngon khác. 

Trên hết, các nguyên liệu đầu vào được lựa chọn trực tiếp, tươi ngon ngay từ cảng Vân Đồn - QUảng Ninh, đảm bảo chất lượng cho sản phẩm đầu ra. Bên cạnh đó, nước mắm sá sùng Vanbest không sử dụng hóa chất, không có tạp chất, có mùi thơm đặc trưng của mắm truyền thống, không có mùi lạ, có vị mặn nhưng không gắt, hậu vị ngọt của đạm cá và sá sùng tao nên hương vị thơm ngon, đậm đà đặc trưng và cực kỳ độc đáo của nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest. Đây cũng là điểm đặc biệt mà rất hiếm có ở các sản phẩm nước mắm cá truyền thống nào khác. 

  • Bổ dưỡng

Nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest được sản xuất từ nguyên liệu chính là cá cơm, cá thu và sá sùng, là những loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao.

Cá cơm là loại hải sản có hàm lượng đạm cao, khoảng 30-40%. Cá thu cũng là loại hải sản có hàm lượng đạm cao, khoảng 25-30%. Sá sùng là loại hải sản quý hiếm, có hàm lượng đạm cao, gấp 10 lần thịt bò, 20 lần thịt lợn. Sá sùng có giá trị dinh dưỡng cao khi chứa đến 18 loại axit amin và 17 loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Trong Đông y, món đặc sản này tốt cho sức khỏe nam giới, người bị hen suyễn, trẻ em bị còi xương,...Ngoài ra, sá sùng còn chứa nhiều khoáng chất như sắt, kẽm, canxi,... có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, cải thiện hệ tiêu hóa,...

Chính vì vậy, nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest không chỉ là một loại gia vị thơm ngon mà còn là một sản phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe.

  • Giá trị văn hóa

Nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest là một sản phẩm đặc sản của vùng biển Vân Đồn, Quảng Ninh. Sản phẩm mang đậm bản sắc văn hóa của vùng đất này.

Vân Đồn là một vùng biển có bờ biển dài, với nguồn hải sản phong phú, đa dạng. Sá sùng là loại hải sản quý hiếm, chỉ sinh sống ở vùng biển Vân Đồn.

Sự kết hợp của cá cơm, cá thu và sá sùng đã tạo nên hương vị thơm ngon, đậm đà đặc trưng của nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest. Sản phẩm không chỉ là một món ăn ngon mà còn là một nét văn hóa đặc sắc của vùng biển Vân Đồn.

Với hương vị thơm ngon, bổ dưỡng, cùng giá trị văn hóa đặc sắc, nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest đã chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng. Sản phẩm đã trở thành một món ăn không thể thiếu trong mâm cơm của nhiều gia đình. Không những thế, nước mắm sá sùng Vanbest đã được công nhận là sản phẩm OCOP 4 sao của tỉnh Quảng Ninh. Sản phẩm đã được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới, như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,...Với phương châm "Chất lượng là hàng đầu", Vanbest luôn nỗ lực để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe. Thương hiệu nước mắm sá sùng Cái Rồng Vanbest đã nhận được nhiều danh hiệu, giải thưởng cao của các tổ chức, hiệp hội có uy tín tại Việt Nam.

Nếu bạn là một người yêu thích ẩm thực, muốn thưởng thức hương vị thơm ngon, bổ dưỡng của nước mắm sá sùng thì hãy thử ngay nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest. Bạn chắc chắn sẽ bị "nghiện" hương vị của sản phẩm này.


 

Bài viết liên quan

Bản quyền VNPT © 2024