Nước mắm sá sùng vân đồn

Muối Tôm sấy và Muối tôm Sá sùng sản phẩm vàng trong làng đặc sản Quảng Ninh

ĐÂY LÀ BÍ QUYẾT ĐỂ NGƯỜI NỘI TRỢ NẤU ĂN Ở NHÀ NGON NHƯ ĐẦU BẾP 5 SAO ✅Điều đặc biệt và duy nhất trên thị trường là muối được sản xuất từ muối kết tinh quá trình tách nước ra khỏi nước mắm Sá sùng Vân Đồn để tăng đạm nước mắm tự nhiên nên một hàm lượng muối không thể bão hòa trong nước mắm dư ra có sẵn hàm lượng đạm từ cá biển và có vị mắm nên sản xuất muối rất thơm, ngon đặc trưng. Có siêu phẩm gia vị muốn súp này trong bếp thì các gia đình cứ là "ăn ngon, sống khỏe, tươi trẻ mỗi ngày"❤️

Được mệnh danh là sản phẩm vàng trong làng đặc sản Quảng Ninh. Muối Tôm sấy và Muối tôm Sá sùng sản xuất cho việc nêm nếm trong nấu ăn cần phải có quá trình gia nhiệt thì mới có được vị ngon của con Sá Sùng, sản phẩm không phù hợp để chấm vì độ mặm muối nấu này sẽ cao hơn muối để chấm, trong muối nấu có thành phần canxi tự nhiên cao nếu vắt chanh trực tiếp vào muối sẽ làm muối phản ứng phá hủy Canxi sẽ lãng phí Canxi và đạm axit amin quý cung cấp cho cơ thể người dùng. Khi dùng muối này để nấu người nội trợ vẫn nêm nếm tất cả các gia vị khác bình thường theo yêu cầu của từng món ăn nhưng hầu như không cần phải dùng thêm mì chính và hạt nêm là đã đủ vị ngọt ngon hơn khi nấu bằng bột canh mà cho thêm mì chính và hạt nêm, gia vị tự nhiên ăn vào cơ thể sẽ thấy rất dễ chịu không bị cảm giác hao háo hoặc cảm giác say mì chính rất có hại cho não bộ khi dùng quá nhiều mì chính trong nấu ăn.

ĐÂY LÀ BÍ QUYẾT ĐỂ NGƯỜI NỘI TRỢ NẤU ĂN Ở NHÀ NGON NHƯ ĐẦU BẾP 5 SAO

✅Điều đặc biệt và duy nhất trên thị trường là muối được sản xuất từ muối kết tinh quá trình tách nước ra khỏi nước mắm Sá sùng Vân Đồn để tăng đạm nước mắm tự nhiên nên một hàm lượng muối không thể bão hòa trong nước mắm dư ra có sẵn hàm lượng đạm từ cá biển và có vị mắm nên sản xuất muối rất thơm, ngon đặc trưng. Có siêu phẩm gia vị muốn súp này trong bếp thì các gia đình cứ là "ăn ngon, sống khỏe, tươi trẻ mỗi ngày"

❤️ Thật sự thì chỉ Vanbest mới có lượng muối kết tinh từ nước mắm đủ nhiều để sản xuất muối tôm sấy và muối tôm sá sùng phục vụ cho quý khách sành ẩm thực được thưởng thức vì Vanbest không sản xuất mắm nấu mà chỉ sản xuất mắm chắt, mắm cốt nhỉ truyền thống độ đạm cao từ 28 đạm trở lên mà ko sản xuất mắm có độ đạm thấp, với những người làm nghề biển sẽ biết, nước mắm cốt cá, cốt tép cũng như tất cả các dòng mắm khác được chắt nhỉ khi đủ tuổi chín thì cao cũng chỉ được 22 đến 26 độ đạm, vậy để làm được mắm 28 đạm, 36 đạm, 40 và 45 đạm thì phải mất từ 1.5 đến 3.5 lít mắm cốt mới ra được 1 lít mắm thành phẩm của Vanbest.

Bài viết liên quan

Bản quyền VNPT © 2024