Nước mắm sá sùng vân đồn

KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG CỦA VANBEST TRONG TRIỂN LÃM XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM

Hội doanh nhân trẻ Quảng Ninh đã phối hợp với CLB Xúc tiến thương mại đầu tư doanh nhân trẻ Việt Nam khai mạc triển lãm xúc tiến thương mại và đầu tư doanh nhân trẻ Việt Nam tại Quảng Ninh. Triển lãm diễn ra trong ngày 14/4 và 15/4 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh, Quảng trường 30/10 Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Triển lãm xúc tiến và đầu tư doanh nhân trẻ Việt Nam là dịp để các doanh nhân, doanh nghiệp trên tỉnh Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung giới thiệu về các sản phẩm của mình; tạo cơ hội để người tiêu dùng được tiếp cận với các sản phẩm uy tín, chất lượng cao; xây dựng mạng lưới kết nối các chuỗi sản xuất, kích cầu tiêu dùng trong nước, hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” của Ủy ban Trung ương mặt trận tổ quốc Việt Nam và chương trình xúc tiến thương mại nội khối theo phương châm “Người Hội dùng hàng Hội” của Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phát động.

                                                 Các đại biểu ấn nút khai mạc triển lãm

Triển lãm xúc tiến thương mại và đầu tư doanh nhân trẻ Việt Nam lần này có 150 gian hàng trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa của các doanh nghiệp hội viên Hội doanh nhân trẻ Việt Nam trên cả nước. Trong đó có nhiều thương hiệu lớn, uy tín, chất lượng cao như: Sunhouse, Kangaroo, Vietravel, MB, gốm sứ Long Phương, Vanbest….. Cùng với việc kết nối, giao thương, xúc tiến thương mại trực tiếp tại triển lãi. Tất cả các gian hàng tham gia hội chợ đều sẽ được Livestream giới thiệu, bán hàng trên các nền tảng số: Tiktok, Facebook, Youtube với sự đồng hành của nhiều Tiktoker, KOL, KOC nổi tiếng.

Công ty TNHH MTV Newstar hân hoan đóng góp các sản phẩm đạt chứng nhận OCOP tham gia triển lãm lần này như: 

  • Nước mắm Sá sùng Vân Đồn 40N Hồng 70ml đạt chứng nhận OCOP 4 sao
  • Nước mắm sá sùng Vân Đồn đặc biệt 45N đạt chứng nhận OCOP 4 sao
  • Muối tôm sá sùng Phú Trang đạt chứng nhận OCOP 4 sao

Tham gia triển lãm lần này, bà Cao Hồng Vân, chủ tịch Công ty TNHH MTV Newstar đã gặp gỡ với các Tiktoker nổi tiếng trong ngành nông sản, thực phẩm như Cô Thơ 68, Dũng Lục Ngạn, Hải Food để trao đổi thúc đẩy hợp tác, đẩy mạnh việc đưa các sản phẩm của công ty lên các nền tảng số, qua đó đưa các đặc sản của Quảng Ninh tới rộng rãi người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

                                           Bà Cao Hồng Vân cùng với các Tiktoker tại triển lãm

Triển lãm lần này là dịp để các doanh nghiệp như Vanbest nói riêng, và các doanh nghiệp khác nói chung được giới thiệu các sản phẩm uy tín, chất lượng cao của mình đến với đông đảo khách tham quan và các tiktoker; qua đó kết nối giao thương cũng như nâng cao hiệu quả truyền thông và thương mại điện tử.

Nếu chưa kịp mua các sản phẩm của Công ty TNHH MTV Newstar tại triển lãm lần này, các bạn hãy liên hệ tư vấn và đặt hàng: 038.281.6666 hoặc 0904.490.666. Hoặc truy cập vào các sàn thương mại điện tử:

Shopee: https://shopee.vn/anhtuannewstar

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/nuoc-mam-sa-sung-van-don/

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/dac-san-van-don

Sendo: https://www.sendo.vn/shop/vanbest-huong-vi-quang-ninh

TikTok Shop: https://www.tiktok.com/@nuocmamsasungvanbest

Zalo Shop: https://zalo.me/app/link/zapps/2589573568261763553/ministore

 

Bài viết liên quan

Bản quyền VNPT © 2024