Nước mắm sá sùng vân đồn

 Khám phá hương vị đặc trưng của nước mắm Sá sùng Vân Đồn Vanbest

Không đơn thuần chỉ là dòng nước mắm thơm ngon được sử dụng làm gia vị trong chế biến các món ăn, nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest còn có nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe người dùng. Hương vị thơm ngon đặc biệt của loại nước mắm này khiến chúng ta ăn một lần là nhớ mãi,...

Nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest được các chuyên gia cho rằng có thể “đánh thức” mọi giác quan từ thị giác, khứu giác và đặc biệt là vị giác. Cùng khám phá hương vị đặc trưng của thương hiệu mắm ngon trứ danh vùng đất Quảng Ninh này qua nội dung dưới đây nhé!

Điều làm nên hương vị của nước mắm sá sùng thượng hạng 

Nước mắm sá sùng Vân Đồn được sản xuất theo kiểu truyền thống giữ được hương vị tự nhiên của biển cả thơm ngon, nguyên chất kết hợp với sự đột phá của công nghệ hiện đại mang đến sự khác biệt vô cùng ấn tượng.

 Nguyên liệu chính của nước mắm thượng hạng này là cá cơm tươi, cá thu, tép moi,.. và không thể thiếu thành phần sá sùng.

Nguyên liệu đặc biệt tạo hương vị đặc trưng

Sá sùng có nhiều ở các vùng biển Quảng Ninh, Vũng Tàu, Phú Quốc, Nha Trang,.. Trong đó, được đánh giá nổi bật hơn cả là vùng biển sâu Quan Lạn (Quảng Ninh). Nơi đây có sá sùng chất lượng cao, mập ú, béo khỏe bởi hòn đảo này được thiên nhiên đã ban tặng cho thời tiết ôn hòa mát mẻ suốt bốn mùa.

Thủy triều vùng biển này không dao động quá nhiều, tạo nhiều điều kiện để sá sùng phát triển mạnh mẽ.

Trước công đoạn lọc thô lọc tinh, một tỉ lệ sá sùng khô (đã rang khô và xay nhỏ) được cho vào. Tạo nên hương vị khó lẫn mà bất cứ ai từng được thưởng thức sá sùng khô - tươi đều cảm nhận rõ.

Để sản xuất ra nước mắm sá sùng thơm ngon bổ dưỡng đòi hỏi người nhiều công sức, tâm trí, nhiệt huyết. Đồng thời quy trình thực hiện cũng trải qua các giai đoạn phức tạp, xử lý nghiêm ngặt trong thời gian ủ chượp lâu dài. 

Chính vì vậy, nước mắm sá sùng đậm đà thơm ngon được đánh giá là gia vị hảo hạng trong ẩm thực với hương vị không riêng biệt độc đáo lại an toàn cho sức khỏe người dùng.

Hương vị đặc trưng của nước mắm Sá sùng Vân Đồn Vanbest

Khi thưởng thức, nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest “đánh thức” vị giác người dùng, bạn sẽ nhớ mãi hậu vị ngọt thanh, đậm đà nhưng không quá mặn. 

Đối với những người đã quen dùng nước mắm truyền thống sẽ dễ dàng cảm nhận được nước mắm sá sùng có mùi thơm đặc trưng của mắm truyền thống, có vị mặn nhưng không gắt, hậu vị ngọt của đạm cá và sá sùng rất sự tự nhiên và an toàn.

Hương vị thơm ngon, ngọt hậu khó cưỡng

Cái ngon của thứ nước mắm nức tiếng Quảng Ninh này chính là hương vị hấp dẫn, vị ngọt và đằm thắm của sá sùng quyến rũ hơn so với vị ngọt của phụ gia mì chính.

Hành trình tạo ra sản phẩm nước mắm Sá Sùng Vân Đồn là những cải tiến sáng tạo không ngừng về sản phẩm. Mắm sá sùng Vân Đồn của Công ty TNHH MTV Newstar đã được đăng ký và kiểm định của cơ quan quản lý ATVSTP và các tiêu chuẩn ISO Quốc tế như: ISO 22000; ISO 14000; SA 8000; HACCP định hướng tốt nhất cho chất lượng sản phẩm dựa trên cơ sở phân tích mối nguy hại và các điểm kiểm soát trọng yếu. Đặc biệt, sản phẩm đã rất thành công trong việc xử lý dẫn chất Histamin (tác nhân gây dị ứng từ hải sản) xuống dưới ngưỡng cho phép của tiêu chuẩn Codex Quốc tế, làm cho sản phẩm rất an toàn khi sử dụng cho người già, trẻ nhỏ, đủ điều kiện khắt khe nhất để xuất khẩu chính ngạch sản phẩm đi các quốc gia phát triển.

Sử dụng nước mắm sá sùng Vân Đồn như thế nào là ngon nhất?

Bạn có thể sử dụng nước mắm sá sùng Vân Đồn để chấm thực phẩm thịt, cá, rau củ quả,... Cũng có thể dùng nước mắm sá sùng Vân Đồn kết hợp với các nguyên liệu khác tạo nên những gia vị chấm phù hợp cho từng món ăn và theo sở thích của mỗi người.

Nước mắm sá sùng Vân Đồn được dùng làm gia vị chấm hoặc nêm nếm cho các món ăn tròn vị

Hiện nay nhiều gia đình sử dụng nước mắm sá sùng để nêm nếm chế biến các món ăn truyền thống và hiện đại như kho, nấu, nướng, xào, hầm… điều chỉnh lượng theo khẩu vị. 

Không đơn thuần chỉ là dòng nước mắm thơm ngon được sử dụng làm gia vị trong chế biến các món ăn, nước mắm sá sùng còn có nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe người dùng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp thực khách hiểu rõ về của loại nước mắm độc đáo này. Đặt ngay vài chai nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest về sử dụng cho bữa cơm gia đình mình để mọi người có cơ hội trải nghiệm vị biển tuyệt hảo trong từng giọt mắm và khám phá thực tế hương vị đặc trưng của nó.

Liên hệ hotline 0904490666 nếu quý vị cần hỗ trợ thêm thông tin liên quan đến sản phẩm này! 

Bài viết liên quan

Bản quyền VNPT © 2024