Nước mắm sá sùng vân đồn

Nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest: Vị ngon thượng hạng từ cốt mắm

Nước mắm từ lâu đã trở thành linh hồn của ẩm thực Việt Nam, góp phần tạo nên hương vị độc đáo cho từng món ăn. Trong đó, cốt mắm ngon chính là yếu tố then chốt quyết định, góp phần tạo nên vị nước mắm ngon thượng hạng.

                                             Cốt mắm ngon là yếu tố quyết định hương vị nước mắm ngon hảo hạng

Nước mắm ngon phải nhờ cốt mắm ngon

"Cốt mắm" chính là tên gọi dành cho những giọt mắm đầu tiên của mỗi mẻ chượp được ủ theo phương pháp truyền thống và là dạng thành phẩm đòi hỏi chất lượng cao nhất.

Từng bước của quy trình truyền thống sản xuất nước mắm là cả một quãng thời gian dài, từ việc kết hợp cá và muối cho đến quá trình ủ và lọc. Quá trình "rút" và lọc cốt mắm đầu tiên đòi hỏi sự tỉ mỉ và kiên nhẫn bởi chính nó là yếu tố quyết định cho sự sánh mịn và không có cặn lắng của sản phẩm cốt mắm cuối cùng.

                                    Quy trình sản xuất nước mắm đòi hỏi sự tỉ mỉ và kiên nhẫn của các nghệ nhân

Cốt mắm được coi là "tinh túy" của mỗi mẻ chượp, không chỉ là nền tảng cho hương vị đặc trưng mà còn là nơi chắt chiu những dưỡng chất quý giá từ cá và muối biển. Vì sự quý báu và độc đáo của nó, người làm mắm chỉ thu một lượng rất hạn chế từ mỗi thùng chượp, giữ cho sự ổn định về chất lượng và hương vị của sản phẩm.

Cốt mắm ngon giúp nước mắm tôn lên mùi vị, dù dùng để chấm, tẩm ướp hay nêm nếm với các món canh, kho, xào cũng trở nên thơm lừng, hấp dẫn. 

Sá sùng - đặc sản “đắt như vàng ròng” tạo nên cốt mắm ngon thượng hạng

Sá sùng là loại động vật thân mềm quý hiếm, được mệnh danh là đặc sản “đắt như vàng ròng” của vùng biển Vân Đồn (Quảng Ninh). Sá sùng từ vùng biển này không chỉ nổi tiếng với hương vị thơm ngon đặc trưng mà còn là nguồn dinh dưỡng quý giá, dồi dào.

Trong quá trình 10 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Vanbest đã tận dụng nguồn nguyên liệu của địa phương - sá sùng để tạo nên cốt mắm đặc trưng của dòng sản phẩm nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest.

Nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest được sản xuất theo phương pháp truyền thống, kết hợp hài hòa giữa bí quyết gia truyền và kỹ thuật hiện đại. Trong đó, nguyên liệu chính tạo ra cốt mắm là cá cơm tươi ngon đánh bắt tại vùng biển Vân Đồn cùng với sá sùng thượng hạng.

Cá cơm sau khi được đánh bắt sẽ được sơ chế và ướp muối theo tỷ lệ nhất định. Sau đó, cá được ủ trong thùng gỗ trong vòng 12 tháng đến 2 năm.

                              Sá sùng - nguyên liệu tạo nên cốt mắm tinh túy của Nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest

Sá sùng sau khi được thu hoạch sẽ được làm sạch, rang khô và nghiền mịn. Nước cốt sá sùng sau đó được hòa quyện cùng với nước cốt cá cơm, tạo nên hương vị thơm ngon, đậm đà và thanh ngọt cho Nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest.

Sá sùng chính là cốt mắm tinh túy, thơm ngon thượng hạng của vùng biển Vân Đồn mà Vanbest muốn mang tới cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. Bởi chỉ một muỗng nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest, bạn có thể biến tấu và nêm nếm đa dạng các món ăn, từ xào, nấu, kho, nước chấm,..., Nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest mang lại trải nghiệm ẩm thực đích thực và độc đáo cho mọi bữa ăn gia đình Việt.

_________________

Mua sắm các sản phẩm của Vanbest tại các kênh:

📌 Shopee: https://shopee.vn/anhtuannewstar

📌 Lazada: https://www.lazada.vn/shop/nuoc-mam-sa-sung-van-don/

📌 Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/dac-san-van-don

📌 Sendo: https://www.sendo.vn/shop/vanbest-huong-vi-quang-ninh

📌 TikTok Shop: https://www.tiktok.com/@nuocmamsasungvanbest

📌 Zalo Shop: https://zalo.me/app/link/zapps/2589573568261763553/ministore

-----

📌Web: http://Vanbest.vn

Nhà máy chế biến Đặc sản Hải sản, Thủy sản Vân Đồn

Địa chỉ: thôn Khe Ngái xã Đoàn Kết huyện Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh

Liên hệ: 038.281.6666 hoặc 0904.490.666

#Nuocmamsach #nuocmamtruyenthong #nuocmamsasung #Vanbest 

 

Bài viết liên quan

Bản quyền VNPT © 2024