Nước mắm sá sùng vân đồn

Vì sao nước mắm sá sùng vân đồn vanbest là lựa chọn của nhiều gia đình việt?

Từ xưa đến nay, nước mắm là gia vị không thể thiếu trên mâm cơm người Việt Nam. Trong đó, nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest là một trong những thương hiệu được khách hàng tin dùng. Nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest không chỉ đơn thuần là một loại gia vị mà còn là biểu tượng của hương vị tinh tế và chất lượng đích thực trong ẩm thực Việt Nam. Vậy tại sao nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest lại trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Việt? Dưới đây là 3 lý do chính giúp sản phẩm này ghi điểm với người tiêu dùng.

1. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nguyên liệu thượng hạng

Nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest được sản xuất bởi Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Newstar, có địa chỉ số 5, phố Núi Hạm, Phường Hồng Hà, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Công ty được thành lập với mục tiêu sản xuất và kinh doanh các sản phẩm đặc sản Quảng Ninh, trong đó có nước mắm sá sùng Vân Đồn. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest được sản xuất từ nguyên liệu cá cơm, cá thu và sá sùng tươi ngon, được đánh bắt trực tiếp từ vùng biển Vân Đồn, Quảng Ninh. Đây là vùng biển có nguồn cá cơm, cá thu và sá sùng dồi dào, chất lượng cao, với hàm lượng đạm cao, giàu dinh dưỡng.

Sá sùng là một loại hải sản quý hiếm, chỉ có ở vùng biển Vân Đồn, Quảng Ninh. Sá sùng được biết đến với hàm lượng đạm cao, giàu chất dinh dưỡng, có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực. Với nguồn nguyên liệu thượng hạng, nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm thơm ngon, đậm đà, bổ dưỡng.

2. Sản xuất theo quy trình khép kín, hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest được sản xuất theo quy trình khép kín, hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn lọc nguyên liệu đến khâu đóng chai thành phẩm.

Cụ thể, quy trình sản xuất nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest bao gồm các bước sau:

-Tuyển chọn nguyên liệu từ cá cơm, cá thu tươi

Cá cơm, cá thu được đánh bắt trực tiếp từ vùng biển Vân Đồn, Quảng Ninh, nơi có nguồn cá dồi dào, chất lượng cao

Cá được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo độ tươi ngon, không bị ươn, hỏng

-Phối trộn nguyên liệu theo công thức chuyên biệt

Cá cơm và cá thu được trộn đều với muối theo tỷ lệ thích hợp.

Công thức phối trộn được nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo mang lại hương vị thơm ngon, đậm đà cho nước mắm.

-Ủ chượp lên men tự nhiên

Cá cơm và cá thu được ủ chượp trong các trong téc 316

Quá trình ủ chượp kéo dài từ 14 đến 18 tháng, giúp cá cơm và cá thu thủy phân, phân giải thành các axit amin, tạo nên hương vị thơm ngon, đậm đà của nước mắm.

Trong quá trình ủ chượp, nguyên liệu được đánh đảo hàng ngày để đảm bảo quá trình lên men diễn ra đồng đều.

-Rút lọc thành phẩm nước mắm cốt

Sau khi ủ chượp, nước mắm được lọc rút để loại bỏ tạp chất.

Nước mắm cốt có màu vàng nâu cánh gián, hương thơm nồng nàn, vị ngọt đậm đà.

-Ngâm nước mắm cốt cá với sá sùng

Nước mắm cốt được ngâm với một tỷ lệ sá sùng biển Vân Đồn đã được rang khô và nghiền nhỏ.

Quá trình ngâm giúp nước mắm có thêm hương thơm của sá sùng, tạo nên hương vị đặc trưng của nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest.

Lọc thô và lọc tinh nước mắm

Nước mắm sau khi ngâm được lọc để loại bỏ tạp chất.

-Chưng chân không

Nước mắm sau khi lọc tinh được chưng chân không trong thời gian ngắn.

Quá trình chưng chân không giúp gia tăng độ đạm cho nước mắm, đồng thời giúp nước mắm có hương vị thơm ngon, đậm đà hơn.

-Phân loại, chiết rót và đóng chai

Nước mắm sau khi chưng chân không được phân loại theo độ đạm.

Nước mắm được chiết rót và đóng chai trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín.

Nước mắm được đóng chai trong môi trường vô trùng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nhờ được sản xuất theo quy trình khép kín, hiện đại, nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản, không gây hại cho sức khỏe.

3. Hương vị thơm ngon, đậm đà, đặc trưng, phù hợp với khẩu vị của người Việt

Nước mắm truyền thống sá sùng Vân Đồn của Vanbest mang đậm đặc một hương thơm đặc trưng, tự nhiên mà không thể nhầm lẫn với bất kỳ loại nước mắm nào khác. Được tạo nên từ sự hòa quyện tinh tế giữa cá cơm sá sùng tươi ngon và quá trình lên men tự nhiên, sản phẩm này mang đến một sự phức hợp và độc đáo, làm tăng thêm chiều sâu cho hương vị của các món ăn. Thưởng thức các món ăn được ướp bởi nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest, bạn sẽ trải nghiệm sự phong phú và thú vị của hương vị đặc biệt này.

Nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest phù hợp với khẩu vị của người Việt, đặc biệt là các món ăn truyền thống như: Thịt kho tàu, Cá kho, Các món luộc, Canh chua ...

Với hương vị truyền thống và cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường không chỉ trong lòng người tiêu dùng Việt mà còn được nhiều gia đình tin dùng như một nguyên liệu không thể thiếu trong bếp nhà.

Nếu cần hỗ trợ tìm hiểu các thông tin về sản phẩm, quý vị có thể liên hệ hotline 0904490666 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan

Bản quyền VNPT © 2024