Nước mắm sá sùng vân đồn

Toàn bộ quy trình làm nước mắm Sá Sùng Vân Đồn Vanbest

Nước mắm sá sùng Vân Đồn của thương hiệu Vanbest là sản phẩm đặc sản uy tín, chất lượng đạt OCOP 4 sao của tỉnh Quảng Ninh. Có được điều này là nhờ tâm huyết của người sáng lập vận hành quy trình sản xuất nghiêm ngặt để đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm hoàn hảo, an toàn và nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Với mục tiêu hướng tới người tiêu dùng, mang đến những sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn, quy trình làm nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest được sản xuất dựa trên sự kết hợp giữa sự phát huy gìn giữ công thức truyền thống và sự đột phá tạo khác biệt của công nghệ hiện đại. 

Quy trình làm nước mắm Sá Sùng Vân Đồn Vanbest

Sản phẩm hoàn thiện được hình thành từ 7 công đoạn sau:

  • Tuyển chọn nguyên liệu từ cá cơm, cá thu tươi
  • Phối trộn nguyên liệu theo công thức chuyên biệt
  • Ủ chượp lên men tự nhiên, tiến hành đánh đảo nguyên liệu hàng ngày trong khoảng 14 tháng.
  • Rút lọc thành phẩm nước mắm cốt
  • Ngâm nước mắm cốt cá với một tỷ lệ sá sùng biển Vân Đồn (đã được rang khô và nghiền nhỏ). 
  • Lọc thô và lọc tinh nước mắm
  • Chưng chân không giúp gia tăng độ đạm cho thành phẩm
  • Phân loại, chiết rót và đóng chai xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín.

Nước mắm sá sùng Vân Đồn được sản xuất kết hợp giữa công thức truyền thống và hiện đại

Có thể thấy, nước mắm sá sùng Vân Đồn được sản xuất theo quy trình rất chặt chẽ và nghiêm ngặt, đảm bảo tuân thủ những quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đặc biệt, sản phẩm đã rất thành công trong việc xử lý tác nhân gây dị ứng hải sản (dẫn chất Histamin) xuống dưới ngưỡng cho phép của tiêu chuẩn Codex Quốc tế, giúp cho sản phẩm đạt độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng cho mọi đối tượng lứa tuổi, đáp ứng tốt những điều kiện khắt khe để có thể xuất khẩu sản phẩm đi các nước phát triển trên thế giới.

Sản phẩm tinh túy, tròn vị, ấn tượng với người dùng

Giữa hàng trăm thương hiệu nước mắm trên thị trường hiện nay, nước mắm Sá sùng Vân Đồn được nhiều gia đình ưa chuộng bởi hương vị đặc trưng riêng.

Chính việc tìm ra bước đột phá trong công thức phối trộn nguyên liệu, tận dụng những đặc tính ưu việt của các loại cá và hải sản “vàng ròng” sá sùng mà nước mắm sá sùng Vân Đồn của Vanbest đã tạo nên sự khác biệt so với các thương hiệu nước mắm khác.

Cái ngon của thứ nước mắm nức tiếng này được nhiều người tâm đắc bởi thành phần có loài địa sâm quý - sá sùng. 

Hơn nữa, sá sùng tại vùng biển Vân Đồn Quảng Ninh vốn được đánh giá rất cao về chất lượng và dinh dưỡng khi chứa đến 17 loại khoáng chất tốt và 18 loại đạm acid amin rất tốt cho sức khỏe con người. 

Sự kết hợp độc đáo này nâng tầm nước mắm cá truyền thống trở nên ngon hơn, thơm hơn, ngọt hậu tròn vị hơn mà không phải dùng thêm bất cứ chất điều vị nào.

Thương hiệu nước mắm hảo hạng được nhiều người ưa chuộng

Xu hướng những năm gần đây, nhiều người tìm kiếm các loại nước mắm ngon, đặc sản từ biển để làm quà biếu tặng bạn bè, người thân. Món quà tuy không phải là cao lương mỹ vị cũng không quá nhưng vô cùng thiết thực, lại không kém phần tinh tế, phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình.

Sản phẩm nước mắm sá sùng do Vanbest sản xuất chính là thể hiện của sự kết hợp giữa tâm ý và thẩm mỹ, đáp ứng hoàn hảo cho những bữa cơm đủ vị vừa là món quà biếu tặng ý nghĩa, sang trọng.

Mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest đã được đăng ký và kiểm định của cơ quan quản lý ATVSTP và các tiêu chuẩn ISO Quốc tế như: ISO 22000; SA 8000; ISO 14000; HACCP,...

Thông qua những chia sẻ về quy trình làm nước mắm sá sùng Vân Đồn Vanbest ở nội dung trên, chúng tôi hy vọng quý vị nắm rõ hơn sản phẩm để thêm yêu, tin tưởng và tiếp tục lựa chọn nước mắm sá sùng Vân Đồn là gia vị không thể thiếu trong những bữa cơm gia đình mình.

Nếu cần tìm hiểu các thông tin liên quan, quý vị có thể liên hệ đến hotline 0936267999 để được giải đáp, hỗ trợ nhanh chóng. 

 

Bài viết liên quan

Bản quyền VNPT © 2024