Nước mắm sá sùng vân đồn

BỘT GIA VỊ NƯỚC CỐT PHỞ PHÚ TRANG

Phở là một món ăn hòa quyện tinh túy của ẩm thực Việt Nam, để có một bát phở thơm ngon đúng điệu cần có một thứ vô cùng quan trọng, đó chính là nước cốt phở - "linh hồn" của món ăn này.

Với mong muốn mang tới sản phẩm tốt, thiết thực, tiện lợi & đẳng cấp dành cho người tiêu dùng, Vanbest tiếp tục nghiên cứu & sáng tạo thêm sản phẩm mới - Bột gia vị nước cốt phở. 

Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm đã tạo được cơn sốt trở thành gia vị không thể thiếu của những người nội trợ sành điệu.

Ưu điểm vượt trội của nước cốt phở Phú Trang:

  • Nguyên liệu chất lượng: Nước cốt phở Phú Trang được làm từ những nguyên liệu là  hải sản đặc sản, đặc trưng của vùng biển Vân Đồn như Sá sùng, mực khô, tôm...  tạo nên một gia vị hoàn hảo.
  • Tiện lợi & an toàn: Chỉ với 1 gói bột gia vị nước cốt phở, bạn có thể nhanh chóng hoàn thiện món phở thơm ngon khó cưỡng vô cùng tiện lợi, nhanh gọn. Đồng thời, sản phẩm không sử dụng chất điều vị rất an toàn cho người sử dụng.
  • Vị ngon đặc trưng: Gia vị nước cốt phở Phú Trang có vị ngon rất đặc trưng, vị ngọt thanh, hậu vị vô cùng hấp dẫn,tạo cảm giác khoan khoái sau khi thưởng thức.
  • Đa dụng: Bột gia vị nước cốt phở được sử dụng để nấu phở, mì, miến, bún,... cũng có thể dùng nấu canh, nấu riêu chua, làm gia vị để xào, kho, nấu lẩu,...rất phù hợp và tròn vị.

Hãy trải nghiệm cảm giác lần đầu nấu phở ngon hơn ngoài hàng với bột gia vị nước cốt phở Phú Trang, mang đến cho gia đình, người thân của bạn bữa ăn ngon nhớ mãi!

 

Bài viết liên quan

Bản quyền VNPT © 2024