Nước mắm sá sùng vân đồn

KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG CỦA VANBEST TRONG PHIÊN CHỢ SIB HUB HeartFest 2024

Trong hai ngày 30-31/3/2024, Vanbest đã có gian hàng giới thiệu sản phẩm tại phiên chợ SIB HUB HeartFest 2024 tại Phố Sách Hà Nội. Sự kiện được tài trợ bởi Bộ các Vấn đề toàn cầu Canada (GAC), được đồng thực hiện bởi UNDP và Cục phát triển Doanh nghiệp (AED), Bộ Kế hoạch và Đầu tư và có sự tham gia của hơn 40 SIBs (tổ chức kinh doanh tạo tác động xã hội - Social Impact Businesses).

SIB HUB Heart Fest “Kết nối trái tim, lan tỏa tác động” là nơi tụ hội của các tổ chức và doanh nghiệp đang chăm chỉ làm việc vì sự phát triển bền vững của cộng đồng. Toàn bộ hơn 40 gian hàng tại hội chợ đều giới thiệu và bày bán những sản phẩm “xanh” thân thiện với môi trường. Đây sẽ là cơ hội để người dân thủ đô và du khách thập phương đến khám phá, trải nghiệm các sản phẩm tuyệt vời.

Khai mạc hội chợ SIBHUB Heart Fest - “Kết nối trái tim, lan tỏa tác động”

Công ty TNHH MTV Newstar cũng góp mặt tại hội chợ SIBs - SIBHub Heart Fest 2024 với gian hàng giới thiệu các sản phẩm nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest, bột gia vị cốt phở Phú Trang, muối tôm sá sùng Phú Trang.

    Gian hàng của Công ty TNHH MTV Newstar tội hội chợ SIBs - SIBHub Heart Fest 2024

Tham gia phiên chợ, Công ty TNHH MTV Newstar mong muốn hướng tới sự phát triển bền vững, giúp đỡ những nhóm người yếu thế như phụ nữ, người dân tộc thiểu số, người khuyết tật,....và giới thiệu những sản phẩm nông nghiệp truyền thống, mang đậm bản sắc vùng miền.

Trong 2 ngày diễn ra hội chợ, cùng với sự xuất hiện và tham gia của hơn 40 tổ chức, doanh nghiệp đã tạo nên không khí vô cùng sôi động cho không gian của Phố Sách Hà Nội. Các gian hàng đã đều giới thiệu và bày bán những sản phẩm “xanh” thân thiện với môi trường. Công ty TNHH MTV Newstar cũng rất vinh dự góp một phần nào đó lan tỏa sứ mệnh của các doanh nghiệp thuộc cộng đồng SIBs tới cộng đồng và nâng cao nhận thức xã hội của những người tham gia.

Nếu chưa kịp mua các sản phẩm của Công ty TNHH MTV Newstar tại hội chợ, các bạn hãy liên hệ tư vấn và đặt hàng: 038.281.6666 hoặc 0904.490.666. Hoặc truy cập vào các sàn thương mại điện tử:

Shopee: https://shopee.vn/anhtuannewstar

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/nuoc-mam-sa-sung-van-don/

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/dac-san-van-don

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/vanbest-huong-vi-quang-ninh

TikTok Shop: https://www.tiktok.com/@nuocmamsasungvanbest

Zalo Shop: https://zalo.me/app/link/zapps/2589573568261763553/ministore

 

Bài viết liên quan

Bản quyền VNPT © 2024