Nước mắm sá sùng vân đồn

Câu chuyện Bột gia vị nước cốt phở Phú Trang

Nguyên liệu làm lên “Bột gia vị nước cốt phở Phú Trang” là từ những đặc sản tươi ngon nhất được thiên nhiên ưu đãi ban tặng của tỉnh Quảng Ninh. Từ những hạt muối tinh sạch đến các nguyên liệu mang hương vị đặc trưng. Có thể nói, sự kết hợp khéo léo giữa các nguyên vật liệu đã tạo nên sự đặc biệt, hài hòa và tuyệt hảo của món ăn.

Bột gia vị nước cốt phở Phú Trang thương hiệu Vanbest

"Sự tinh tế trong công thức nấu phở"

Là một người phụ nữ hiện đại, là đầu tàu của 1 doanh nghiệp thuộc vùng Đông Bắc của Tổ quốc - Quảng Ninh được ví như Việt Nam thu nhỏ vì nơi đây có cả biển, đảo, trung du, đồng bằng, biển giới. Địa điểm du lịch nổi tiếng nhất chính là vịnh Hạ Long và vịnh Bái Tử Long - vùng biển đẹp miền Bắc với những hình ảnh đã đi vào thơ ca, nhạc họa của biết bao nhà văn, nhà thơ như Hòn Trống - Mái và nhiều hang động kỳ thú. Chính vì gần biển nên đặc sản Quảng Ninh cũng phong phú lắm, nhất là các loại hải sản.
Do đặc thù công việc tôi vừa phải quản lý công ty , vừa phải tham gia các hoạt động công tác xã hội mà vẫn phải đảm bảo cân bằng với các công việc gia đình. Với công việc bận rộn, quỹ thời gian eo hẹp tôi cũng có nỗi lo lắng, trăn
trở như bao người nội trợ khác là làm sao đảm bảo dinh dưỡng cho 3 bữa ăn của gia đình.

Đồng thời, để cân đo đong đếm các Thương hiệuVANBESTdưỡng chất trong thực phẩm hàng ngày là công việc khá khó. Bên cạnh đó còn là nỗi lo
về những thực phẩm ko đảm bảo vệ sinh. Xuất phát từ chính nhu cầu của bản thân – muốn dành những gì tốt nhất cho những người thân yêu của mình.

Sau một thời gian nghiên cứu, thử nghiệm tôi đã hoàn thiện sản phẩm “Bột gia vị nước cốt phở Phú Trang” một dòng gia vị mới nhất của VANBEST có thể nói vui là “em út” trong nhà.

Tuy bé nhất nhưng lại là bé hạt tiêu vì sản phẩm được kế thừa những tinh túy của các sản phẩm trước và mang rất nhiều tâm huyết của tôi và đội ngũ nghiên cứu của công ty.
Cũng như các sản phẩm khác của VANBEST tiêu chí đầu tiên của tôi khi làm ra một sản phẩm đó là chất lượng, nói không với chất bảo quản, phụ gia, đảm bảo sức khỏe cho ngưởi tiêu dùng.
Nguyên liệu làm lên “Bột gia vị nước cốt phở Phú Trang” là từ những đặc sản tươi ngon nhất được thiên nhiên ưu đãi ban tặng của tỉnh Quảng Ninh. Từ những hạt muối tinh sạch đến các nguyên liệu mang hương vị đặc trưng. Có thể nói, sự kết hợp khéo léo giữa các nguyên vật liệu đã tạo nên sự đặc biệt, hài hòa và tuyệt hảo của món ăn.

Vậy những nguyên liệu đó gồm những gì?
Đầu tiên, nguyên liệu đặc biệt và duy nhất trên thị trường là muối của VANBEST.Đây là nguyên liệu được kết tinh từ nước mắm Sá sùng do quá trình trưng cất tăng đạm nước mắm Sá sùng bằng phương pháp chân không .Tiếp theo, không thể không kể đến là các đặc sản của Tỉnh Quảng Ninh như sá sùng, mực khô xay sợi, tôm, tép biển khô,
hoa hồi, quế...Tất cả đều vì được chế biến từ nguyên liệu tươi sống không chỉ giúp mang tới hương vị đậm đà, thanh mát, vị ngọt tự nhiên cho món ăn mà còn có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.


“Bột gia vị nước cốt phở Phú Trang” khi được dùng kết hợp để nấu các món như phở, bún, súp, cháo, mì, các món canh...sẽ tạo lên hương vị hài hòa, kích thích vị giác của người dùng. Với việc ra mắt dòng sản phẩm mới này VANBEST mong muốn có thể san sẻ một phần nhiệm vụ “xây tổ ấm” cho người nội trợ. Giúp việc nấu ăn trở
lên dễ dàng để cả gia đình có thể “ ăn ngon – sống khỏe – tươi trẻ mỗi ngày” .

Bài viết liên quan

Bản quyền VNPT © 2024