Nước mắm sá sùng vân đồn

blog

Người giữ lửa cho thương hiệu 'Nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest'

Chị Cao Hồng Vân vốn được biết đến là một doanh nhân trong kinh doanh lĩnh vực may mặc suốt 20 năm qua và đến hiện tại, những sản phẩm may mặc của Công ty TNHH MTV Newstar (phường Hồng Hà, TP Hạ Long), vẫn tạo được chỗ đứng u"..."

Xem chi tiết
blog

Nước mắm của loại hải sản đắt như vàng ròng

Từ bao đời nay nước mắm được làm từ cá đã trở thành gia vị không thể thiếu trong bữa cơm của gia đình Việt. Ở Vân Đồn (Quảng Ninh) có loại nước mắm đặc biệt trở thành đặc sản của vùng đó chính là nước mắm sá sùng.

Xem chi tiết
blog

Vanbest đang hiện thực hóa giấc mơ đưa gia vị đặc sản Quảng Ninh có mặt trong những bữa ăn không chỉ của các gia đình Việt Nam mà còn của kiều bào, của các gia đình trên thế giới.

Người Việt xa xứ nhớ “mùi” Tết quê hương Người Việt sống ở nước ngoài nếu không có điều kiện về Việt Nam thì chắc chắn hằng năm họ cũng phải tổ chức những hoạt động trong dịp Tết nguyên đán mang đậm truyền thống văn hoá Vi"..."

Xem chi tiết
blog

Nước mắm, muối tôm đạt chuẩn OCOP 4 sao tỉnh Quảng Ninh “hút” khách dịp cuối năm

Thời điểm này, cơ sở chế biến nước mắm và muối tôm sá sùng Vanbest đang phải “chạy đua” với thời gian để kịp sản xuất, phục vụ nhu cầu của khách hàng dịp cuối năm.

Xem chi tiết
blog

Nước mắm Sá sùng Vân Đồn: Món quà tri ân, cho ngày Tết vẹn tròn ý nghĩa

Hơn cả một gia vị thân quen, từ lâu Nước mắm Sá sùng Vân Đồn đã trở thành một món quà tri ân cho những ai luôn tìm kiếm sự khác biệt mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Xem chi tiết
blog

Nước mắm sá sùng Vân Đồn và muối tôm sá sùng Phú Trang thương hiệu Vanbest – là bộ đôi món quà ý nghĩa trong ngày lễ, tết cổ truyền

Nước mắm sá sùng Vân Đồn thương hiệu Vanbest được sản xuất bằng công thức cổ truyền kết hợp với công nghệ hiện đại, từ nguồn nguyên liệu cá cơm, cá thu ở vùng biển Đông và sá sùng(một đặc sản nổi tiếng của huyện Vân Đồn, tỉnh"..."

Xem chi tiết

Bản quyền VNPT © 2023