Nước mắm sá sùng vân đồn

Nước mắm cốt nhĩ mua ở đâu ngon? Cách nhận biết nước mắm cốt chuẩn

Nếu đúng là loại nước mắm cốt nhĩ nguyên chất thì càng cao đạm càng bổ, càng ngon. Tuy nhiên với nước mắm thương phẩm trên thị trường thì điều này chưa chắc đúng. Bởi vì nước mắm công nghiệp có thể được bỏ thêm chất tăng chỉ số độ đạm như urê. Vì thế người tiêu dùng thông thái phải cẩn thận trong việc lựa chọn nước mắm trong nấu ăn cho gia đình.

Nước mắm cốt nhĩ là loại nước mắm cốt nguyên chất được “săn đón” bởi những người nội trợ yêu thích dòng nước mắm sạch - an toàn và giàu dinh dưỡng. Việc tìm hiểu nước mắm nhĩ mua ở đâu ngon, chất lượng là băn khoăn của nhiều gia đình. Nhất là khi thị trường bán tràn lan các loại nước mắm công nghiệp…

Cách nhận biết nước mắm cốt nhĩ chuẩn

Một số yếu tố nhận biết nước mắm cốt nhĩ ngon - nguyên chất - sạch như sau:

- Về màu sắc: Nước mắm cốt nhĩ có màu cánh gián rất đặc trưng, khi đem ra sáng sẽ ánh vàng đẹp mắt, trong, không vẩn đục.

Nước mắm cốt nhĩ có màu vàng cánh gián, sóng sánh như mật ong

- Về hương vị: Nước mắm cốt nhĩ nguyên chất chắt cốt có hương thơm đặc trưng ban đầu ngửi hơi nồng, vị mặn nhưng lại là vị mặt ngọt hậu do hàm lượng đạm cao trong mắm tạo ra. Đặc biệt đây là hương vị đặc trưng của phương pháp muối mắm truyền thống, không có bất cứ sự can thiệp của hương liệu, chất tạo màu. 

- Về độ đạm: Nước mắm nhĩ truyền thống được chắt cốt đầu tiên, nguyên chất có độ đạm cao từ (25N g/l - 40 N g/l, loại 45 độ là cao nhất chỉ có thể chế biến bằng cách tự nhiên) - nước mắm ngon, giàu giá trị dinh dưỡng và được công khai trên tem nhãn.

Nếu đúng là loại nước mắm nhĩ nguyên chất thì càng cao đạm càng bổ, càng ngon. Tuy nhiên với nước mắm thương phẩm trên thị trường thì điều này chưa chắc đúng. Bởi vì nước mắm công nghiệp có thể được bỏ thêm chất tăng chỉ số độ đạm như urê. Vì thế người tiêu dùng thông thái phải cẩn thận trong việc lựa chọn nước mắm trong nấu ăn cho gia đình.

Ngoài những cách nhận biết nước mắm ngon trên thì bạn cũng có thể dựa vào giá cả để phân biệt. Những loại nước mắm truyền thống (nước mắm ngon) giá thành khá cao.

Người tiêu dùng thông thái sẽ biết cách nhận biết nước mắm ngon

Nước mắm cốt nhĩ mua ở đâu ngon?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nước mắm cốt nhĩ. Và nước mắm sá sùng Vân Đồn - Vanbest là một dòng nước mắm được nhiều người biết đến và ưa chuộng, nhất là khi nhắc đến đặc sản vùng biển Quảng Ninh.

Đặc sản nước mắm cốt nhĩ nguyên chất của Vanbest được sản xuất theo phương pháp ủ chượp truyền thống. Thành phần để sản xuất ra loại nước mắm chỉ này chỉ là cá cơm tươi và muối được ngâm dầm từ 18 - 24 tháng, khi mắm đã chín sẽ chắt cốt loại đầu tiên - là đặc sản nước mắm nhĩ Ngon - Sạch - Tự Nhiên - Nguyên Chất & Giàu Giá Trị Dinh Dưỡng.

Lúc này mới thêm vào một tỉ lệ sá sùng khô đã được rang, xay nhuyễn để tạo nên sự độc đáo cho thành phẩm từ mùi vị đến hương vị.

Nước mắm cốt nhĩ Vanbest trải qua quy trình ủ chượp khắt khe, nguyên liệu tuyển chọn kỹ lưỡng cùng kinh nghiệm làm mắm cốt ngon truyền thống là điểm đặc trưng. Quá trình ủ chượp dưới trời nắng và gió - nhiệt độ trung bình cao, độ ẩm thấp, chăm sóc cẩn thận cùng công thức làm mắm truyền thống tác động tích cực đến cơ chế lên men.

Quá trình ủ chượp nước mắm theo phương pháp truyền thống

Ở mỗi một chai nước mắm truyền thống của thương hiệu Vanbest được chắt cốt ra là cả một quá trình chăm sóc hết sức kì công, tỉ mỉ đem đến giá trị về một sản phẩm truyền thống kết hợp sự đột phá mới làm gia tăng hương vị. Là sản phẩm giúp cho bữa cơm gia đình thêm đậm đà, hạnh phúc hơn và tốt cho sức khỏe.

Để mua nước mắm cốt nhĩ ngon chuẩn và đúng giá, quý vị có đến trực tiếp kho hàng tại Hà Nội để tìm mua sản phẩm nước mắm sá sùng Vân Đồn cao cấp:

Địa chỉ Kho hàng: FB42, KĐT Thiên đường Bảo Sơn, Lê Trọng Tấn, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, T.P Hà Nội.

Hoặc quý vị cũng có thể liên hệ hotline 0904490666 để mua hàng ship về tận nơi.

Nước mắm sá sùng có nhiều công dụng tuyệt vời tốt cho sức khỏe, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho băn khoăn nước mắm cốt nhĩ mua ở đâu ngon để bổ sung vào gian bếp gia đình đúng loại nước mắm tốt, ăn là mê. 

Bài viết liên quan

Bản quyền VNPT © 2024