Nước mắm sá sùng vân đồn

Chuyến thăm và tặng quà các cán bộ, chiến sỹ, nhân nhân tại Đảo Trần - Quảng Ninh

Bên cạnh việc đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, Vanbest luôn chú trọng hoạt động thiện nguyện trao đi yêu thương nhận giá trị,  lan tỏa nghĩa cử cao đẹp tới cộng đồng, góp phần phát triển và nâng cao văn minh xã hội.

Nhằm hướng đến kỉ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh, mới đây doanh nhân Cao Hồng Vân - Chủ tịch Công ty TNHH MTV Newstar (Vanbest) đã cùng với báo Pháp Luật Việt Nam, Thượng tọa Thích Thanh Lịch - Phó TB trị sự Phật giáo tỉnh Quảng Ninh, trưởng ban trị sự GHPG VN thị xã Quảng Yên, Nhóm thiện nguyện Huệ Thảo đã có chuyến thăm và tặng quà các cán bộ, chiến sỹ và nhân nhân tại Đảo Trần - 1 trong những đảo vành đai biên giới trọng yếu của Việt Nam tại Quảng Ninh.

Đây cũng là dịp để mục sở thị cuộc sống của người lính và quân dân trên hòn đảo thân yêu này.

Doanh nhân Cao Hồng Vân và các cán bộ chiến sỹ Đảo Trần

Trong chuyến thăm quan tại Đảo Trần, doanh nhân Cao Hồng Vân đã có những phần quà là sản phẩm tinh túy từ thương hiệu Vanbest. Tuy không phải là những món quà có giá trị vật chất to lớn nhưng đó là tất cả tấm lòng, tình yêu thương vô bờ dành cho quân và dân Đảo Trần. 

Đại diện Vanbest trao những phần quà là sản phẩm tinh túy của doanh nghiệp

Sau hơn 5 năm xây dựng và đầu tư mở rộng với chiến lược đưa nước mắm sá sùng Vân Đồn thương hiệu Vanbest trở thành thương hiệu mạnh, đứng đầu trong ngành sản xuất nước mắm sá sùng tại Việt Nam, có thị phần lớn bền vững trên thị trường Việt Nam. 

Đến nay, nước mắm sá sùng Vân Đồn và muối tôm sá sùng Phú Trang thương hiệu Vanbest đã trở thành sản phẩm đặc sản uy tín, chất lượng đạt OCOP 4 sao của tỉnh Quảng Ninh - Niềm tự hào của người dân tỉnh Quảng Ninh và là món quà ý nghĩa, đậm đà tình thân trong những ngày lễ và tết cổ truyền dân tộc.

Nước mắm sá sùng Vân Đồn là sản phẩm đặc sản chất lượng đạt thứ hạng Ocop 4 sao cao nhất của tỉnh Quảng Ninh

Bên cạnh việc thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, Vanbest luôn chú trọng hoạt động thiện nguyện bởi chúng tôi tâm niệm trao đi yêu thương nhận giá trị, lan tỏa nghĩa cử cao đẹp tới cộng đồng, góp phần phát triển và nâng cao văn minh xã hội.

Những nỗ lực không mệt mỏi trong quản lý và điều hành doanh nghiệp của doanh nhân Cao Hồng Vân đã góp phần đưa Công ty TNHH MTV Newstar nhận được những giải thưởng cao quý, như: Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao, phù hợp tiêu chuẩn; Siêu cúp thương hiệu nổi tiếng vì sự nghiệp bảo vệ sức khỏe và phát triển cộng đồng; Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

Bài viết liên quan

Bản quyền VNPT © 2024